Mẫu đề nghị gia hạn hợp đồng lao động

Mẫu đề nghị gia hạn hợp đồng lao động là một trong số những mẫu đơn được nhiều người quan tâm và sử dụng, bởi đây là mẫu đơn mà các cá nhân gửi tới các tổ chức doanh nghiệp cũng như các công ty hay cơ quan về việc đề nghị gia hạn thêm thời gian lao động. Đây cũng là mẫu giấy đề nghị đối với những người nước ngoài có thể tiếp tục hợp đồng lao động tại các cơ quan doanh nghiệp hay không thì đây cũng là mẫu hợp đồng đề nghị gia hạn cần thiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,873 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đề nghị gia hạn hợp đồng lao động

27/10/2017

Mẫu đề nghị gia hạn hợp đồng lao động bao gồm những thông tin của các doanh nghiệp hay cá nhân người đề nghị gia hạn, cùng với rất nhiều những thông tin để đảm bảo bạn có thể đề ghị cơ quan hay doanh nghiệp gia hạn hợp đồng lao động một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo thêm mẫu đề nghị gia hạn hợp đồng lao động trên Taingon.net hoặc cũng có thể tải về để sử dụng đơn giản nhất.

Nội dung cơ bản của mẫu đề nghị gia hạn hợp đồng lao động cũng tương tự với những mẫu đơn khác không thể thiếu quốc hiệu, tiêu ngữ và tên đơn cùng với đó là đầy đủ những thông tin về tên doanh nghiệp, tổ chức đề nghị gia hạn giấy phép lao động. Địa chỉ cụ thể số điện thoại liên hệ khi cần thiết, cùng với đó trong mẫu đề nghị gia hạn hợp đồng lao động bạn cũng cần viết đầu đủ lĩnh vực kinh doanh của công ty cũng như đề nghị gia hạn giấy phép lao động ra sao trình bày rõ trong đơn đề nghị. Ghi rõ tên các cá nhân cũng như quốc tịch và chức năng công việc của người muốn gia hạn hợp đồng. Và những hình thức xử lý kỷ luật lao động trong thời gian làm việc tại các doanh nghiệp hay tổ chức nếu có. Cung cấp đầy đủ những thông tin về giấy phép lao động, được cấp ngày bao nhiêu cơ quan nào cấp,có thời hạn bao lâu viết rõ ngày cấp và ngày hết hạn.

Mẫu đề nghị gia hạn hợp đồng lao động còn bao gồm những lý do và thông tin đào tạo lao động để gia hạn hợp đồng. Cần viết rõ tên người được đào tạo, đầy đủ những thông tin từ họ tên, năm sinh,lĩnh vực đào tạo, thời gian đào tạo, kinh phí đào tạo và có lý do chưa đào tọa được người thay thế là gì, bạn càn chú ys và viết đầy đủ những thông tin cần thiết có trong mẫu đề nghị gia hạn hợp đồng lao động . Cuối cùng là tên doanh nghiệp và chữ ký của các doanh nghiệp và tổ chức.

Mẫu đề nghị gia hạn hợp đồng lao động tùy thuộc vào các quy định của pháp luật về luật lao động thì hợp đồng được xác định là loại hợp đồng mà hai bên xác định thời hạn hay những thời điểm chấm dứt hợp đồng và đưa ra mẫu đề nghị gia hạn hợp đồng lao động hợp lý nhất. Khi hết hạn hợp đồng người lao động xác định được thời hạn thì ngươi sử dụng lao động cũng sẽ được ký kết thêm một lần nưa hợp đồng lao động xác định thời hạn.

Mẫu đề nghị gia hạn hợp đồng lao động trên đây bạn có thể tải về cũng như có thể tìm hiểu kỹ hơn về luật lao động gia hạn hợp đồng lao động ra sao để tránh những việc không mong muốn. Hầu hết những bản hợp đồnh được ký kết khi sắp hết hạn sẽ được gia hạn tùy thuộc vào nhu cầu của người lao động cũng như người sử dụng lao động. Nếu những giao kết hợp đồng của bạn thuộc loại nào thì bạn cần tuân thủ đúng với hợp đồng đó và xác định được thời gian cũng như những lưu ý khi gia hạn hợp đồng, không được làm thay đổi hợp đồng và những nội dung trong hợp đồng, chỉ thời gian thay đổi.

Ngoài mẫu đề nghị gia hạn Hợp đồng lao động trên đây bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm những mẫu văn bản cũng như biểu mẫu khác trên Taingon.net để có thể hỗ trợ cho công việc hiệu quả nhất. Hay bạn cũng có thể tải mẫu đề nghị gia hạn hợp đồng lao động về để sử dụng nếu có nhu cầu.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong lao dong chuan nhat5 trang

  Mẫu hợp đồng lao động chuẩn nhất mà chúng tôi cung cấp được ban hành kèm theo thông tư số 21/2003/TT của bộ lao động thương binh xã hội. Hợp đồng lao động là thủ tục pháp lý được sử dụng trong tất cả các doanh nghiệp, tổ chức có sử dụng lao động, thể hiện sự ràng buộc giữa bên thuê lao động và người lao động, đồng thời cũng nói rõ về quyền và nghĩa vụ của các bên. Theo nguyên tắc, hợp đồng lao động sẽ được in thành 2 bản, mỗi bên giữ một bản và có đóng dấu đỏ cùng chữ ký của 2 bên nhằm bảo đảm tính công khai, minh bạch.
  Mẫu hợp đồng lao động chuẩn nhất

  2,219617

 • Mau hop dong lao dong

  Mẫu hợp đồng lao động là mẫu văn bản được lập ra với những thỏa thuận và điều kiện của bên sử dụng lao động và người lao động. Hợp đồng lao động được quy định rõ ràng về quyền lợi cũng như trách nhiệm của người lao động cũng như người sử dụng lao động. Để hiểu rõ hơn về mẫu hợp đồng lao động cũng như viết hợp đồng sao cho đúng chuẩn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu hợp đồng lao động được cập nhật đầy đủ dưới đây.
  Mẫu hợp đồng lao động

  0590,272

 • Mau gia han hop dong moi nhat

  Mẫu gia hạn hợp đồng là một trong số những hợp đồng được ký kết với mục đích giúp gia hạn hợp đồng để đảm bảo không có bất cứ những vấn đề gì phát sinh hay sảy ra mâu thuãn trong quá trình thực hiện hợp đồng. Mẫu gia hạn hợp đồng được thành lập sau khi hai bên có những thỏa thuận cũng như đồng ý và thống nhất ký kết để phục vụ cho nhu cầu công việc được dễ dàng và hiệu quả hơn. Mẫu gia hạn hợp đồng được cập nhật và tổng hợp mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Mẫu gia hạn hợp đồng mới nhất

  037,019

 • Mau hop dong tuyen lao dong4 trang

  Mẫu hợp đồng tuyển lao động được thực hiện giữa một bên là bên giới thiệu lao động và một bên là doanh nghiệp sử dụng lao động. Về thực chất, đây cũng là một loại hợp đồng lao động mà theo đó, các bên phải thực hiện những công việc của riêng mình. Các điều khoản trong hợp đồng đều tuân theo luật lao động.
  Mẫu hợp đồng tuyển lao động

  198

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đề nghị gia hạn hợp đồng lao độngTải ngay

/ 0