Mẫu biên bản họp phòng "Cách viết biên bản cuộc họp"

Tham khảo mẫu biên bản họp phòng trên Taingon.net để hiểu rõ hơn về nội dung cũng như cách viết biên bản chuẩn nhất. Tại bất cứ cuộc họp nào cũng có bộ phận thư ký ghi lại toàn bộ nội dung sự việc. Mẫu biên bản cuộc họp sẽ bao gồm thời gian, địa điểm diễn ra cuộc họp, các thành phầm tham dự cuộc hộp, các về đề được nêu ra, ý kiến phát biểu trong cuộc họp. Đây được coi là tài liệu quan trọng và được lưu trữ lại nhằm chứng thực cho các vấn đề được nêu ra. Văn bản này yêu cầu có chữ ký đầy đủ của thư ký và chủ tịch cuộc họp.

cogiaoyeunghe

Số trang: 9 Lượt xem: 5,714 Lượt tải: 222 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

kinh doanh, quản trị, quản lý

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban hop thon Cach viet bien ban hop thon1 trang

  Tham khảo tài liệu mẫu biên bản họp thôn để cập nhật các văn bản mới nhất hiện nay cho độc giả. Đối với bất cứ cuộc họp nào như họp phòng, họp lớp đều phải có thư ký ghi lại nội dung sự việc. Mẫu biên bản họp với các thông tin bao gồm: thời gian họp, địa điểm, các thành phần tham gia, nội dung cuộc họp gồm những gì. Đây là tài liệu được lưu lại tại các đơn vị để làm văn bản đối chiếu sau quá trình triển khai để thấy được những cái đã đạt được cũng như cái chưa đạt, từ đó đưa ra các giải pháp cụ thể.
  Mẫu biên bản họp thôn "Cách viết biên bản họp thôn"

  29826

 • Mau bien ban cuoc hop cong doan

  Mẫu biên bản cuộc họp công đoàn là biểu mẫu được thiết lập trong trường hợp các đơn vị, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp diễn ra các cuộc họp về công đoàn. Trong mẫu biên bản cuộc họp công đoàn sẽ ghi chép một cách cụ thể và chi tiết các hoạt động diễn ra và các phần nội dung được đưa ra thỏa luận, đóng góp ý kiến.
  Mẫu biên bản cuộc họp công đoàn

  03,085

 • Mau bien ban hop Bien ban hop thon2 trang

  Tài liệu mẫu biên bản cuộc họp là văn bản ghi lại toàn bộ nội dung cuộc họp được thư ký tổng hợp lại với mục đích lưu trữ và chứng thực cho các vấn đề được nêu ra và thống nhất trong cuộc họp. Tham khảo các mẫu biên bản họp thôn, họp phòng trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Theo đó, biên bản sẽ được cung cấp ngày giờ cụ thể, địa điểm tiến hành cuộc họp, các thành phần tham dự, nội dung cuộc họp... Để đảm bảo tính minh bạch và chính xác, văn bản cần có chữ ký xác nhận của thư ký và chủ tịch cuộc họp.
  Mẫu biên bản họp "Biên bản họp thôn"

  733167

 • Mau bien ban hop gia dinh

  Mẫu biên bản họp gia đình dùng trong trường hợp nếu như anh em trong nhà cùng thống nhất phân chia phần hương hỏa của ông bà để lại một cách phân minh thì có thể dùng văn bản này để ghi chép, đồng thời có sự tham gia của các thành viên, anh chị em trong gia đình. Biểu mẫu biên bản họp gia đình được dùng phỏe biến để làm căn cứ phân chia rõ ràng, tránh sự chanh trấp về sau này của các thành viên.
  Mẫu biên bản họp gia đình

  037,959

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản họp phòng "Cách viết biên bản cuộc họp"Tải ngay

/ 9
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5