Mẫu đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên

Mẫu đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên mẫu số 01 là biểu mẫu hành chính quan trọng và không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên Nhà nước của các công chức. Nếu bạn chưa nắm được cách viết đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên mẫu số 01 sao cho chính xác thì có thể tải biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này về máy và điền các thông tin cần thiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên

30/10/2017

Mẫu đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên mẫu số 01 được ban hành theo Quyết định số 1731/QĐ-KTNN năm 2016 về quy chế thi ngạch kiểm toán viên Nhà nước dành cho các công chức đang giữ ngạch chuyên viên và tương dương trở lên. Hình thức của mẫu đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên cần đảm bảo trình bày trên trang A4 theo đúng cỡ chữ và kiểu chữ quy định. Nội dung lá đơn đăng ký cần kê khai cụ thể và rõ ràng các thông tin về họ tên, ngày - tháng - năm sinh, đơn vị công tác, chức vụ, trình độ chuyên môn, mức ngạch đang giữ, mã ngạch, thời gian bổ nhiệm ngạch, bậc lương, hệ số, thời gian tính nâng lương lần sau. Người làm đơn sẽ chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin này.

Mẫu đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên mẫu số 01 là một trong những giấy tờ không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi. Ngoài ra, các ứng viên dự thi còn cần chuẩn bị một số loại giấy tờ khác như tờ khai thông tin theo quy định có xác nhận của thủ trưởng đơn vị, chứng chỉ kiểm toán viên nhà nước bản sao, chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước...

Tài liệu thường xem cùng

 • don dang ky thanh vien

  Đơn đăng ký thành viên là mẫu đơn được sử dụng trong các công ty cổ phần để gửi lên các đơn vị, cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin đăng ký thành viên góp vốn thành lập công ty. Nội dung của đơn đăng ký thành viên được đăng tải đầy đủ dưới đây để bạn đọc tham khảo ngay.
  Đơn đăng ký thành viên

  0132

 • Bieu mau don dang ki kinh doanh3 trang

  Biểu mẫu " Đơn đăng ký kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên"
  Biểu mẫu đơn đăng kí kinh doanh

  18145

 • Mau don dang ky de tai nghien cuu khoa hoc cua sinh vien

  Mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị đề tài nghiên cứu khoa học. Mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên dùng cho các trường Cao Đẳng, Đại học, giúp cho các bạn sinh viên có thể đăng ký đề tài nhanh chóng, đúng với mục đích của mình và đem lại kết quả học tập tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn trên Taingon.net.
  Mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên

  0142

 • don dang ky xe2 trang

  Nếu chẳng may giấy tờ đăng ký xe của bạn bị mất bạn hoàn toàn có thể làm đơn đăng ký xe để được cấp lại giấy mới. Việc chẳng may mất giấy tờ xe là điều mà không ai mong muốn nhưng công việc cấp phát lại giấy tờ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn làm đúng thủ tục, đúng cơ quan chức năng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm hợp đồng mua bán xe trả góp nếu cần nhé. Những tài liệu này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về máy để sử dụng chỉ bằng một cú click chuột thật đơn giản bạn nhé.
  Đơn đăng ký xe

  266

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viênTải ngay

/ 0