Mẫu đề thi nghe IELTS

Mẫu đề thi nghe IELTS là tài liệu học tập hữu ích tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, thông thường khi tham gia thi IELTS thí sinh sẽ được lựa chọn hoặc là Academic hoặc là General Training, dù là hình thức thi nào thì cũng đều có mẫu đề thi nghe IELTS và nói chung còn phần viết và đọc sẽ có một chút thay đổi. Độ khó của từng câu hỏi trong bài thi nghe sẽ tăng dần theo từng câu nên các em cần hết sức tập trung để giành được điểm số cao như mong muốn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 21,062 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đề thi nghe IELTS

04/08/2017

Mẫu đề thi nghe IELTS sẽ bao gồm nhiều dạng bài nghe khác nhau, có thể là nghe thông tin từ một người duy nhất hoặc cũng có thể là cuộc đàm thoại giữa hai hoặc nhiều người khác nhau, độ khó sẽ tăng dần lên và chỉ được nghe duy nhất một lần. Bài thi nghe sẽ gồm có 40 câu hỏi với thời gian làm bài là 30 phút. Với các bài nghe có nhiều giọng phát âm của các quốc gia khác nhau đòi hỏi học sinh sẽ phải tập trung cao độ hơn để tránh nhầm lẫn giữa các nhân vật nói.
Mau de thi nghe IELTS
Mẫu đề thi nghe IELTS

Mẫu đề thi nghe IELTS sẽ có tất cả 4 dạng là đối thoại hai người trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, độc thoại bối cảnh sinh hoạt hàng ngày, đối thoại giữa bốn người trong lớp đào tạo hoặc trường học, độc thoại về chủ đề học thuật. Mẫu đề thi nghe IELTS đã cung cấp danh sách gồm có 7 bài nghe có kèm theo file nghe MP3 và phần đáp án cụ thể giúp học sinh thuận tiện ôn tập.

Nội dung về mẫu đề thi nghe IELTS hy vọng đã cung cấp tới các em học sinh nhiều tài liệu hữu ích giúp các củng cố được trình độ có kết quả thi nghe tốt hơn. Trên hệ thống Tải Ngon còn cập nhật nội dung mẫu đề thi đọc IELTS học thuật với tài liệu hữu ích giúp các em học sinh có được kinh nghiệm tài liệu hay để có hiệu quả ôn luyện tốt.

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi mon Tieng Anh lop 7 giua hoc ki 1 nam hoc 2016 2017 Thi diem truong THCS Lan Mau Bac Giang co file nghe dap an

  Hôm nay, Taingon.net xin giới thiệu đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 7 năm học 2016 - 2017 Thí điểm trường THCS Lan Mẫu, Bắc Giang (có file nghe + đáp án) để quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Việc luyện làm Đề thi tiếng Anh lớp 7 là một trong những cách hiệu quả giúp học sinh ôn lại và củng cố toàn bộ hệ thống kiến thức đã học, làm quen và thành thạo với các dạng câu hỏi khác nhau, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi chính thức sắp tới. Bên cạnh đó, tài liệu này cũng sẽ là những gợi ý hay để các thầy cô giáo biên soạn đề kiểm tra, đề thi hoặc giáo án phục vụ cho công tác giảng dạy.
  Đề thi môn Tiếng Anh lớp 7 giữa học kì 1 năm học 2016 - 2017 Thí điểm trường THCS Lan Mẫu, Bắc Giang (có file nghe + đáp án)

  0121

 • de thi mon Tieng Anh lop 4 hoc ki 1 co file nghe

  Đề thi môn Tiếng Anh lớp 4 học kì 1 có file nghe được sử dụng để học sinh ôn tập hoặc các thầy cô giáo tham khảo phục vụ cho việc giảng dạy trên lớp. Thời gian làm bài của đề thi là 40 phút bao gồm hai phần là nghe, đọc hiểu và viết. Trong phần nghe, các em học sinh sẽ lần lượt được nghe từng đoạn hội thoại khác nhau bằng file nghe sau đó trả lời các yêu cầu liên quan đến hình ảnh. Còn phần đọc hiểu và viết của đề thi môn Tiếng Anh lớp 4 sẽ gồm có 5 câu hỏi khá hóc búa.
  Đề thi môn Tiếng Anh lớp 4 học kì 1 có file nghe

  04,663

 • de thi mau Tieng Anh bang B2

  Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B2 Châu Âu Đề thi FCE bậc B2 châu Âu (CEFR) mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho các bạn biết cách làm một đề thi mẫu và làm quen với những đề thi như thế này để chuẩn bị bước vào một kỳ thi chính thức. Tiếng Anh rất quan trọng, chúng ta không thể nào phủ nhận được điều đó, hiện nay có một số cơ quan tư nhân hoăc nhà nước yêu cầu nhân viên của mình tối thiểu là phải có bằng B2 Châu Âu chính vì thế mà nhiều người mới gấp rút luyện tập và học ở các trung tâm. Nhưng bạn không cần phải tốn thời gian cũng như tiền bạc như vậy, giờ đây trên các phương tiện Internet đã có rất nhiều tài liệu để bạn có thể tự học mà vẫn đem lại kết quả cao nhất và Taingon.net là kho tư liệu khổng lồ tha hồ để bạn có thể tìm tòi, học hỏi.
  Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B2

  026,648

 • Tu vung thi TOEFL IELTS

  22000 từ vựng thi TOEFL, IELTS của Harold Levine được đánh giá là cuốn cẩm nang bổ ích đối với các bạn đang ôn luyện để tham gia kỳ thi TOEFL, IELTS. Không chỉ cung cấp nhiều từ vựng, đưa ra các ví dụ cụ thể để người học dễ hiểu cũng như ghi nhớ mà tài liệu 22000 từ vựng thi TOEFL, IELTS của Harold Levine còn có cách trình bày rất khoa học theo từng phần nên các bạn có thể tích lũy được vô số từ vựng, chuẩn bị hành trang kiến thức vững vàng để bước vào các bài thi, giành điểm số cao.
  Từ vựng thi TOEFL, IELTS

  034,573

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đề thi nghe IELTSTải ngay

/ 0