Mẫu biên bản kiểm kê

Mẫu biên bản kiểm kê là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng khá phổ biến cho việc kiểm kê tài sản cũng như hàng hóa hay các sản phẩm được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu công việc của mình. Mẫu biên bản kiểm kê giúp bạn hoàn thiện biên bản nhanh chóng và hợp lý nhất, đáp ứng được mọi nội dung cần thiết cho công việc. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,300 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu biên bản kiểm kê

13/04/2017

Trong mẫu biên bản kiểm kê có rất nhiều loại, dùng để kiểm kê ngoại tệ, vàng bạc, kinh khí quý hay kiểm kê các sản phẩm hàng hóa cho các cơ sở kinh doanh hay các công ty. Biên bản có nội dung cung cấp đầy đủ những thông tin về thời gian cũng như ban đại diện kiểm kê cùng với thông tin tên và chức vụ cụ thể nhất. Việc tiến hành thực hiện biên bản kiểm kê và sử dụng biên bản kiểm kê đều được trình bày rõ kết quả kiểm kê trong bảng phụ thuộc vào những các tiến hành khác nhau.
mau bien ban kiem ke

Mẫu biên bản kiểm kê


Trình tự, hàng hóa hay các sản phẩm kiểm kê, số lượng, số tiền hay những đơn vị, ghi chú. Tất cả những nội dung đều được cung cấp và trình bày rõ ràng nhất. Không chỉ có những mẫu biên bản kiểm kê bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu biên bản khác như biên bản bàn giao tài sản, biên bản bàn giao tài liệu cùng với rất nhiều những mẫu biên bản khác, bạn có thể ứng dụng phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu các biên bản cuộc họp hay những văn bản và tài liệu hữu ích khác. Tất cả đều được tổng hợp và cập nhật trên Taingon.net, bạn cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban kiem ke thuoc thu hoa chat

  Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất là văn bản được thiết lập nhằm giúp các cơ sở ghi chép lại quá trình kiểm kê số lượng thuốc thử và hóa chất của đơn vị mình. Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất được Bộ Y tế ban hành kèm theo Thông tư số 33/2016/TT-BYT bao gồm phần thông tin của các thành viên trong tổ kiểm kê, thời gian và địa điểm kiểm kê, các loại thuốc thử hóa chất đều được ghi tên cụ thể, đơn vị, số kiểm soát, nước sản xuất, hạn dùng, số lượng, hỏng vỡ, đơn giá, thành tiền và ghi chú.
  Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất

  058

 • Mau bien ban kiem tra moi nhat2 trang

  Cập nhật mẫu biên bản kiểm tra mới nhất để có thể làm được một biên bản hợp lệ, tiết kiệm được thời gian bạn nhé. Mẫu biên bản này dùng trong trường hợp kiểm tra các doanh nghiệp, các cơ quan hoặc dùng cho các tàu bè đánh bắt cá. Sau khi cơ quan chức năng nghiệm thu kết quả sẽ điền đầy đủ thông tin vào mẫu biên bản này. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tài liệu khác như biểu mẫu báo cáo tồn kho có trên TaiNgon.net bạn nhé.
  Mẫu biên bản kiểm tra mới nhất

  267

 • Mau bien ban kiem ke may moc thiet bi y te

  Mẫu biên bản kiểm kê máy thiết bị y tế là mẫu biên bản được lập ra với mục đích sử dụng để kiểm tra lại số máy móc thiết bị y tế của bệnh viện và các cơ sở y tế. Mẫu biên bản này được ứng dụng khá thường xuyên với đầy đủ những nội dung hỗ trợ cho quá trình hoàn thiện công việc dễ dàng hơn. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
  Mẫu biên bản kiểm kê máy móc, thiết bị y tế

  095

 • Mau bien ban kiem toan

  Mẫu biên bản kiểm toán là biểu mẫu hồ sơ kiểm toán do cơ quan có thẩm quyền thiết lập để kiểm toán các ngành, bộ với nội dung và thời gian nhất định. Mẫu biên bản này được ứng dụng khá phổ viến cho quá trình kiểm toán cũng như nắm bắt thông tin kiểm tra tổng hợp các vấn đề. Để sử dụng được biên bản này đễ dàng hơn các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết mâu biên bản kiểm toán được cập nhật dưới đây.
  Mẫu biên bản kiểm toán

  06

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản kiểm kêTải ngay

/ 0