Mẫu đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân

Mẫu đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân là biểu mẫu dành cho các cá nhân phải đóng thuế thu nhập cá nhân khi cần đề nghị cơ quan thuế hoàn thuế theo đúng quy định. Việc soạn thảo đơn đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân theo đúng quy định sẽ giúp bạn được xét duyệt hoàn thuế trong thời gian sớm nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,870 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân

06/09/2017

Tuy nhiên, trước khi làm đơn đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân thì các cá nhân này cần tìm hiểu xem mình có là đối tượng được hoàn thuế theo quy định của cơ quan thuế hay không. Khi đã xác định đúng trường hợp được hoàn thuế thì các bạn có thể tham khảo mẫu đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân dưới đây do Taingon.net đăng tải để làm đơn đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân gửi lên cơ quan thuế theo đúng thời gian quy định.
mau de nghi hoan thue thu nhap ca nhan
Mẫu đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân
Các nội dung được thể hiện trong mẫu đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân mà các bạn cần tìm hiểu để kê khai khi làm đơn là thông tin về cá nhân, các nội dung đề nghị hoàn thuế. Thông tin cá nhân bao gồm họ tên, mã số thuế cá nhân, quốc tịch, địa chỉ, nghề nghiệp, số điện thoại liên hệ. Ngoài ra, bạn cần ghi rõ số tài khoản cá nhân, ngân hàng, chi nhánh nếu muốn được hoàn thuế theo hình thức chuyển khoản.

Ngoài ra, trong mẫu đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân còn có các nội dung liên quan đến loại thuế đề nghị hoàn, số tiền thuế phải nộp, số tiền thuế đã nộp, số tiền phải hoàn, lý do đề nghị hoàn… Nếu có nhu cầu bù trừ sang loại thuế khác thì các bạn cũng có thể ghi rõ để cơ quan thuế xử lý.

Với nội dung về mẫu đơn đề nghị hoàn thuế thu nhập bạn đọc có thể tải về máy tính của mình hoặc nhanh hơn có thể theo dõi trực tuyến nhé, nội dung tài liệu liên quan về thuế còn khá phong phú bạn đọc có thể tham khảo thêm một số nội dung khác nữa có liên quan tới thuế như tờ khai điều chỉnh đăng ký thuế mới nhất vừa được ban hành, hay các nội dung liên quan tới thông tư 219/2013/TT-BTC hướng dẫn luật thuế giá trị gia tăng nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về nội dung này có thể cập nhật trên hệ thống của chúng tôi nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau cong van de nghi hoan thue xuat nhap khau

  Mẫu công văn đề nghị hoàn thuế xuất, nhập khẩu được sử dụng trong trường hợp các cá nhân, đơn vị, tổ chức có đề nghị gửi tới cơ quan hoàn thuế xuất, nhập khẩu xem xét và giải quyết. Do mẫu công văn này là một văn bản hành chính nên người viết cần phải đảm bảo nội dung đầy đủ và hình thức đúng quy cách, các bạn có thể tải biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này về máy tham khảo.
  Mẫu công văn đề nghị hoàn thuế xuất, nhập khẩu

  0137

 • Bieu mau giay uy quyen quyet toan thue thu nhap ca nhan1 trang

  Biểu mẫu Giấy ủy quyền quyết toán thuế thu nhập cá nhân có những nội dung gì và ssuowjc sử dụng trong những trường hợp nào là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Để giải đáp những câu hỏi đó, mời bạn tham khảo ngay tài liệu giấy ủy quyền quyết toán thuế thu nhập cá nhân để nắm được cách làm giấy ủy quyền này sao cho chính xác nhất. Cùng với biểu mẫu giấy ủy quyền bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm mẫu giấy đề nghị thanh toán, giấy biên nhận tiền... cùng tham khảo để quá trình làm việc đạt được hiệu quả tốt hơn nhé.
  Biểu mẫu giấy uỷ quyền quyết toán thuế thu nhập cá nhân

  5,953326

 • Mau to khai quyet toan thue thu nhap ca nhan Mau so 09 KK TNCN

  Mẫu tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân là biểu mẫu giấy tờ được sử dụng với các cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công và hay từ kinh doanh mà yêu cầu cần phải kê khai thuế. Mẫu tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân mà Taingon.net đăng tải dưới đây rất chính xác và đầy đủ mà bạn có thể tham khảo hoặc lưu lại để sử dụng khi cần thiết.
  Mẫu tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân - Mẫu số 09/KK-TNCN

  012,144

 • Mau to khai dang ky thue thu nhap ca nhan 2017

  Mẫu tờ khai đăng ký thuế thu nhập cá nhân 2017 mới nhất được Taingon.net cập nhật sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt rõ được mẫu văn bản chuẩn và hoàn chỉnh phục vụ cho quá trình làm việc, công tác khi phải đăng ký thuế thu nhập cá nhân. Thuế thu nhập cá nhân là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bởi nếu không nắm rõ luật trong tay đôi khi người chịu thiệt lại là bạn. Năm 2016 này thuế thu nhập cá nhân đã có một số thay đổi nhất định, người lao động cần phải nắm rõ quy chuẩn mới này để có thể áp dụng vào đời sống, công việc.
  Mẫu tờ khai đăng ký thuế thu nhập cá nhân 2017

  097,786

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhânTải ngay

/ 0