Mẫu biên bản thanh lý nghỉ việc chuẩn nhất

Mẫu biên bản thanh lý nghỉ việc là thủ tục mà bất cứ một nhân viên nào sau khi xin nghỉ việc cũng phải hoàn thành để doanh nghiệp giải quyết những vấn đề còn vướng mắc. Cùng với đơn xin nghỉ việc, biên bản thanh lý nghỉ việc nói đến các kết quả bàn giao hồ sơ, công việc, tài sản, công cụ làm việc và việc thanh toán các chế độ mà doanh nghiệp còn nợ nhân viên.

cogiaoyeunghe

Số trang: 2 Lượt xem: 267 Lượt tải: 103 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

biên bản thanh lý

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban thanh ly hop dong truoc thoi han moi nhat

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn được áp dụng cho nhiều trường hợp khi cả hai bên có sự ký kết hợp đồng với nhau nhưng lại thanh lý và chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Chẳng hạn thanh lý hợp đồng thuê nhà, hợp đồng tư vấn, hợp đồng dịch vụ…Khi có sự thỏa thuận giữa hai bên thì có thể tiến hành chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn mới nhất

  00

 • Mau bien ban thanh ly hop dong xay dung moi nhat

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng là văn bản thông dụng mà các bên ký kết với nhau sau khi đã kết thúc mẫu hợp đồng xây dựng. Văn bản này giúp cho hai bên có sự thống nhất cũng như minh bạch về hợp đồng. Xây dựng là một lĩnh vực khá phổ biến và gần như là nhu cầu thiết yếu của xã hội. Đối với mỗi người dân việc sửa chữa hay xây dựng một công trình mới là việc thường xuyên. Đối với một doanh nghiệp thì việc xây dựng một công trình mới hoặc sữa chữa, cơi nới cũng là nhu cầu thiết yếu vì thế cho nên trong mọi giao dịch cần phải có hợp đồng kể từ khi bắt đầu cho tới khi kết thúc.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng mới nhất

  00

 • Mau bien ban thanh ly hop dong tu van moi nhat

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tư vấn dùng trong trường hợp bên A muốn chấm dứt hợp đồng tư vấn với bên B hoặc thời hạn hơp đồng đã hết và cần phải thanh lý. Tư vấn đang là một loại hình dịch vụ rất hot trong thời buổi hiện nay, chẳng hạn như tư vấn hôn nhân, tư vấn tài chính, tư vấn kinh doanh. Quan trọng là bạn phải tìm được một người thầy giỏi, có thể quân sư được và định hướng cho mình giúp bản thân bạn phát triển hơn và khắc phục được những nhược điểm của bản thân trong đời sống lẫn công việc.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tư vấn mới nhất

  00

 • Bien ban thanh ly hop dong thue nha3 trang

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà là dạng văn bản được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Văn bản này được dùng trong trường hợp hai bên có sự thỏa thuận, thống nhất với nhau từ ban đầu một bên là cho thuê còn một bên là đi thuê. Sau khi đã hết thời hạn thuê, nếu muốn tiếp tục ký kết hợp đồng thì hai bên gia hạn thêm. Còn nếu muốn chấm dứt thì bạn có thể dùng mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà được Taingon.net cung cấp.
  Biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà

  3,816831

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản thanh lý nghỉ việc chuẩn nhấtTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2