Mẫu cam kết thực hiện nội quy, quy chế cho sinh viên ở KTX

Mẫu cam kết thực hiện nội quy, quy chế cho sinh viên ở KTX là giấy cam kết được sử dụng trong trường hợp các bạn sinh viên hoặc học sinh đi học tại trường xa nhà có ý định đăng ký xin ở nội trú ngay tại trường mình đang theo học để thuận tiện cho việc học tập. Mẫu giấy cam kết thực hiện nội quy, quy chế cho sinh viên ở KTX bao gồm hai phần chính là thông tin về sinh viên và các cam kết, về phần thông tin sinh viên cần kê khai họ tên, mã số sinh viên, lớp, khoa, phòng, nhà.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 224 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau cam ket tien do thuc hien du an1 trang

  Biên bản cam kết thực hiện tiến độ dự án thường được dùng trong lĩnh vực xây dựng, để đảm bảo tiến độ thi công công trình, đồng thời giúp cho hai bên có sự tin tưởng lẫn nhau thì nhà thầu và khách hàng sẽ có biên bản cam kết tiến độ để làm căn cước trước khi tiến hành thi công công trình.
  Mẫu cam kết tiến độ thực hiện dự án

  101

 • Ban cam ket chap hanh noi quy cong ty

  Bản cam kết chấp hành nội quy công ty là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các cơ quan,doanh nghiệp hay các tổ chức với mục đích yêu cầu những cá nhân, nhân viên, người lao động trong công ty có trách nhiệm cũng như nghĩa vụ thực hiện làm việc chấp hành nghiêm chỉnh bản cam kết. Bản cam kết chấp hành nội quy công ty được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bản cam kết chấp hành nội quy công ty

  01,376

 • Mau cam ket khi di dao tao nuoc ngoai Danh cho sinh vien

  Mẫu cam kết khi đi đào tạo nước ngoài - Dành cho sinh viên do các sinh viên lập ra và giấy cam kết này sẽ được gửi đến ban giám hiệu nhà trường nơi sinh viên đang theo học để nắm dược. Mẫu giấy cam kết khi đi đào tạo nước ngoài - Dành cho sinh viên cần kê khai chính xác và đầy đủ các thông tin về họ tên, ngày sinh, quê quán, chỗ ở, số chứng minh nhân dân, sinh vien cao học, học bổng nhận được, nước, ngành học, bậc đào tạo, thời gian học, các cam kết.
  Mẫu cam kết khi đi đào tạo nước ngoài - Dành cho sinh viên

  0311

 • Mau cam ket ve quy dinh su dung hoa don

  Mẫu cam kết về quy định sử dụng hóa đơn là biểu mẫu do bộ Tài chính ban hành kèm theo thông tư số 39/2014/TT-BTC ngày 31/03/2014. Nội dung của mẫu cam kết về quy định sử dụng hóa đơn sẽ đưa ra cho bạn đọc các thông tin cần thiết về hướng dẫn sử dụng hóa đơn hiện nay một cách chi tiết và đầy đủ nhất.
  Mẫu cam kết về quy định sử dụng hóa đơn

  0251

Bình luận bằng Facebook

Mẫu cam kết thực hiện nội quy, quy chế cho sinh viên ở KTXTải ngay

/ 0