Mẫu đăng ký hợp đồng cung ứng lao động

Mẫu đăng ký hợp đồng cung ứng lao động là biểu mẫu hành chính được sử dụng trong trường hợp doanh nghiệp muốn đăng ký hợp đồng cung ứng lao động làm việc tại các địa điểm khác nhau. Nếu các bạn chưa nắm được cách viết mẫu đăng ký hợp đồng cung ứng lao động thì có thể tải biểu mẫu đầy đủ về nội dung và chuẩn xác về hình thức trong bài viết này để sử dụng hoàn thành công việc.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 680 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đăng ký hợp đồng cung ứng lao động

29/10/2017

Mẫu đăng ký hợp đồng cung ứng lao động thường do doanh nghiệp, công ty thiết lập với đầy đủ các thông tin theo quy định và nộp lên Cục Quản lý lao động nước ngoài nhằm đăng ký hợp đồng cung ứng lao dộng. Hình thức của bản đăng ký cần phải trình bày trên trang giấy A4 với cỡ chữ, kiểu chữ đúng quy cách và nội dung cần bao gồm đầy đủ các thông tin cụ thể để cơ quan có thẩm quyền có thể nắm bắt được cũng như xem xét và giải quyết theo đúng quy định và trình tự.

Mẫu đăng ký hợp đồng cung ứng lao động có cấu trúc gồm 7 nội dung chính đó là thông tin về doanh nghiệp, đăng ký hợp đồng cung ứng lao động làm việc, nội dung chính trong hợp đồng, chi phí người lao động phải trả trước khi đi, các khoản thu từ tiền lương của người lao động trong thời gian làm việc ở nước ngoài, các thỏa thuận giữa doanh nghiệp và người lao động, dự kiến thời gian xuất cảnh. Về phần thông tin doanh nghiệp nêu rõ tên doanh nghiệp, tên giao dịch, địa chỉ trụ sở chính, điện thoại, fax, email, giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, họ tên người đại diện theo pháp luật.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau dang ky dua nguoi lao dong va chuyen gia Viet Nam di lam viec o nuoc ngoai3 trang

  Mẫu "Đăng ký đưa người lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài" được ban hành kèm theo Thông tư số 22/2003/TT-BLĐTBXH ngày 13 tháng 10 năm 2003 của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội. Biểu mẫu này được gửi đến Cục quản lý lao động ngoài nước nhằm kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động, trước khi có hợp đồng lao động chính thức. Vì việc đưa lao động ra nước ngoài có những thủ tục phức tạp nên việc đăng ký trước là cần thiết, để tránh những rắc rối về sau.
  Mẫu "Đăng ký đưa người lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài"

  48439

 • Mau hop dong tuyen lao dong4 trang

  Mẫu hợp đồng tuyển lao động được thực hiện giữa một bên là bên giới thiệu lao động và một bên là doanh nghiệp sử dụng lao động. Về thực chất, đây cũng là một loại hợp đồng lao động mà theo đó, các bên phải thực hiện những công việc của riêng mình. Các điều khoản trong hợp đồng đều tuân theo luật lao động.
  Mẫu hợp đồng tuyển lao động

  198

 • Mau hop dong tuyen lao dong

  Mẫu hợp đồng tuyển lao động

  02,558

 • Hop dong lao dong5 trang

  Hợp đồng lao động được xem là thỏa thuận về lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động. Trong hợp đồng lao động cần ghi rõ ràng, đầy đủ trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên để làm căn cứ sau này. Trước khi ký kết hợp đồng lao động, người lao động cần đọc rõ ràng những quy định, điều khoản, mức lương… trong hợp đồng. Cùng với hợp đồng lao động, báo cáo tài chính, giấy đề nghị thanh toán, đơn xin chuyển công tác... đây cũng đề là những biểu mẫu văn bản quan trọng. Người soạn thảo hợp đồng lao động cần nắm được các quy tắc, nội dung cơ bản của hợp đồng lao động để đảm bảo được tính quy phạm cũng như những quy định cơ bản nhất theo pháp luật của nhà nước. Tránh được những rủi ro hoặc những tranh chấp không đáng có sau này làm ảnh hưởng tới những bên tham gia lao động.
  Hợp đồng lao động

  110,4364,324

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đăng ký hợp đồng cung ứng lao độngTải ngay

/ 0