Mẫu biên bản họp "Biên bản họp thôn"

Tài liệu mẫu biên bản cuộc họp là văn bản ghi lại toàn bộ nội dung cuộc họp được thư ký tổng hợp lại với mục đích lưu trữ và chứng thực cho các vấn đề được nêu ra và thống nhất trong cuộc họp. Tham khảo các mẫu biên bản họp thôn, họp phòng trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Theo đó, biên bản sẽ được cung cấp ngày giờ cụ thể, địa điểm tiến hành cuộc họp, các thành phần tham dự, nội dung cuộc họp... Để đảm bảo tính minh bạch và chính xác, văn bản cần có chữ ký xác nhận của thư ký và chủ tịch cuộc họp.

tranminhthang

Số trang: 2 Lượt xem: 733 Lượt tải: 167 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

biểu mẫu tỉnh an giang, biểu mẫu hành chính, mẫu đơn, mẫu biên bản, biên bản họp

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban hop phong Cach viet bien ban cuoc hop9 trang

  Tham khảo mẫu biên bản họp phòng trên Taingon.net để hiểu rõ hơn về nội dung cũng như cách viết biên bản chuẩn nhất. Tại bất cứ cuộc họp nào cũng có bộ phận thư ký ghi lại toàn bộ nội dung sự việc. Mẫu biên bản cuộc họp sẽ bao gồm thời gian, địa điểm diễn ra cuộc họp, các thành phầm tham dự cuộc hộp, các về đề được nêu ra, ý kiến phát biểu trong cuộc họp. Đây được coi là tài liệu quan trọng và được lưu trữ lại nhằm chứng thực cho các vấn đề được nêu ra. Văn bản này yêu cầu có chữ ký đầy đủ của thư ký và chủ tịch cuộc họp.
  Mẫu biên bản họp phòng "Cách viết biên bản cuộc họp"

  5,714222

 • Mau bien ban cuoc hop cong doan

  Mẫu biên bản cuộc họp công đoàn là biểu mẫu được thiết lập trong trường hợp các đơn vị, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp diễn ra các cuộc họp về công đoàn. Trong mẫu biên bản cuộc họp công đoàn sẽ ghi chép một cách cụ thể và chi tiết các hoạt động diễn ra và các phần nội dung được đưa ra thỏa luận, đóng góp ý kiến.
  Mẫu biên bản cuộc họp công đoàn

  03,085

 • Mau bien ban hop gia dinh

  Mẫu biên bản họp gia đình dùng trong trường hợp nếu như anh em trong nhà cùng thống nhất phân chia phần hương hỏa của ông bà để lại một cách phân minh thì có thể dùng văn bản này để ghi chép, đồng thời có sự tham gia của các thành viên, anh chị em trong gia đình. Biểu mẫu biên bản họp gia đình được dùng phỏe biến để làm căn cứ phân chia rõ ràng, tránh sự chanh trấp về sau này của các thành viên.
  Mẫu biên bản họp gia đình

  037,959

 • Mau bien ban hop chi bo

  Biên bản họp chi bộ là một trong số những biên bản được thành lập sau những cuộc họp chi bộ, là một thủ tục hành chính nhằm ghi lại toàn bộ những nội dung cũng như những thông tin chính trong cuộc họp, địa điểm diễn ra cuộc họp cùng với những hoạt động của các cơ quan cũng như chi bộ đưa ra trong cuộc họp chi bộ. Biên bản họp chi bộ được trình bày đầy đủ cũng như chi tiết với hình thức và nội dung đẹp mắt giúp ghi lại tốt nhất những vấn đề cần thiết cho cuộc họp chi bộ. Biên bản họp chi bộ được tổng hợp và cập nhật những mẫu biên bản mới nhất trên Taingon.net mời bạn cùng tham khảo.
  Mẫu biên bản họp chi bộ

  047,854

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản họp "Biên bản họp thôn"Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2