Mẫu biên bản lấy mẫu hiện trường

Mẫu biên bản lấy mẫy hiện trường là một trong số những mẫu biên bản được lập ra dùng để ghi chép lại quá trình lấy mẫu hiện trường công trình xây dựng. Nếu bạn làm trong lĩnh vực xây dựng, thường xuyên cần sử dụng đến mẫu biên bản này hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản lấy mẫu hiện trường được chúng tôi cập nhật dưới đây.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 944 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Mẫu biên bản lấy mẫu hiện trường

21/02/2018

Biên bản lấy mẫu hiện trường được thể hiện rõ với tất cả những nội dung từ công trình xây dựng đến hạng mục cùng với thành phần tham gia bao gồm những ai, đại diện đơn vị thí nghiệp, đại diện nhà thầu thi công cụ thể rõ tên và chức vụ rõ ràng. Bên cạnh đó mẫu biên bản còn cụ thể thời gian lấy mẫu, nội dung lấy mẫu, tất cả được rõ ràng và chi tiết nhất. Cuối cùng của biên bản là chữ ký của cán bộ giám sát công trình cùng với thí nghiệm viên.

Để có thể ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình được đễ dàng và hợp lý hơn các bạn cần tham khảo thêm mẫu biên bản cùng với rất nhiều những tài liệu hữu ích khác trên Taingon.net. Hay các bạn có thể tải về và ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng và tiện lợi hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban dieu tra hien trang su dung dat5 trang

  Tham khảo mẫu biên bản điều tra hiện trạng sử đụng đất dưới đây để hiểu hơn về loại văn bản hành chính này. Được quy định rõ trong nghị định số 197/2004 NĐ – CP quy định rõ việc hỗ trợ đất đai, nhà ở cho các đối tượng bị thu hồi đất ở làm công trình xã hội. Trong thời gian này, các cơ quan chức năng có quyền làm biên bản kiểm tra để đánh giá quá trình thực hiện dự án đang ở giai đoạn nào, đồng thời đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất cho các bên liên quan. Mời độc giả quan tâm, tham khảo maaix biên bản điều tra hiện trạng sử dụng đất trên Taingon.net.
  Mẫu biên bản điều tra hiện trạng sử dụng đất

  27032

 • Mau bien ban hop Bien ban hop thon2 trang

  Tài liệu mẫu biên bản cuộc họp là văn bản ghi lại toàn bộ nội dung cuộc họp được thư ký tổng hợp lại với mục đích lưu trữ và chứng thực cho các vấn đề được nêu ra và thống nhất trong cuộc họp. Tham khảo các mẫu biên bản họp thôn, họp phòng trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Theo đó, biên bản sẽ được cung cấp ngày giờ cụ thể, địa điểm tiến hành cuộc họp, các thành phần tham dự, nội dung cuộc họp... Để đảm bảo tính minh bạch và chính xác, văn bản cần có chữ ký xác nhận của thư ký và chủ tịch cuộc họp.
  Mẫu biên bản họp "Biên bản họp thôn"

  733167

 • Mau bien ban hop cong doan lay y kien xet ket nap dang vien

  Mẫu biên bản họp công đoàn lấy ý kiến xét kết nạp Đảng được thiết lập khi diễn ra các cuộc họp công đoàn liên quan đến việc lấy ý kiến xét kết nạp Đảng cho các đoàn viên. Mẫu biên bản họp công đoàn lấy ý kiến xét kết nạp Đảng bao gồm thông tin về thời gian, địa điểm diễn ra cuộc họp, thành phần tham dự (tổng số người, có mặt, vắng mặt, chủ trì cuộc họp, thư ký). Phần nội dung chính trong biên bản sẽ trình bày cụ thể ưu điểm và nhược điểm của các đoàn viên để có thể căn cứ vào đó lấy ý kiến sao cho chính xác.
  Mẫu biên bản họp công đoàn lấy ý kiến xét kết nạp Đảng viên

  022

 • Mau bien ban vi pham2 trang

  Cùng tham khảo mẫu biên bản vi phạm mới nhát mà chúng tôi mới cập nhật để biết cách làm một biên bản vi phạm bạn nhé. Mẫu biên bản này phải bao gồm đầy đủ một số thông tin cần thiết như họ tên người lập biên bản, họ tên người làm chứng, họ tên người có liên quan đến vi phạm, quá trình diễn ra vi phạm...Biên bản này nhằm đánh giá một cách khách quan, chính xác nhất tình hình vi phạm của cá nhân, tổ chức đó và có những biện pháp xử lý kịp thời, đúng đắn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm biên bản vi phạm nếu cần nhé.
  Mẫu biên bản vi phạm

  81

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản lấy mẫu hiện trườngTải ngay

/ 0