Mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc

Mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng trong quá trình ghi chép lại kết quả nghiệm thu công tác thi công tầng lọc trong các công trình xây dựng được ứng dụng khá phổ biến, Để hiểu rõ hơn về mẫu biên bản này các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 16 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc

15/12/2017

Nội dung của mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc bao gồm đầy đủ những nội dung từ tên công trình, hạng mục đến thành phần nghiệm thu cụ thể thông tin cá nhân và chức vụ. Trong hầu hết các biên bản không thể thiếu được thời gian nghiệm thu và nội dung nghiệm thu được trình bày chi tiết nhất. Kết quả kiểm tra và nghiệm thu được trình bảy rõ ràng thông qua bảng với hệ thống thông tin cụ thể theo từng yêu cầu nghiệm thu công trình.

Để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình, các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa những mẫu biên bản cũng như giấy tờ và đơn từ hữu ích khác được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net. Các bạn cũng có thể tải trực tiếp về để sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban doi chieu cong no Mau bien ban doi chieu cong no bang excel2 trang

  Bộ phận kế toán thường sử dụng mẫu biên bản đối chiếu công nợ làm tài liệu xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính của bất cứ doanh nghiệp, công ty nào. Căn cứ tài liệu báo cáo công nợ phải trả, thu hàng năm bản đối chiếu công nợ sẽ giúp kế toán rà soát lại những khoản đã chi và thu về theo từng tháng, từng quý hoạt động của công ty. Đây là những tài liệu bắt buộc và thường xuyên phải sử dụng đến trong hoạt động của phòng kế toán, biên bản đối chiếu phải được lập một cách chuẩn xác và có chữ ký có các bên liên quan.
  Mẫu biên bản đối chiếu công nợ "Mẫu biên bản đối chiếu công nợ bằng excel

  5,577626

 • Mau bien ban vi pham2 trang

  Cùng tham khảo mẫu biên bản vi phạm mới nhát mà chúng tôi mới cập nhật để biết cách làm một biên bản vi phạm bạn nhé. Mẫu biên bản này phải bao gồm đầy đủ một số thông tin cần thiết như họ tên người lập biên bản, họ tên người làm chứng, họ tên người có liên quan đến vi phạm, quá trình diễn ra vi phạm...Biên bản này nhằm đánh giá một cách khách quan, chính xác nhất tình hình vi phạm của cá nhân, tổ chức đó và có những biện pháp xử lý kịp thời, đúng đắn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm biên bản vi phạm nếu cần nhé.
  Mẫu biên bản vi phạm

  81

 • Mau bien ban nghiem thu va ban giao moi nhat

  Mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao được dùng cho các doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà nước khi có ký kết hợp đồng với đối tác, sau khi đối tác đã hoàn thành sau những cam kết như trong bản hợp đồng biểu mẫu thì bên doanh nghiệp đó cũng cần phải có người đến kiểm tra nghiệm thu công trình hoặc dịch vụ, sau đó mới tiến hành thanh toán kinh phí. Việc làm này để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, tránh dẫn tới những nhầm lẫn, sai sót về sau này.
  Mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao mới nhất

  00

 • Mau bien ban nghiem thu khoi luong hoan thanh

  Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành là biểu mẫu hành chính được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng nhằm ghi chép lại toàn bộ các công việc có liên quan đến việc nghiệm thu khối lượng hoàn thành. Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành cần đảm bảo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, các bạn có thể tham khảo biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp để hoàn chỉnh biên bản của mình.
  Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành

  04,297

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọcTải ngay

/ 0