Mẫu biên bản họp thôn "Cách viết biên bản họp thôn"

Tham khảo tài liệu mẫu biên bản họp thôn để cập nhật các văn bản mới nhất hiện nay cho độc giả. Đối với bất cứ cuộc họp nào như họp phòng, họp lớp đều phải có thư ký ghi lại nội dung sự việc. Mẫu biên bản họp với các thông tin bao gồm: thời gian họp, địa điểm, các thành phần tham gia, nội dung cuộc họp gồm những gì. Đây là tài liệu được lưu lại tại các đơn vị để làm văn bản đối chiếu sau quá trình triển khai để thấy được những cái đã đạt được cũng như cái chưa đạt, từ đó đưa ra các giải pháp cụ thể.

thuhuong

Số trang: 1 Lượt xem: 298 Lượt tải: 26 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach viet bien ban cuoc hop

  Cách viết biên bản cuộc họp là một trong số những tài liệu hướng dẫn chi tiết nhất các cách viết biên bản cuộc họp để sử dụng cho công việc tiện lợi và đơn giản nhất. Cách viết biên bản cuộc họp giúp bạn hoàn thiện biên bản cuộc họp nhanh chóng và đúng chuẩn nhất, cũng như nắm vững được những ngueye tắc viết biên bản đơn giản và nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Cách viết biên bản cuộc họp

  016,662

 • Mau bien ban cuoc hop

  Biên bản cuộc họp mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp cho các thư ký hoạt động, làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp biết cách ghi chép một văn bản trong cuộc họp. Biên bản cuộc họp dùng để ghi chép lai những thành phần tham dự đồng thời ghi chép lại nội dung cuộc họp để làm căn cứ cho những cuộc họp tiếp theo hoặc đơn giản là nhằm ghi chép lại thông tin quan trọng của cuộc hợp.
  Mẫu biên bản cuộc họp

  0207,418

 • Mau bien ban cuoc hop cong doan

  Mẫu biên bản cuộc họp công đoàn là biểu mẫu được thiết lập trong trường hợp các đơn vị, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp diễn ra các cuộc họp về công đoàn. Trong mẫu biên bản cuộc họp công đoàn sẽ ghi chép một cách cụ thể và chi tiết các hoạt động diễn ra và các phần nội dung được đưa ra thỏa luận, đóng góp ý kiến.
  Mẫu biên bản cuộc họp công đoàn

  03,085

 • Mau bien ban hop gia dinh

  Mẫu biên bản họp gia đình dùng trong trường hợp nếu như anh em trong nhà cùng thống nhất phân chia phần hương hỏa của ông bà để lại một cách phân minh thì có thể dùng văn bản này để ghi chép, đồng thời có sự tham gia của các thành viên, anh chị em trong gia đình. Biểu mẫu biên bản họp gia đình được dùng phỏe biến để làm căn cứ phân chia rõ ràng, tránh sự chanh trấp về sau này của các thành viên.
  Mẫu biên bản họp gia đình

  037,959

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản họp thôn "Cách viết biên bản họp thôn"Tải ngay

/ 1