Mẫu biên bản hiện trường

Mẫu biên bản hiện trường là văn bản ghi chép chi tiết và cụ thể các nội dung, thông tin về hiện trường để các bên liên quan có thể nắm bắt cũng như hiểu rõ hơn về các vấn đề thuộc về hiện trường. Mẫu biên bản hiện trường cần có đầy đủ các thông tin và hình thức trình bày đúng quy cách như một văn bản hành chính, các bạn có thể tham khảo biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,787 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Mẫu biên bản hiện trường

24/09/2017

Mẫu biên bản hiện trường là văn bản hành chính quen thuộc hiện nay, song không phải ai cũng nắm được cách viết cũng như các nội dung có trong biên bản. Về hình thức, mẫu biên bản hiện trường cần phải đảm bảo đúng quy cách với quốc hiệu, tiêu ngữ, thời gian và cách trình bày rõ ràng, khoa học. Nội dung của biểu mẫu này sẽ bao gồm các thông tin về tên công trình, địa điểm, thời gian, thành phần tham gia (ghi rõ họ tên người đại diện và chức vụ của từng bên liên quan), nội dung và kết luận.

Sau khi trình bày cụ thể các thông tin thì biên bản hiện trường sẽ được đọc cho các bên nghe và sau đó mỗi bên sẽ ký và ghi rõ họ tên vào phần xác nhận phía dưới. Biên bản hiện trường sẽ được chia thành nhiều bản giống nhau và mỗi bên giữ một bản để làm căn cứ đề phòng các tranh chấp có thể xảy ra. Mời các bạn tham khảo kỹ lưỡng hơn trong biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp.

Để có thể ứng dụng mẫu biên bản phù hợp với nhu cầu công việc cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết trên Taimienphi.vn các mẫu biên bản được cập nhật đầy đủ và rõ ràng nhất. Hay cũng có thể tải trực tiếp những mẫu biên bản và ứng dụng khi có nhu cầu.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban vi pham2 trang

  Cùng tham khảo mẫu biên bản vi phạm mới nhát mà chúng tôi mới cập nhật để biết cách làm một biên bản vi phạm bạn nhé. Mẫu biên bản này phải bao gồm đầy đủ một số thông tin cần thiết như họ tên người lập biên bản, họ tên người làm chứng, họ tên người có liên quan đến vi phạm, quá trình diễn ra vi phạm...Biên bản này nhằm đánh giá một cách khách quan, chính xác nhất tình hình vi phạm của cá nhân, tổ chức đó và có những biện pháp xử lý kịp thời, đúng đắn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm biên bản vi phạm nếu cần nhé.
  Mẫu biên bản vi phạm

  81

 • Mau bien ban kiem tra moi nhat2 trang

  Cập nhật mẫu biên bản kiểm tra mới nhất để có thể làm được một biên bản hợp lệ, tiết kiệm được thời gian bạn nhé. Mẫu biên bản này dùng trong trường hợp kiểm tra các doanh nghiệp, các cơ quan hoặc dùng cho các tàu bè đánh bắt cá. Sau khi cơ quan chức năng nghiệm thu kết quả sẽ điền đầy đủ thông tin vào mẫu biên bản này. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tài liệu khác như biểu mẫu báo cáo tồn kho có trên TaiNgon.net bạn nhé.
  Mẫu biên bản kiểm tra mới nhất

  267

 • Mau bien ban cach viet mau bien ban chuan

  Mẫu biên bản là văn bản hành chính được dùng để ghi chép lại toàn bộ nội dung được trình bày trong cuộc họp, hội thảo, hội nghị… Mức độ ghi chép cụ thể hay khái quát của mẫu biên bản sẽ tùy theo tính chất và tầm quan trong của cuộc họp đó. Chính vì vây, Taingon.net xin cung cấp đến các bạn mẫu biên bản chung theo form chuẩn xác để bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như sẽ hình dung cụ thể việc soạn thảo và nội dung của mẫu biên bản.
  Mẫu biên bản, cách viết mẫu biên bản chuẩn

  07,966

 • Mau bien ban mo thau mo thau xay lap4 trang

  Tài liệu mẫu biên bản mở thầu là giấy tờ quan trọng nhằm mục đích công khai một công trình nào đó cho các đơn vị thi công nắm rõ nhằm mục đích sử dụng hợp lý mẫu đơn dự thầu tham gia vào dự án. Nội dung của biên bản mở thầu nêu rõ thời gian dự tính mở thầu, tên dự án, tên đơn vị mời thầu và tên các nhà thầu mua hồ sơ dự thầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu chuẩn nhất để chuẩn bị cho dự án của công ty hay tổ chức nào đó, đừng quên tham khảo trên Taingon.net nhé. Ngoài ra, trang web còn cung cấp vô số tài liệu văn bản cho bạn download miễn phí.
  Mẫu biên bản mở thầu, mở thầu xây lắp

  23860

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản hiện trườngTải ngay

/ 0