Mẫu biên bản kiểm kê máy móc, thiết bị y tế

Mẫu biên bản kiểm kê máy thiết bị y tế là mẫu biên bản được lập ra với mục đích sử dụng để kiểm tra lại số máy móc thiết bị y tế của bệnh viện và các cơ sở y tế. Mẫu biên bản này được ứng dụng khá thường xuyên với đầy đủ những nội dung hỗ trợ cho quá trình hoàn thiện công việc dễ dàng hơn. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 95 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Mẫu biên bản kiểm kê máy móc, thiết bị y tế

13/02/2018

Trong biên bản kiểm kê máy thiết bị y tế bao gồm đầy đủ những thông tin của tổ kiểm kê, thông tin về các thiết bị máy móc y tế cả bệnh viện. Liệt kê số lượng theo đúng với sổ sách và báo cáo cũng như số lượng thực tế. Quá trình kiểm kê được tiến hành cụ thể và rõ ràng cũng như có sự phân loại đặc biệt đối với từng loại thiết bị. Sau biên bản là ý kiến đề xuất cũng như chữ ký xác nhận của các thành viên, thư ký và chủ tịch hội đồng.

Sử dụng mẫu biên bản kiểm kê máy thiết bị y tế này khá đơn giản và dễ dàng bạn có thể tham khảo và tự mình hoàn thiện biên bản bằng cách soạn thảo. Tuy nhiên đơn giản hơn là bạn tải trực tiếp các mẫu biên bản giấy tờ phù hợp với công việc trên Taingon.net để ứng dụng cho nhu cầu đễ dàng và hợp lý hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban kiem tra tinh trang hu hong cua trang thiet bi3 trang

  Tham khảo mẫu biên bản kiểm tra tình trạng hư hỏng của trang thiết bị để có thể nắm rõ được tình hình sử dụng các trang, thiết bị, dụng cụ có tại văn phòng, doanh nghiệp...Biên bản này được lập đối với các trường hợp như: Việc sửa chữa, thay thế phụ tùng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên, phải thuê đơn vị ngoài cơ quan để sửa chữa trang thiết bị...Bạn cần tham khảo kỹ mẫu đơn để có được những điều chỉnh chính xác kịp thời nhất. Tham khảo thêm mẫu biên bản kiểm tra mới được chúng tôi cập nhật để làm tư liệu bạn nhé.
  Mẫu biên bản kiểm tra tình trạng hư hỏng của trang thiết bị

  2,760271

 • Mau bang kiem ke kho Bien ban kiem ke hang ton kho1 trang

  Đối với các đơn vị kinh doanh, bộ phận quản lý kho liên tục phải kiểm kê tài sản để báo cáo với phòng kế toán, mẫu bảng kiểm kê kho dưới đây hy vọng sẽ giúp những người hoạt động trong lĩnh vực này làm việc một cách khoa học và không mất nhiều thời gian. Qua việc kiểm kê này, bộ phận sẽ có báo cáo tồn kho rõ ràng và chi tiết về số lượng tồn đọng của từng loại hàng hóa, từ đó đề ra các kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn phát triển. Tham khảo trên Taingon.net những mẫu tài liệu mới nhất mà bạn đang muốn tìm kiếm.
  Mẫu bảng kiểm kê kho, "Biên bản kiểm kê hàng tồn kho"

  817

 • Mau bien ban kiem ke tai san co dinh

  Mẫu biên bản kiểm kê tài sản cố định là biểu mẫu kế toán dành cho các doanh nghiệp nhằm xác nhận số lượng cũng như giá trị của tài sản cố định trong thời điểm hiện tại để đơn vị có kế hoạch quản lý tài sản chặt chẽ hơn. Mẫu biên bản kiểm kê tài sản cố định sẽ giúp doanh nghiệp nắm được các tài sản nào thiếu để từ đó quy trách nhiệm vật chất.
  Mẫu biên bản kiểm kê tài sản cố định

  039,405

 • Mau bien ban kiem ke thuoc thu hoa chat

  Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất là văn bản được thiết lập nhằm giúp các cơ sở ghi chép lại quá trình kiểm kê số lượng thuốc thử và hóa chất của đơn vị mình. Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất được Bộ Y tế ban hành kèm theo Thông tư số 33/2016/TT-BYT bao gồm phần thông tin của các thành viên trong tổ kiểm kê, thời gian và địa điểm kiểm kê, các loại thuốc thử hóa chất đều được ghi tên cụ thể, đơn vị, số kiểm soát, nước sản xuất, hạn dùng, số lượng, hỏng vỡ, đơn giá, thành tiền và ghi chú.
  Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất

  058

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản kiểm kê máy móc, thiết bị y tếTải ngay

/ 0