Mẫu biên bản mở thầu, mở thầu xây lắp

Tài liệu mẫu biên bản mở thầu là giấy tờ quan trọng nhằm mục đích công khai một công trình nào đó cho các đơn vị thi công nắm rõ nhằm mục đích sử dụng hợp lý mẫu đơn dự thầu tham gia vào dự án. Nội dung của biên bản mở thầu nêu rõ thời gian dự tính mở thầu, tên dự án, tên đơn vị mời thầu và tên các nhà thầu mua hồ sơ dự thầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu chuẩn nhất để chuẩn bị cho dự án của công ty hay tổ chức nào đó, đừng quên tham khảo trên Taingon.net nhé. Ngoài ra, trang web còn cung cấp vô số tài liệu văn bản cho bạn download miễn phí.

zbum

Số trang: 4 Lượt xem: 238 Lượt tải: 60 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

mẫu biểu đấu thầu, hồ sơ dự thầu, mẫu đề nghị, biểu mẫu hành chính, bất động sản

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong kinh te giao nhan thau xay lap cong trinh

  Mẫu hợp đồng kinh tế giao nhận thầu xây lắp công trình gồm có hai nội dung chính, đầu tiên người làm hợp đồng cần phải viết đầy đủ các thông tin về tên doanh nghiệp, trụ sở chính, điện thoại, số tài khoản ngân hàng, người đại diện hợp pháp, sau đó mẫu hợp đồng kinh tế giao nhận thầy xây lắp công trình sẽ có các điều khoản thỏa thuận của cả hai bên và cuối cùng là phần xác nhận của bên nhận và bên giao thầu, cần phải ghi đầy đủ họ tên, chữ ký và đóng dấu.
  Mẫu hợp đồng kinh tế giao nhận thầu xây lắp công trình

  014,886

 • Hop dong giao nhan thau xay lap cong trinh

  Hợp đồng giao nhận thầu xây lắp công trình Biểu mẫu xây dựng là biểu mẫu được sử dụng trong ngành xây dựng để ràng buộc trách nhiệm giữa chủ đầu tư và đơn vị khảo sát. Hợp đồng giao nhận thầu xây lắp công trình nhằm bàn giao cho chủ đầu tư khối lượng và tiến độ công trình, chất lượng công trình…
  Hợp đồng giao nhận thầu xây lắp công trình

  06,242

 • Mau ho so yeu cau chi dinh thau xay lap theo Thong tu 11 2015 TT BKHdT

  Mẫu hồ sơ yêu cầu chỉ định thầu xây lắp mẫu số 01 - Ban hành kèm Thông tư 11/2015/TT-BKHĐT là văn bản ký kết giữa chủ đầu tư và nhà thầu. Văn bản này thể hiện sự liên kết, hợp tác giữa hai bên. Một bên là chủ dự án, một bên là tham gia góp vốn, góp của để thu về lợi nhuận, đôi bên cùng có lợi. Mời bạn tham khảo mẫu xây dựng, nhà đất mới nhất này.
  Mẫu hồ sơ yêu cầu chỉ định thầu xây lắp theo Thông tư 11/2015/TT-BKHĐT

  010,398

 • Mau don du thau2 trang

  Mẫu đơn dự thầu được sử dụng trong quá trình đấu thầu xây dựng phải là mẫu đơn do Bộ xây dựng ban hành, mọi trình tự đấu thầu cũng phải theo quy định của pháp luật, đơn dự thầu cần phải được trình bày khoa học theo quy định văn bản dự thầu nói chung. Bạn đọc nào đang có nhu cầu tham khảo mẫu mẫu đơn dự thầu mới nhất thì có thể tham khảo tại TaiNgon.net, ngoài ra còn có rất nhiều những thông tin khác liên quan tới các mẫu đơn và biểu mẫu như : đơn bảo lãnh, đơn bảo lưu kết quả học tập, đơn xác nhận hộ khẩu, nếu như bạn đọc muốn tìm hiểu thì cũng tham khảo tại TaiNgon.net nhé.
  Mẫu đơn dự thầu

  346,28411,352

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản mở thầu, mở thầu xây lắpTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4