Mẫu cv xin việc lao động phổ thông

Mẫu cv xin việc dành cho ứng viên là lao động phổ thông, có tay nghề, chưa qua đào tạo được xây dựng một cách tổng thể hoàn chỉnh chính xác, giúp người làm có thể dễ dàng nắm bắt và mang lại hiệu quả xin việc cao hơn. Việc kết hợp CV xin việc với đơn xin việc có nội dung hay sẽ chiếm được cảm tình lớn của nhà tuyển dụng.

zbum

Số trang: 3 Lượt xem: 2 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu cv xin việc lao động phổ thông

31/12/2015

Tùy thuộc vào mỗi chuyên ngành nghề nghiệp mà sẽ có những hình thức trình bày về mẫu cv xin việc khác nhau như, cv xin việc tiếng Anh, cv xin việc ngân hàng, cv xin việc kế toán.... mẫu cv xin việc dành cho lao động phổ thông cũng đang là mẫu cv được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều hiện nay, mờ bạn đọc cùng tham khảo mẫu cv xin việc lao động phổ thông mà TaiNgon.net sưu tầm được, cùng đón đọc nhé :

 
Dành cho ứng viên là lao động phổ thông, có tay nghề, chưa qua đào tạo

CURRICULUM VITAE
Họ Tên:……………………………………………………………………………………......................
Bằng cấp:…………………………………………………………………………….............................
Giới tính: …………………………………………………………………………………..............………
CMTND, Hộ chiếu số:………………………………………………….........................................…..
Nơi cấp:……………………………….Ngày cấp:……………………...................................………..
Ngày Tháng Năm Sinh:…………………………………………….................................……………..
Địa Chỉ:…………………………………………………………………........……………………
Điện Thoại:………………………………………………………………………………….. Email: ……….. NGUYỆN VỌNG - Vị trí ứng tuyển:……….........................................……….
 - Đơn vị ứng tuyển
MỤC ĐÍCH TÌM VIỆC
QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC (Các công việc đã trải qua - Thời gian – Đơn vị làm việc - Địa điểm)
 KỸ NĂNG (Mô tả những kỹ năng mà bạn đã tích lũy được trong quá trình làm việc - Nếu có)
 SỞ THÍCH, NĂNG KHIẾU,ngày…..tháng…...năm…….. (Ký và ghi rõ họ tên)
 

Xem thêm

cv xin việc, cách viết cv xin việc, lao động phổ thông

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau CV xin viec nganh kien truc

  Mẫu CV xin việc ngành kiến trúc mẫu hồ sơ xin việc mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho những bạn có đam mê với kiến trúc, sáng tạo và bay bổng trong những bản vẽ có thể thực hiện được ước mơ của mình. Kiến trúc hiện đang là một trong những ngành "hái ra bạc" hiện nay, mặc dù có những vất vả và khó khăn riêng trong nghề song ta không thể phủ nhận nhu cầu xây dựng mới và sửa chữa đang ngày càng tăng lên chính vì thế mà vai trò của một kiến trúc sư cũng ngày được trân trọng. Mời bạn tham khảo mẫu việc làm, nhân sự được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net này.
  Mẫu CV xin việc ngành kiến trúc

  04,989

 • Cv xin viec tieng Anh5 trang

  Cv tiếng Anh đòi hỏi ở người viết rất nhiều kỹ năng và phải có kiến thức, sự am hiểu thực sự về ngôn ngữ này thì mới có thể viết chuẩn xác, sáng tạo, không bị cứng nhắc, rập khuân. Cv xin việc tiếng Anh không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ là có thể viết dễ dàng nhờ việc dịch ra từ CV tiếng Việt. Để giúp các bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình viết Cv tiếng Anh Taingon.net xin cung cấp cho bạn đọc những mẫu đơn chọn lọc sau
  Cv xin việc tiếng Anh

  3,9481,665

 • Mau CV xin viec bang tieng Anh8 trang

  Mẫu cv bằng tiếng Anh là mẫu đơn xin việc chọn lọc, khoa học được thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh dành cho những ai có nhu cầu tìm hiểu một mẫu cv xin việc chuẩn nhất. Đối với những người mới bắt đầu thì viết mẫu cv xin việc bằng tiếng Anh cũng khá khó, để giúp các bạn dễ dàng hơn, Taingon.net xin cung cấp tới bạn đọc những mẫu Cv hay nhất.
  Mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh

  7,9721,439

 • Mau cv xin viec tieng Anh3 trang

  Mẫu cv xin việc tiếng Anh đối với những người lần đầu viết quả là không đơn giản chút nào bởi viết đơn xin việc bằng tiếng Việt đã khó, viết mẫu cv xin việc tiếng Anh còn khó hơn, vậy phải làm thế nào để các bạn ứng viên dễ dàng hơn trong quá trình viết đơn xin việc, Taingon.net sẽ cung cấp những mẫu hay cho bạn tham khảo, cùng viết một đơn xin việc hay để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng nhé.
  Mẫu cv xin việc tiếng Anh

  9721

Bình luận bằng Facebook

Mẫu cv xin việc lao động phổ thôngTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3