Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán là văn bản được dùng trong trường hợp hai bên cần thanh lý hợp đồng, đây là giai đoạn cuối cùng khi mọi thỏa thuận, cam kết cũng như quá trình mua bán giữa hai bên đã được hoàn thành. Trong mọi giao dịch hợp đồng để đảm bảo an toàn cũng như rõ ràng về tài chính, công việc thì đều cần phải có hợp đồng và có chữ ký của đại diện hai bên.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán

16/02/2017

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán được áp dụng cho rất nhiều trường hợp như mua bán nhà, mua bán xe, mua bán đất, mua bán thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, hàng hóa....Tất nhiên những thông tin đầy đủ của hai bên như họ tên, địa chỉ, số tài khoản...là bắt buộc phải có ngoài ra những điều khoản thống nhất khác giữa hai bên tự đề ra trong mẫu biên bản thanh lý cũng cần phải được ghi rõ ràng, cụ thể để tránh những nhầm lẫn, rắc rối về sau này.

mau bien ban thanh ly hop dong mua ban
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán
Ngoài mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều tài liệu hay khác có trên Taingon.net như mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng hay mẫu biên bản thanh lý hợp đồng dịch vụ. Đây là hai dạng văn bản được dùng khá phổ biến và mỗi văn bản lại được áp dụng trong những trường hợp khác nhau. Chẳng hạn như mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng được dùng trong trường hợp hai bên ký kết với nhau về hợp đồng xây dựng một công trình hoặc sữa chữa một khu vực nào đó khi đã hoàn thành cũng cần phải có văn bản chứng thực. Hoặc mẫu biên bản thanh lý hợp đồng dịch vụ được áp dụng cho các dịch vụ hiện nay như thuê thám tử, dịch vụ quảng cáo, dịch vụ đào tạo, giáo dục....

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau thanh ly hop dong thue nha

  Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà là một trong số những hợp đồng phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà được dùng đến khi hai bên đã ký kết hợp đồng và kết thúc hợp đồng muốn thanh lý để giải quyết các vấn đề cũng như các thủ tục thuê nhà để tránh gặp phải những rắc rối về sau. Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà

  031,916

 • Mau bien ban thanh ly hop dong vay tai san

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản là biểu mẫu rất quan trọng mà các bên tiến hành ký kết hợp đồng vay tài sản trước kia sau khi đã giải quyết xong việc vay mượn tài sản. Việc thỏa thuận mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản sẽ giúp cho hai bên chấm dứt sự ràng buộc với nhau và tránh việc xảy ra tranh chấp sau này.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản

  0846

 • Mau bien ban thanh ly hop dong giao khoan

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán được dùng tới khi hai bên có nhu cầu hợp tác, làm ăn cùng nhau. Bên A bỏ tiền và thuê bên B làm một công việc nào đó theo như ký kết, thỏa thuận trong hợp đồng. Sau khi công việc giao khoán đã được hoàn thành thì hai bên có thể áp dụng mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán để giúp minh bạch trong công việc và tài chính.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán

  07,286

 • Mau bien ban thanh ly hop dong lam viec

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng làm việc mà chúng tôi cung cấp sẽ dùng được trong trường hợp giữa người lao động và bên thuê nhân công đã hết thời hạn và muốn chấm dứt hợp đồng. Đây là mẫu văn bản khá phổ biến, bởi với thị trường lao động đa dạng như hiện nay thật không khó để ta có thể tìm được một công việc ưng ý với mức lương cũng như chế độ đãi ngộ tốt. Bên cạnh đó, nếu như nhà tuyển dụng cảm thấy nhân lực không làm việc được như mình mong muốn, hoặc nhân viên đó không phù hợp với công việc, vị trí hiện tại thì cũng có thể dùng mẫu biên bản thanh lý hợp đồng làm việc để chấm dứt hợp đồng với người lao động.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng làm việc

  00

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bánTải ngay

/ 0