Mẫu biên bản kiểm tra chất lượng

Tài liệu tham khảo của bộ tài nguyên và môi trường về mẫu biên bản kiểm tra chất lượng được chúng tôi mới cập nhật. Đây là một loại biên bản kiểm tra chất lượng của các công trình hiện đang thi công, thiết kế kỹ thuật, dự án...để đánh giá tiến độ và kết quả của công trình. Ngoài mẫu biên bản này bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay khác có trên TaiNgon.net như mẫu biên bản kiểm tra mới nhất được chúng tôi mới cập nhật. Chỉ cần tải về là bạn đã có thể sử dụng được rồi, rất đơn giản tiện dụng tài liệu giúp quá trình làm việc của bạn được tiện lợi hơn rất nhiều.

lhonghoa

Số trang: 1 Lượt xem: 207 Lượt tải: 24 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

quyền sử dụng đất, mẫu đơn xin, mẫu đơn tài nguyên, mẫu đơn môi trường, bộ tài nguyên và môi trường

Tài liệu thường xem cùng

 • Bien ban kiem tra tai san1 trang

  Tham khảo tài liệu biên bản kiểm tra tài sản để có được mẫu phiếu kiểm tra tài sản một cách khoa học, chính xác nhất bạn nhé. Tài liệu này được chúng tôi thường xuyên cập nhật nhằm kiểm kê tài sản của các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể thống kê số lượng tài sản hiện tại để có được đánh giá chuẩn xác nhất. Ngoài loại biên bản này bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay khác hiện có ở trên trang như mẫu biên bản kiểm tra mới nhật được chúng tôi cập nhật, bạn có thể tải về để làm tư liệu cho mình tham khảo hoặc dùng đến khi cần bạn nhé.
  Biên bản kiểm tra tài sản

  47050

 • Mau so 04 KTTT Bien ban thanh tra kiem tra

  Mẫu thanh tra kiểm tra thuế - Mẫu số 04/KTTT: Biên bản thanh tra (kiểm tra) là loại văn bản hành chính cực kỳ quan trọng, được Bộ tài chính ban hành cùng với thông tư 156/2013/TT-BTC. Đối với các nhân viên thuộc cơ quan thuế thì đây là văn bản đã rất quen thuộc, song những nhân viên được giao nhiệm vụ thanh tra kiểm tra thuế lần đầu tiên sẽ khó tránh khỏi bỡ ngỡ. Do đó, Taingon.net xin chia sẻ mẫu thanh tra kiểm tra thuế - mẫu số 04/KTTT để bạn tham khảo và hoàn thành tốt công việc mà cấp trên giao phó.
  Mẫu số 04/KTTT: Biên bản thanh tra (kiểm tra)

  011,048

 • Bieu mau Bien ban kiem tra cong trinh hoan thanh2 trang

  Tham khảo biểu mẫu biên bản kiểm tra công trình hoàn thành để có thể đánh giá được chất lượng công trình, dự án nào đó đã thi công xong. Qua biểu mẫu này sẽ đánh giá được một cách chính xác nhất chất lượng thi công công trình, tiến độ, thời gian hoàn hoàn thành, tổng kinh phí...để từ đó có thể đưa ra được nhận xét chính xác, sát thực nhất. Cùng với mẫu biên bản kiểm tra thì đây là một loại biểu mẫu thông dụng bạn có thể tải về máy của mình hoàn toàn miễn phí để sử dụng khi cần bạn nhé.
  Biểu mẫu " Biên bản kiểm tra công trình hoàn thành"

  50490

 • Mau bien ban kiem tra sau khi cho vay

  Mẫu biên bản kiểm tra sau khi cho vay là một trong số mẫu biên bản được lập ra khi có sự kiểm tra của những cán bộ cũng như những thanh tra về việc sử dụng vốn mà ngân hành cũng như các tổ chức doanh nghiệp đã vay. Mẫu biên bản kiểm tra sau khi cho vay giúp việc hoàn thiện các giấy tờ cũng như tiến hành thành lập biên bản nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Mẫu biên bản kiểm tra sau khi cho vay

  01,193

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản kiểm tra chất lượngTải ngay

/ 1
 • 1