Mẫu biên bản vụ việc

Mẫu biên bản vụ việc là một trong số những mẫu văn bản được sử dụng khá phổ biến dùng để ghi nhận lại những nội dung vụ việc đã xảy ra trong nội bộ doanh nghiệp. Mẫu biên bản vụ việc dùng để làm căn cứ để giải quyết công việc cũng như những vấn đề nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu biên bản vụ việc được cập nhật trên Taingon.net để biết thêm chi tiết và ứng dụng vào công việc nhanh chóng hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 17,344 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu biên bản vụ việc

13/04/2017

Nội dung của biên bản vụ việc bao gồm đầy đủ những thông tin và thời gian diễn ra vụ việc. Thông tin về người lập biên bản, người chúng kiến cùng với những người có liên quan đến vụ việc. Tất cả tên tuổi và thông tin cá nhân có liên quan đều được trình bày rõ ràng cũng như chi tiết và đầy đủ nhất. Nội dung của vụ việc, từ địa điểm xảy ra, diễn biến của vụ việc, nguyên nhân, hậu quả cũng như tác hại, các biệp pháp đưa ra và xử lý.
mau bien ban vu viec

Mẫu biên bản vụ việc


Tất cả những nội dung được cập nhật trong biên bản giúp bạn có thể nắm vững được diễn biến của vụ việc cũng như lập biên bản khác diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Thông qua mẫu biên bản vụ việc, hay các biên bản cuộc họp bạn có thể hoàn thiện đơn từ nhanh chóng cũng như thực hiện công việc đảm bảo nhất.

Ngoài mẫu biên bản vụ việc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa những biên bản khác như biên bản bàn giao công việc hay những biên bản thỏa thuận khác. Tất cả đều được tổng hợp và cập nhật đầy đủ trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban nghi an vu an hanh chinh

  Mẫu biên bản nghị án vụ án hành chính là mẫu biên bản được lập ra với mục địch ghi chép lại toàn bộ những nội dung cuộc nghị án về vụ án hành chính. Mẫu biên bản này được ứng dụng khá phổ biến hỗ trợ quá trình ghi lại thông tin cũng như những nội dung diễn ra nghị án vụ hành chính, để hiểu rõ hơn về mẫu biên bản này mời các bạn cùng tham khảo chi tiết dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu công việc dễ dàng nhất.
  Mẫu biên bản nghị án vụ án hành chính

  034

 • Mau bien ban kiem tra danh gia7 trang

  Cùng tham khảo tài liệu mẫu biên bản kiểm tra, đánh giá mới nhất được chúng tôi cập nhật. Mẫu biên bản này nhằm thực hiện kiểm tra, đánh giá các lĩnh vực công tác của đơn vị, doanh nghiệp nào đó. Những hoạt động của cơ quan, đoàn thể này trong suốt khoàng thời gian một năm hoặc với thời gian ít hơn, nhằm đưa ra những ưu, nhược điểm của đơn vị và từ đó có những đóng góp, ý kiến triển khai để đơn vị hoạt động tốt hơn. Ngoài mẫu biên bản này bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu biển bản kiếm tra mới nhất được chúng tôi mới cập nhật.
  Mẫu biên bản kiểm tra, đánh giá

  78064

 • Bien ban ban giao cong viec1 trang

  Biên bản bàn giao công việc được trình bày khoa học rõ ràng phục vụ vào việc bàn giao lại những tài sản vật chất, tài liệu trong quá trình luân chuyển vị trí công tác hoặc tài liệu đảm bảo được đúng trình tự hoặc những bước cần thiết đảm bảo được những yêu cầu đặt ra.
  Biên bản bàn giao công việc

  1,927225

 • Mau bien ban thanh ly hop dong lam viec

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng làm việc mà chúng tôi cung cấp sẽ dùng được trong trường hợp giữa người lao động và bên thuê nhân công đã hết thời hạn và muốn chấm dứt hợp đồng. Đây là mẫu văn bản khá phổ biến, bởi với thị trường lao động đa dạng như hiện nay thật không khó để ta có thể tìm được một công việc ưng ý với mức lương cũng như chế độ đãi ngộ tốt. Bên cạnh đó, nếu như nhà tuyển dụng cảm thấy nhân lực không làm việc được như mình mong muốn, hoặc nhân viên đó không phù hợp với công việc, vị trí hiện tại thì cũng có thể dùng mẫu biên bản thanh lý hợp đồng làm việc để chấm dứt hợp đồng với người lao động.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng làm việc

  00

Bình luận bằng Facebook

Mẫu biên bản vụ việcTải ngay

/ 0