Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp

Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp là mẫu văn bản được sử dụng rất nhiều trong các trường học, thuộc tất cả các cấp học dành cho các học sinh đã từng vi phạm nội quy của trường lớp và viết cam kết không tái diễn vi phạm nữa. Taingon.net đăng tải đầy đủ nội dung của Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp để các bậc phụ huynh và học sinh tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,026 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp

09/10/2017

Bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp được đưa ra nhằm cho học sinh nhận ra sai phạm của mình và tự kiểm điểm lại bản thân cũng như hưa sẽ không tái phạm hành vi vi phạm của mình nữa, nâng cao ý thức học tập và rèn luyện tại trường, lớp. Mời bạn đọc tham khảo mẫu giáo dục đào tạo mà Taingon. net giới thiệu dưới đây.
mau cam ket cua phu huynh va hoc sinh khong vi pham noi quy truong, lop

Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp
Tuy nhiên để thông báo đến phụ huynh và phối hợp cùng phụ huynh giáo dục học sinh thì nhà trường yêu cầu phải có cả chữ ký của phụ huynh để xác nhận. Từ đó, các bậc phụ huynh cũng nắm được tình trạng vi phạm nội quy trường lớp của con em mình để răn đe, giao dục và phối hợp cũng nhà trường giáo dục để các em tiến bọ và có ý thức hơn trong học tập.

Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp bao gồm những nội dung chính sau đây:

- Mở đầu là quốc hiệu và tiêu ngữ đúng theo quy định của soạn thảo biểu mẫu hành chính:
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

- Tên bản cam kết:
MẪU CAM KẾT CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRƯỜNG, LỚP

- Phần kính gửi: Học sinh đề tên giáo viên chủ nhiệm, tên lớp, tên trường
Ví dụ cụ thể như: Kính gửi: Giáo viên chủ nhiệm lớp 6B, Trường THCS Lê Quý Đôn

- Thông tin về học sinh: Họ và tên, học sinh lớp nào, trường nào
Ví dụ như: Em tên là: Nguyễn Văn Trung, học sinh lớp 6B. Trường THCS Lê Quý Đôn

- Lý do viết cam kết: Học sinh cần trình bày lý do phải viết cam kết, là bản thân đã không chấp hành nội quy, quy chế của trường lớp đề ra, cụ thể là gì, vi phạm quy định gì cần trình bày rõ ràng, cụ thể

- Lời hứa của học sinh: Sau khi đã trình bày xong lỗi vi phạm, học sinh phải viết lời hứa không tái diễn và vi phạm nữa. Và tự nhận hình phạt nếu còn tiếp tục vi phạm. Ghi rõ mức hình phạt đó ra để giáo viên làm căn cứ xử lý sau này.
Ví dụ như: Em và gia đình sẽ xin nhận mọi hình thức kỷ luật của nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm và tập thể lớp đưa ra.

- Cuối cùng là ghi rõ thời gian làm cam kết, chữ kỹ của học sinh và phụ huynh học sinh và phần xác nhận của giáo viên chủ nhiệm lớp.

Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy được sử dụng trong trường học là một hình thức giáo dục, răn đe các học sinh và cùng với đó là phối hợp với các bậc phụ huynh để rèn luyện, nhắc nhở các em để nâng cao ý thực thực hiện nội quy của trường lớp và tập trung học tập tốt, nâng cao nếp sống văn minh cho các em cả khi ở nhà lẫn khi đến trường.

Các bậc phụ huynh cũng cần thường xuyên trao đổi với giáo viên chủ nhiệm để tìm hiểu về tình hình học tập cũng như ý thức học tập của con em mình khi ở trường để phối hợp cùng thầy cô giáo khi cần thiết, kịp thời điều chỉnh uốn nắn các em khi các em có những hành vi không đúng.

Bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp còn được sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau vì thế các bạn học sinh, các bậc phụ huynh có thể tải Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp về để tham khảo hoặc sử dụng khi cần thiết. Các nội dung mà Taingon.net đã đăng tải cũng rất đầy đủ và chính xác, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham khảo.

Bên cạnh đóm Taingon.net còn tổng hợp rất nhiều các tài liệu ôn tập cho học sinh, các biểu mẫu văn bản hành chính thông thường như đơn xin học thêm, đơn xin chuyển trường, đơn xin tạm trú tạm vắng… các bạn có thể truy cập vào và tham khảo rất dễ dàng. Bên cạnh đó, các tài liệu ôn tập cho học sinh đều được đăng tải rất nhiều như tài liệu ôn tập cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay các luận án thạc sĩ, tiến sĩ rất hay và hữu ích, chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu phong phú dành cho bạn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau cam ket thuc hien noi quy quy che cho sinh vien o KTX

  Mẫu cam kết thực hiện nội quy, quy chế cho sinh viên ở KTX là giấy cam kết được sử dụng trong trường hợp các bạn sinh viên hoặc học sinh đi học tại trường xa nhà có ý định đăng ký xin ở nội trú ngay tại trường mình đang theo học để thuận tiện cho việc học tập. Mẫu giấy cam kết thực hiện nội quy, quy chế cho sinh viên ở KTX bao gồm hai phần chính là thông tin về sinh viên và các cam kết, về phần thông tin sinh viên cần kê khai họ tên, mã số sinh viên, lớp, khoa, phòng, nhà.
  Mẫu cam kết thực hiện nội quy, quy chế cho sinh viên ở KTX

  0224

 • Mau ban tuong trinh ve viec vi pham noi quy

  Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy thường do cá nhân người lao động thiết lập nhằm tương trình một cách cụ thể và rõ ràng nhất về việc vi phạm kỷ luật cũng như nội quy của công ty. Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy sẽ được gửi đến cơ quan có thẩm quyền để xem xét và giải quyết, có những mức phạt hợp lý đối với các lỗi vi phạm.
  Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy

  05,879

 • Ban cam ket di hoc ban cam ket cua hoc sinh2 trang

  Taingon.net xin giới thiệu bản cam kết đi học đối với đối tượng học sinh, sinh viên, cán bộ giáo viên được cử đi học nước ngoài hoặc tham gia các khóa đào tạo bồi dưỡng kiến thức do cơ quan, đơn vị tạo điều kiện. Theo đó, những ai được tham gia các khóa học này sẽ phải tiến hành làm bản cam kết thực hiện đúng trách nhiệm, đi học đầy đủ, hoàn thành đúng chỉ tiêu đề ra. Trường hợp được hỗ trợ 100% kinh phí sẽ phải thực hiện theo đúng thỏa thuận với tổ chức như quay trở lại cơ quan cũ làm việc hoặc nhận sự phân công công tác của đơn vị.
  Bản cam kết đi học, bản cam kết của học sinh

  1,17887

 • Noi dung hop phu huynh dau nam hoc

  Nội dung họp phụ huynh đầu năm học bao gồm những nội dung gì là câu hỏi nhiều người đặt ra. Mời các bạn tham khảo ngay những nội dung họp phụ huynh đầu năm học cần thiết được giáo viên chủ nhiệm lập ra để nắm được các nội dung chính trong buổi họp phụ huynh cho con em mình nhân dịp đầu năm học.
  Nội dung họp phụ huynh đầu năm học

  012,555

Bình luận bằng Facebook

Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớpTải ngay

/ 0