Mẫu biên bản kiểm tra mới nhất

Cập nhật mẫu biên bản kiểm tra mới nhất để có thể làm được một biên bản hợp lệ, tiết kiệm được thời gian bạn nhé. Mẫu biên bản này dùng trong trường hợp kiểm tra các doanh nghiệp, các cơ quan hoặc dùng cho các tàu bè đánh bắt cá. Sau khi cơ quan chức năng nghiệm thu kết quả sẽ điền đầy đủ thông tin vào mẫu biên bản này. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tài liệu khác như biểu mẫu báo cáo tồn kho có trên TaiNgon.net bạn nhé.

wcat

Số trang: 2 Lượt xem: 26 Lượt tải: 7 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

biểu mẫu hành chính, xuất nhập khẩu, mẫu quyết định, văn bản mẫu, bộ công thương, biểu mẫu công thương

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban kiem tra tai san

  Mẫu biên bản kiểm tra tài sản là một trong số những mẫu biên bản kiểm tra ghi nhận kết quả của việc kiểm tra tài sản trong công ty hay các doanh nghiệp chi tiết và dễ dàng nhất. Mẫu biên bản kiểm tra tài sản giúp bạn hoàn thiện những mẫu biên bản nhanh chóng và tiện lợi hơn, đây cũng là cách để các cơ quan doanh nghiệp kiểm soát và quản lý được tài sản nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Mẫu biên bản kiểm tra tài sản

  02,490

 • Mau bien ban kiem tra xac minh

  Mẫu biên bản kiểm tra, xác minh là một trong số những mẫu biên bản được các cơ quan có thẩm quyền lập ra với mục đích xác minh, kiểm tra từ các đoàn thanh tra. Để hiểu rõ hơn về mẫu biên bản kiểm tra, xác minh này các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.
  Mẫu biên bản kiểm tra, xác minh

  04

 • Bien ban kiem tra tai san1 trang

  Tham khảo tài liệu biên bản kiểm tra tài sản để có được mẫu phiếu kiểm tra tài sản một cách khoa học, chính xác nhất bạn nhé. Tài liệu này được chúng tôi thường xuyên cập nhật nhằm kiểm kê tài sản của các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể thống kê số lượng tài sản hiện tại để có được đánh giá chuẩn xác nhất. Ngoài loại biên bản này bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay khác hiện có ở trên trang như mẫu biên bản kiểm tra mới nhật được chúng tôi cập nhật, bạn có thể tải về để làm tư liệu cho mình tham khảo hoặc dùng đến khi cần bạn nhé.
  Biên bản kiểm tra tài sản

  47050

 • Mau bien ban xac nhan cong no moi nhat

  Mẫu biên bản xác nhận công nợ được dùng cho các cá nhân, người lao động khi làm trong các khu công nghiệp, doanh nghiệp mà bản thân doanh nghiệp đó còn nợ tiền lương thì bắt buộc phải ghi rõ số tiền nợ, số ngày thanh toán cho người lao động. Ngược lại, phía người lao động cũng phải nắm rõ trong tay những quy định về thủ tục hành chính hay giấy tờ văn bản cần thiết này để làm căn cước, tránh dẫn đến tình trạng doanh nghiệp “bùng” lương, nợ lương quá thời hạn.
  Mẫu biên bản xác nhận công nợ mới nhất

  00

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản kiểm tra mới nhấtTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2