Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động

Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động được đăng tải dưới đây là mẫu đơn song ngữ với song song tiếng Việt và tiếng Anh để các ứng viên có thể đăng ký dự tuyển lao động trong nước hoặc nước ngoài rất thuận tiện và chính xác. Các bạn có thể download mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động dưới đây để sử dụng ngay mà không cần soạn thảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,507 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động

06/04/2017

Thông thường, khi nhận được các nội dung thông báo tuyển lao động của các đơn vị nước ngoài tại Việt Nam hay các đơn vị làm việc tại nước ngoài, người lao động có thể xây dựng cho mình một bản đơn đăng ký dự tuyển lao động để tham gia ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với trình độ và khả năng của bản thân mình để có một cơ hội làm việc tốt nhất.
mau don dang ky du tuyen lao dong

Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động


Các nội dung trong mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động bao gồm các thông tin cá nhân của người tham gia ứng tuyển như họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, quốc tịch, số hộ chiếu, trình độ học vấn, trình độ chuyên môn tay nghề, trình độ ngoại ngữ. Người làm đơn cần điền đầy đủ các thông tin này bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh để đơn vị tuyển dụng có thể hiểu được, thể hiện chuyên môn và sự nghiệp nghiệp trong tác phong của bạn.

Bên cạnh đó, với các doanh nghiệp nước ngoài dù không yêu cầu các bạn gửi đơn ứng tuyển bằng tiếng anh thì việc sử dụng mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động song ngữ cũng góp phần giúp bạn thể hiện được trình độ ngoại ngữ của mình và ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Với mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động này bạn đọc có thể dễ dàng tải về máy tính của mình bên cạnh đó chúng tôi còn chia sẻ khá nhiều các nội dung về mẫu đơn dự tuyển lao động khác mà bạn đọc có thể tham khảo như mẫu hợp đồng lao động trong quá trình quản lý quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, hoặc mẫu thỏa ước lao động tập thể cũng là một trong những nội dung quan trọng thỏa ước về những quy định nội quy trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don dang ky du thi ngach kiem toan vien

  Mẫu đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên mẫu số 01 là biểu mẫu hành chính quan trọng và không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên Nhà nước của các công chức. Nếu bạn chưa nắm được cách viết đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên mẫu số 01 sao cho chính xác thì có thể tải biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này về máy và điền các thông tin cần thiết.
  Mẫu đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên

  06

 • Mau don dang ky bien dong ve su dung dat

  Mẫu đơn đăng ký biến động về sử dụng đất là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến dành cho những gia đình hay cá nhân muốn đăng ký, kê khai về việc sử dụng đất đai. Mẫu đơn đăng ký biến động về sử dụng đất được Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành và sử dụng với nhiều những trường hợp khác nhau. Đơn này giúp cho những người sử dụng đất đổi tên, giảm diện tích đất do tác động của tự nhiên hay có nhu cầu tay đổi về nghĩa vụ tài chính đất đai va quyền sử dụng đất. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn đăng ký biến động về sử dụng đất

  01,010

 • Mau dang ky ke hoach su dung lao dong

  Mẫu đăng ký kế hoạch sử dụng lao động được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành kèm theo Thông tư số 07/2005/TT-BLĐTBXH ngày 5/1/2005 là biểu mẫu đang được áp dụng hiện nay. Các doanh nghiệp cần kê khai đầy đủ các thông tin vào mẫu đăng ký kế hoạch sử dụng lao động theo từng năm và gửi lên cơ quan có thẩm quyền để xem xét, quyết định và quản lý chặt chẽ việc sử dụng lao động tại các doanh nghiệp, công ty.
  Mẫu đăng ký kế hoạch sử dụng lao động

  0573

 • Mau dang ky thoa uoc lao dong tap the

  Mẫu Đăng ký thoả ước lao động tập thể là một trong số những mẫu bảng đăng ký về vấn đề thỏa ước trong lao động tập thể. Mẫu đăng ký thỏa ước này được ký kết giữa các bên sử dụng lao động và bên đại diện tập thể để có thể tiến hành thực hiện công việc theo đúng với những thỏa thuận và đảm bảo được quyền lợi và trách nhiệm của hai bên đối với công việc đưa ra. Mẫu đăng ký thoả ước lao động tập thể được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu Đăng ký thoả ước lao động tập thể

  02,558

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao độngTải ngay

/ 0