Mẫu biên bản nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức

Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức là biên bản được sử dụng để ghi chép một cách cụ thể và chi tiết các nội dung thông tin được đề cập đến trong hội nghị cán bộ công chức. Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức cũng cần liệt kê những công việc đã đạt được hoặc chưa hoàn thành theo kế hoạch trước đó đã đề ra.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 57,771 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu biên bản nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức

30/09/2017

Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức nhằm ghi chép lại các công việc, nội dung cũng như các thông tin được đề cập đến trong cuộc họp hội nghị cán bộ công chức. Nếu bạn được giao nhiệm vụ lập biên bản hội nghị mà chưa có biểu mẫu chuẩn xác để tham khảo thì có thể tải mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức trong bài viết này về máy và áp dụng vào công việc để đạt hiệu quả. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp hai biểu mẫu đó là biên bản hội nghị cán bộ công chức và nghị quyết hội nghị cán bộ công chức. Tùy theo tính chất cuộc họp mà bạn đọc lựa chọn một trong hai biểu mẫu.

Đối với biên bản hội nghị cán bộ công chức, người ghi chép sẽ kê khai rõ ràng các thông tin chung và nội dung cụ thể của hội nghị. Thông tin chung bao gồm tên cơ quan, thời gian tiến hành hội nghị, số cán bộ có mặt và vắng mặt, đại biểu, chủ tịch đoàn, thư ký đoàn. Nội dung hội nghị bao gồm 7 phần ghi chép đầy đủ các ý kiến tham gia vào các báo cáo trình bày tại hội nghị, phát biểu của đại diện công đoàn viên chức thành phố, bế mạc hội nghị và phát động phong trào thi đua.

Ngoài mẫu biên bản nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những mẫu giấy tờ và biên bản khác như, mẫu biên bản họp cùng với rất nhiều những biên bản cho các công việc hữu ích khác. Tất cả những mẫu biên bản này được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu của mình hợp lú nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau so yeu ly lich can bo cong chuc Cach viet ly lich can bo cong chuc5 trang

  Cách viết đối với mẫu sơ yếu lý lịch cán bộ công chức yêu cầu độ chính xác tuyệt đối với người kê khai thông tin. Theo đó, nội dung bao gồm tên, tuổi, địa chỉ cư trú, nghề nghiệp và chức vụ tại cơ quan đang công tác. Thông tin cần cung cấp trong mẫu sơ yếu lý lịch cho các bộ công chức yêu cầu chi tiết hơn rất nhiều so với mẫu sơ yếu lý lịch thông thường. Hiện tại, bạn đang hoặc chuẩn bị trở thành cán bộ công chức trong bộ máy nhà nước, hãy tham khảo mẫu văn bản chuẩn nhất trên Taingon.net nhé.
  Mẫu sơ yếu lý lịch cán bộ - công chức "Cách viết lý lịch cán bộ công chức"

  76477

 • Mau nghi quyet dai hoi cong doan

  Mẫu nghị quyết của đại hội công đoàn là một mẫu văn bản được sử dụng phổ biến tại các buổi họp công đoàn tại các cơ quan đoàn thể. Nghị quyết của đại hội công đoàn trình bày các nội dung diễn ra trong buổi đại hội công đoàn.
  Mẫu nghị quyết đại hội công đoàn

  011,765

 • Mau ban tu nhan xet danh gia can bo cong chuc vien chuc 2016

  Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 theo form chuẩn được sử dụng khi bạn cần tự đánh giá về công việc, trách nhiệm của bản thân trong suốt 1 năm công tác tại cơ quan, tổ chức để ban lãnh đạo nắm được và có những khen thưởng cũng như kỷ luật phù hợp.
  Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016

  0100,361

 • Mau bien ban kiem tra moi nhat2 trang

  Cập nhật mẫu biên bản kiểm tra mới nhất để có thể làm được một biên bản hợp lệ, tiết kiệm được thời gian bạn nhé. Mẫu biên bản này dùng trong trường hợp kiểm tra các doanh nghiệp, các cơ quan hoặc dùng cho các tàu bè đánh bắt cá. Sau khi cơ quan chức năng nghiệm thu kết quả sẽ điền đầy đủ thông tin vào mẫu biên bản này. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tài liệu khác như biểu mẫu báo cáo tồn kho có trên TaiNgon.net bạn nhé.
  Mẫu biên bản kiểm tra mới nhất

  267

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản nghị quyết Hội nghị cán bộ công chứcTải ngay

/ 0