Mẫu biên bản vi phạm xây dựng

Mẫu biên bản vi phạm về xây dựng là một trong số những mẫu biên bản được lập ra khi có sự vi phạm về xây dựng của các cá nhân và tổ chức. Để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng và tiện lợi hơn các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu biên bản được chúng tôi cập nhật cụ thể dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 357 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu biên bản vi phạm xây dựng

13/03/2018

Mẫu biên bản vi phạm về xây dựng bao gồm đầy đủ những nội dung từ thông tin lý lịch của cá nhân hay tổ chức các bộ phận lập biên bản, lý lịch của người vi phạm, biện pháp xử lý vi phạm đối với người vi phạm xây dựng. Cuối mẫu biên bản là chữ ký của người vi phạm xây dựng và người đại diện bộ phận lập biên bản. Để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng hơn bạn hãy cùng tham khảo chi tiết các mẫu biên bản cũng như đơn từ và giấy tờ được cập nhật chi tiết trên Taingon.net. Các bạn cũng có thể tải trực tiếp về để ứng dụng cho nhu cầu công việc hợp lý hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bieu mau bien ban vi pham hanh chinh4 trang

  Tham khảo biểu mẫu biên bản vi phạm hành chính để có thể viết được một biên bản vi phạm hoàn chỉnh, đúng quy chuẩn bạn nhé. Nếu bạn là một nhân viên kế toán hay hành chính nhân sự thì việc có biểu mẫu này trong tay là rất cần thiết. Nhất là đối với một nhân viên hành chính nhân sự thì việc quản lý con người là điều rất khó, việc các cá nhân vi phạm hành chính là điều rất dễ xảy ra. Nếu phát hiện sai trái, nhân viên hành chính phải có trách nhiệm kịp thời thông báo, chấn chỉnh để hoạt động của doanh nghiệp, của cơ quan đoàn thể nói chung đi vào nề nếp. Tránh tình trạng phải dùng đến biên bản vi phạm thì không hay.
  Biểu mẫu biên bản vi phạm hành chính

  6,305296

 • Bien ban vi pham hanh chinh vien thong5 trang

  Mẫu biên bản vi phạm hành chính viễn thông được ban hành theo Nghị định số 83/2011/NĐ-CP của Chính phủ xử lý các cá nhân, tổ chức bao gồm: Đầu tư, kinh doanh viễn thông, các quyền - nghĩ vụ của tổ chức, quy trình quản lý viễn thông... Với những mức độ vi phạm khác nhau, biên bản vi phạm sẽ chiếu theo các biện pháp xử lý nghiêm khắc như cảnh cáo bằng văn bản hay phạt tiền. Ngoài ra, nội dung nghị định cũng lưu ý thêm mội số hình phạt bổ sung ngoài hai hình thức chính nêu trên.
  Biên bản vi phạm hành chính viễn thông

  527

 • Bien ban vi pham hanh chinh chat luong hang hoa2 trang

  Mẫu biên bản vi phạm hành chính chất lượng hàng hóa là một trong những tài liệu được rất nhiều người quan tâm. Đối với mỗi hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm các cá nhân, tổ chức vi phạm phải hoàn toàn chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật. Tùy vào mức độ vi phạm, các bộ chuyên trách sẽ tiến hành lập biên bản vi phạm và áp dụng những hình thức xử phạt từ cảnh cáo đến phạt tiền đồng thời răn đe các đối tượng khác không mắc lỗi tương tự.
  Biên bản vi phạm hành chính chất lượng hàng hóa

  151

 • Bien ban vi pham hanh chinh ke toan4 trang

  Dưới đây là mẫu biên bản vi phạm hành chính kế toán được ban hành kèm theo Nghị định số 39/2011/NĐ-CP ngày 26 tháng 5 năm 2011 của Chính phủ yêu cầu xử lý các trường hợp sai phạm trong lĩnh vực kế toán. Nội dung biên bản gồm tê, chức vụ, đơn vị công tác của người đứng ra lập biên bản vi phạm và thông tin đầy đủ của người vi phạm. Đồng thời, biên bản cũng quy định rõ hình phạt tương xứng với sai phạm mà đối tượng mắc phải ở mức độ cảnh cáo hay phạt tiền hoặc các hình thức áp dụng khác.
  Biên bản vi phạm hành chính kế toán

  9914

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản vi phạm xây dựngTải ngay

/ 0