Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp

Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp là mẫu văn bản được sử dụng rất nhiều trong các trường học, thuộc tất cả các cấp học dành cho các học sinh đã từng vi phạm nội quy của trường lớp và viết cam kết không tái diễn vi phạm nữa. Taingon.net đăng tải đầy đủ nội dung của Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp để các bậc phụ huynh và học sinh tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,026 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau cam ket thuc hien noi quy quy che cho sinh vien o KTX

  Mẫu cam kết thực hiện nội quy, quy chế cho sinh viên ở KTX là giấy cam kết được sử dụng trong trường hợp các bạn sinh viên hoặc học sinh đi học tại trường xa nhà có ý định đăng ký xin ở nội trú ngay tại trường mình đang theo học để thuận tiện cho việc học tập. Mẫu giấy cam kết thực hiện nội quy, quy chế cho sinh viên ở KTX bao gồm hai phần chính là thông tin về sinh viên và các cam kết, về phần thông tin sinh viên cần kê khai họ tên, mã số sinh viên, lớp, khoa, phòng, nhà.
  Mẫu cam kết thực hiện nội quy, quy chế cho sinh viên ở KTX

  0224

 • Mau ban tuong trinh ve viec vi pham noi quy

  Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy thường do cá nhân người lao động thiết lập nhằm tương trình một cách cụ thể và rõ ràng nhất về việc vi phạm kỷ luật cũng như nội quy của công ty. Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy sẽ được gửi đến cơ quan có thẩm quyền để xem xét và giải quyết, có những mức phạt hợp lý đối với các lỗi vi phạm.
  Mẫu bản tường trình về việc vi phạm nội quy

  05,879

 • Ban cam ket di hoc ban cam ket cua hoc sinh2 trang

  Taingon.net xin giới thiệu bản cam kết đi học đối với đối tượng học sinh, sinh viên, cán bộ giáo viên được cử đi học nước ngoài hoặc tham gia các khóa đào tạo bồi dưỡng kiến thức do cơ quan, đơn vị tạo điều kiện. Theo đó, những ai được tham gia các khóa học này sẽ phải tiến hành làm bản cam kết thực hiện đúng trách nhiệm, đi học đầy đủ, hoàn thành đúng chỉ tiêu đề ra. Trường hợp được hỗ trợ 100% kinh phí sẽ phải thực hiện theo đúng thỏa thuận với tổ chức như quay trở lại cơ quan cũ làm việc hoặc nhận sự phân công công tác của đơn vị.
  Bản cam kết đi học, bản cam kết của học sinh

  1,17887

 • Noi dung hop phu huynh dau nam hoc

  Nội dung họp phụ huynh đầu năm học bao gồm những nội dung gì là câu hỏi nhiều người đặt ra. Mời các bạn tham khảo ngay những nội dung họp phụ huynh đầu năm học cần thiết được giáo viên chủ nhiệm lập ra để nắm được các nội dung chính trong buổi họp phụ huynh cho con em mình nhân dịp đầu năm học.
  Nội dung họp phụ huynh đầu năm học

  012,555

Bình luận bằng Facebook

Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớpTải ngay

/ 0