Mẫu đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư 22

Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT dùng để đánh giá học sinh tiểu học khá đầy đủ và phù hợp với xu thế giáo dục hiện nay nhằm đánh giá học sinh một cách toàn diện, đầy đủ, sau đây, Taingon.net sẽ giới thiệu mẫu đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư 22 để quý thầy cô có thể tham khảo và kịp thời điều chỉnh, bổ sung những thiếu sót trong quá trình đánh giá năng lực học sinh.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư 22

11/10/2017

Ra sau Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT, Thông tư 22 về đánh giá học sinh tiểu học có thêm những điểm bổ sung, sửa đổi mới, vì vậy, để giúp giáo viên có thể nắm bắt được nội dung, bài viết này sẽ giới thiệu mẫu đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư 22 và cách điền các thông tin một cách chính xác và đúng yêu cầu nhất. Mẫu đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư 22 được ban hành kèm theo Thông tư 22 và đầy đủ các mục giúp đánh giá học sinh một cách toàn diện và đầy đủ nhất.
mau danh gia hoc sinh tieu hoc theo thong tu 22

Mẫu đánh giá học sinh tiểu học theo thông tý 22

Ưu điểm lớn nhất của mẫu đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư 22 đó là rõ ràng và có thể đánh giá đầy đủ học sinh một các đầy đủ chi tiết. Trong đó, chúng ta có thể thấy những mục đánh giá chính sau đây:
- Môn học và hoạt động giáo dục: Trong phần này sẽ có chi tiết các môn học có trong chương trình giáo dục của các em, với các cột môn học tương ứng, thầy cô sẽ ghi các mức mà học sinh đã đạt được với các mức: Hoàn thành tốt; Hoàn thành; Chưa hoàn thành.
- Năng lực: Đánh giá học lực của các em học sinh về sự cố gắng trong học tập, về khả năng nhận thức bài học, khả năng tiếp thu...
- Phẩm chất: Đánh giá các bé thông qua việc giao tiếp hằng ngày với bạn bè, kính trọng thầy cô, sự lễ phép, cần cù, luôn giúp đỡ các bạn trong học tập...
Trong phần đánh giá phẩm chất và năng lực, sẽ có 3 mức đạt được: Đạt; Tốt; Cần cố gắng.
- Ghi chú, có thể ghi thêm vào mục ghi chú tương đương với dòng tên học sinh khi em đó thuộc trường hợp học sinh cá biệt.

Mẫu đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư 22 sẽ giúp giáo viên và nhà trường có thể đưa ra những nhận xét, đánh giá toàn diện về năng lực và phẩm chất của học sinh nhất. So với Thông tư 30, Thông tư 22 có nhiều điểm mới và điểm khác biệt, trong đó cách ghi học bạ theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT cũng có những điểm mới được bổ sung thêm, các thầy cô cần lưu ý để có thể ghi một cách chính xác nhất, tránh được tình trạng sai sót, gây ảnh hưởng trực tiếp đến học sinh của mình. Bên cạnh đó, khi so sánh điểm khác biệt giữa thông tư 30 và Thông tư 22 về đánh giá học sinh tiểu học, Thông tư 22 được đánh giá là khá đầy đủ, trọn vẹn trong việc hướng đến đánh giá học sinh tiểu học ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Nhà trường và thầy cô cần nắm rõ mẫu đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư 22 để đánh giá học sinh tiểu học, qua những đánh giá đó, có thể lên kế hoạch kết hợp với các phụ huynh học sinh để tìm ra những giải pháp hợp lý để giáo dục con em theo định hướng giáo dục chung của nhà trường.

Tài liệu thường xem cùng

 • Thong tu 30 2014 TT BGDdT quy dinh danh gia hoc sinh tieu hoc

  Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT về quy định đánh giá học sinh tiểu học được ban hành ngày 28/8/2014 bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo và chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 06/11/2016 áp dụng đối với các trường tiểu học, lớp tiểu học trong trường phổ thông có nhiều cấp học, trường chuyên biệt. Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT quy định cụ thể và rõ ràng các chỉ tiêu đánh giá học sinh tiểu học gồm có nội dung, cách thức, kết quả đánh giá. Mời các bạn tải thông tư về máy để thuận tiện tham khảo và nghiên cứu.
  Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT quy định đánh giá học sinh tiểu học

  0135,432

 • Mau nhan xet cac mon hoc theo Thong tu 22

  Mẫu nhận xét các môn học theo Thông tư 22 là văn bản hành chính trong lĩnh vực giáo dục được sử dụng để các giáo viên đánh giá và nhận xét từng môn học với các tiêu chí khác nhau trong chương trình học chuẩn được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. Mẫu nhận xét các môn học theo Thông tư 22 đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo và tải về máy.
  Mẫu nhận xét các môn học theo Thông tư 22

  045,543

 • Tuyen tap cac mau nhan xet danh cho giao vien tieu hoc theo Thong tu 30

  Tuyển tập các mẫu nhận xét dành cho giáo viên tiểu học theo Thông tư 30 là một trong số những mẫu tài liệu giúp cho các thầy cô giáo tiểu học tham khảo khi tiến hành nhận xét và đánh giá các học sinh của mình. Tuyển tập các mẫu nhận xét dành cho giáo viên tiểu học theo Thông tư 30 giúp hỗ trợ các thầy cô giáo lựa chọn được những mẫu nhận xét nhanh chóng cũng như đúng với mục đích đánh giá của mình nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tuyển tập các mẫu nhận xét dành cho giáo viên tiểu học theo Thông tư 30

  041,694

 • Mau bang tong hop ket qua danh gia giao duc tieu hoc

  Mẫu bảng tổng hợp kết quả đánh giá giáo dục tiểu học

  03,448

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư 22Tải ngay

/ 0