Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất

Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất là văn bản được thiết lập nhằm giúp các cơ sở ghi chép lại quá trình kiểm kê số lượng thuốc thử và hóa chất của đơn vị mình. Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất được Bộ Y tế ban hành kèm theo Thông tư số 33/2016/TT-BYT bao gồm phần thông tin của các thành viên trong tổ kiểm kê, thời gian và địa điểm kiểm kê, các loại thuốc thử hóa chất đều được ghi tên cụ thể, đơn vị, số kiểm soát, nước sản xuất, hạn dùng, số lượng, hỏng vỡ, đơn giá, thành tiền và ghi chú.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 58 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất

13/04/2018

Biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất với nội dung đầy đủ từ các thông tin tên bệnh viện, thời gian tiến hành lập biên bản, cùng với đó là liệt kê thông tin tổ kiểm kê, đã kiểm kê tại đâu, kết quả ra sao đều được trình bày rõ ràng thông qua bảng hệ thống kết quả một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Trong mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất còn có ý kiến đề xuất cùng với tên thành viên cũng như thư kts và chủ tịch hội đồng kiểm kê để xác nhận thông tin rõ ràng nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban kiem ke vat tu cong cu san pham hang hoa

  Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng khá phổ biến cho việc kiểm kê các công cụ cũng như các sản phẩm hàng hóa. Mẫu biên bản này thích hợp sử dụng cho ngành kế toán, thông qua mẫu này bạn có thể tiến hành làm biên bản kiểm kê nhanh chóng và phù hợp với công việc nhất. mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa

  013,670

 • Mau bang kiem ke kho Bien ban kiem ke hang ton kho1 trang

  Đối với các đơn vị kinh doanh, bộ phận quản lý kho liên tục phải kiểm kê tài sản để báo cáo với phòng kế toán, mẫu bảng kiểm kê kho dưới đây hy vọng sẽ giúp những người hoạt động trong lĩnh vực này làm việc một cách khoa học và không mất nhiều thời gian. Qua việc kiểm kê này, bộ phận sẽ có báo cáo tồn kho rõ ràng và chi tiết về số lượng tồn đọng của từng loại hàng hóa, từ đó đề ra các kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn phát triển. Tham khảo trên Taingon.net những mẫu tài liệu mới nhất mà bạn đang muốn tìm kiếm.
  Mẫu bảng kiểm kê kho, "Biên bản kiểm kê hàng tồn kho"

  817

 • Mau bien ban kiem ke tai san co dinh

  Mẫu biên bản kiểm kê tài sản cố định là biểu mẫu kế toán dành cho các doanh nghiệp nhằm xác nhận số lượng cũng như giá trị của tài sản cố định trong thời điểm hiện tại để đơn vị có kế hoạch quản lý tài sản chặt chẽ hơn. Mẫu biên bản kiểm kê tài sản cố định sẽ giúp doanh nghiệp nắm được các tài sản nào thiếu để từ đó quy trách nhiệm vật chất.
  Mẫu biên bản kiểm kê tài sản cố định

  039,405

 • Mau bien ban xac nhan thuoc hoa chat vat dung y te tieu hao mat hong vo

  Biên bản xác nhận thuốc hóa chất, vật dụng y tế tiêu hao, hỏng mất là mẫu biên bản được lập ra với mục đích xác nhận các loại thuốc, hóa chất và vật dụng y tế bị tiêu hao, hỏng hóc hay mất. Biên bản này được sử dụng khá phổ biến cho các bệnh viện, phòng khám, các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu biên bản được chúng tôi cập nhật dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu công việc hợp lý nhất.
  Mẫu biên bản xác nhận thuốc/hóa chất/vật dụng y tế tiêu hao mất/hỏng/vỡ

  079

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chấtTải ngay

/ 0