Mẫu biên bản hiện trường

Mẫu biên bản hiện trường là văn bản ghi chép chi tiết và cụ thể các nội dung, thông tin về hiện trường để các bên liên quan có thể nắm bắt cũng như hiểu rõ hơn về các vấn đề thuộc về hiện trường. Mẫu biên bản hiện trường cần có đầy đủ các thông tin và hình thức trình bày đúng quy cách như một văn bản hành chính, các bạn có thể tham khảo biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,787 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Mẫu biên bản hiện trường

24/09/2017

Mẫu biên bản hiện trường là văn bản hành chính quen thuộc hiện nay, song không phải ai cũng nắm được cách viết cũng như các nội dung có trong biên bản. Về hình thức, mẫu biên bản hiện trường cần phải đảm bảo đúng quy cách với quốc hiệu, tiêu ngữ, thời gian và cách trình bày rõ ràng, khoa học. Nội dung của biểu mẫu này sẽ bao gồm các thông tin về tên công trình, địa điểm, thời gian, thành phần tham gia (ghi rõ họ tên người đại diện và chức vụ của từng bên liên quan), nội dung và kết luận.

Sau khi trình bày cụ thể các thông tin thì biên bản hiện trường sẽ được đọc cho các bên nghe và sau đó mỗi bên sẽ ký và ghi rõ họ tên vào phần xác nhận phía dưới. Biên bản hiện trường sẽ được chia thành nhiều bản giống nhau và mỗi bên giữ một bản để làm căn cứ đề phòng các tranh chấp có thể xảy ra. Mời các bạn tham khảo kỹ lưỡng hơn trong biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp.

Để có thể ứng dụng mẫu biên bản phù hợp với nhu cầu công việc cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết trên Taimienphi.vn các mẫu biên bản được cập nhật đầy đủ và rõ ràng nhất. Hay cũng có thể tải trực tiếp những mẫu biên bản và ứng dụng khi có nhu cầu.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban kiem tra chat luong1 trang

  Tài liệu tham khảo của bộ tài nguyên và môi trường về mẫu biên bản kiểm tra chất lượng được chúng tôi mới cập nhật. Đây là một loại biên bản kiểm tra chất lượng của các công trình hiện đang thi công, thiết kế kỹ thuật, dự án...để đánh giá tiến độ và kết quả của công trình. Ngoài mẫu biên bản này bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay khác có trên TaiNgon.net như mẫu biên bản kiểm tra mới nhất được chúng tôi mới cập nhật. Chỉ cần tải về là bạn đã có thể sử dụng được rồi, rất đơn giản tiện dụng tài liệu giúp quá trình làm việc của bạn được tiện lợi hơn rất nhiều.
  Mẫu biên bản kiểm tra chất lượng

  20724

 • Mau bien ban khao sat hien trang cong trinh

  Mẫu biên bản khảo sát hiện trạng công trình là mẫu biên bản được lập ra với mục đích ghi chép lại toàn bộ việc khảo satsbhienej trạng công trình xây dựng diễn ra như thế nào. Để nắm bắt cũng như hiểu rõ hơn về mẫu biên bản này các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản khảo sát hiện trạng công trình được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây và tải về sử dụng đơn giản khi có nhu cầu.
  Mẫu biên bản khảo sát hiện trạng công trình

  0759

 • Mau bien ban hop Bien ban hop thon2 trang

  Tài liệu mẫu biên bản cuộc họp là văn bản ghi lại toàn bộ nội dung cuộc họp được thư ký tổng hợp lại với mục đích lưu trữ và chứng thực cho các vấn đề được nêu ra và thống nhất trong cuộc họp. Tham khảo các mẫu biên bản họp thôn, họp phòng trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Theo đó, biên bản sẽ được cung cấp ngày giờ cụ thể, địa điểm tiến hành cuộc họp, các thành phần tham dự, nội dung cuộc họp... Để đảm bảo tính minh bạch và chính xác, văn bản cần có chữ ký xác nhận của thư ký và chủ tịch cuộc họp.
  Mẫu biên bản họp "Biên bản họp thôn"

  733167

 • Mau bien ban vi pham2 trang

  Cùng tham khảo mẫu biên bản vi phạm mới nhát mà chúng tôi mới cập nhật để biết cách làm một biên bản vi phạm bạn nhé. Mẫu biên bản này phải bao gồm đầy đủ một số thông tin cần thiết như họ tên người lập biên bản, họ tên người làm chứng, họ tên người có liên quan đến vi phạm, quá trình diễn ra vi phạm...Biên bản này nhằm đánh giá một cách khách quan, chính xác nhất tình hình vi phạm của cá nhân, tổ chức đó và có những biện pháp xử lý kịp thời, đúng đắn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm biên bản vi phạm nếu cần nhé.
  Mẫu biên bản vi phạm

  81

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản hiện trườngTải ngay

/ 0