Mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng viên chức ngành bảo hiểm

Mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng viên chức ngành bảo hiểm được áp dụng đối với các cá nhân muốn dự thi thăng hạng viên chức từ chuyên viên lên chuyên viên chính. Mẫu đơn đăng ký này được ban hành kèm theo Quyết định 2100/QĐ-BHXH ngày 30/11/2016 quy định cụ thể các vấn đề liên quan đến kỳ thi thăng hạng, bao gồm tiêu chuẩn dự thi, lệ phí thi...

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 12 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng viên chức ngành bảo hiểm

27/10/2017

Mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng viên chức ngành bảo hiểm là biểu mẫu hành chính nên cần đảm bảo hình thức đúng quy cách, gồm có đầy đủ quốc hiệu, tiêu ngữ, trình bày rõ ràng, khoa học trên trang giấy A4, nội dung đầy đủ và chuẩn xác. Mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng viên chức ngành bảo hiểm theo mẫu số 01 sẽ được gửi tới Hội đồng thi, đơn vị, bảo hiểm xã hội tỉnh, thành phố nơi người đăng ký dự thi đang làm việc.

Nội dung của mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng viên chức ngành bảo hiểm cần bao gồm các thông tin về họ tên, giới tính, ngày - tháng - năm sinh, đơn vị công tác, chức vụ, ngạch viên chức, mã số, thời gian giữ ngạch chuyên viên và tương đương, bậc, hệ số lương, ngày hưởng. Người làm đơn cũng cần trình bày nguyện vọng của mình và mong cơ quan và hội đồng thi xem xét cho phép tham gia kỳ thi đồng thời cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các quy chế thi do Hội đồng thi quy định. Người làm đơn cũng cần kê khai các giấy tờ có trong hồ sơ gửi kèm theo đơn đăng ký dự thi thăng hạng viên chức ngành bảo hiểm, sau đó ký và ghi rõ họ tên.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don dang ky du thi ngach kiem toan vien

  Mẫu đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên mẫu số 01 là biểu mẫu hành chính quan trọng và không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên Nhà nước của các công chức. Nếu bạn chưa nắm được cách viết đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên mẫu số 01 sao cho chính xác thì có thể tải biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này về máy và điền các thông tin cần thiết.
  Mẫu đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên

  06

 • Mau don dang ky bao hiem xa hoi

  Mẫu đơn đăng ký bảo hiểm xã hội là biểu mẫu hành chính được ban hành ngày 25/10/2011 kèm theo quyết định số 1111/QĐ-BHXH. Các doanh nghiệp và công ty muốn tham gia bảo hiểm xã hội có thể tải biểu mẫu chuẩn xác về hình thức và nội dung này về máy để kê khai đầy đủ các thông tin và gửi lên cơ quan có thẩm quyền xem xét.
  Mẫu đơn đăng ký bảo hiểm xã hội

  016,633

 • don xet tuyen thang hang vien chuc nam 2017

  Đơn xét tuyển thăng hạng viên chức là biểu mẫu trong ngành giáo dục và đào tạo, dành cho các thầy cô giáo trong việc xin xét tuyển để thăng hạng viên chức khi đã đủ yêu cầu. Nội dung của đơn xét tuyển thăng hạng viên chức được Taingon.net chia sẻ dưới đây, các bạn có thể tham khảo ngay để chuẩn bị viết đơn cho mình đầy đủ và chính xác nhất.
  Đơn xét tuyển thăng hạng viên chức năm 2017

  01,663

 • don dang ky du tuyen cong chuc

  Đơn dự tuyển công chức dành cho những đối tượng, cá nhân nào đang có mong muốn thi tuyển công chức Nhà nước. Người dự tuyển ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu căn bản còn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục tham gia dự tuyển.
  Đơn đăng ký dự tuyển công chức

  032,097

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng viên chức ngành bảo hiểmTải ngay

/ 0