Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động

Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động được đăng tải dưới đây là mẫu đơn song ngữ với song song tiếng Việt và tiếng Anh để các ứng viên có thể đăng ký dự tuyển lao động trong nước hoặc nước ngoài rất thuận tiện và chính xác. Các bạn có thể download mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động dưới đây để sử dụng ngay mà không cần soạn thảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,507 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động

06/04/2017

Thông thường, khi nhận được các nội dung thông báo tuyển lao động của các đơn vị nước ngoài tại Việt Nam hay các đơn vị làm việc tại nước ngoài, người lao động có thể xây dựng cho mình một bản đơn đăng ký dự tuyển lao động để tham gia ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với trình độ và khả năng của bản thân mình để có một cơ hội làm việc tốt nhất.
mau don dang ky du tuyen lao dong

Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động


Các nội dung trong mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động bao gồm các thông tin cá nhân của người tham gia ứng tuyển như họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, quốc tịch, số hộ chiếu, trình độ học vấn, trình độ chuyên môn tay nghề, trình độ ngoại ngữ. Người làm đơn cần điền đầy đủ các thông tin này bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh để đơn vị tuyển dụng có thể hiểu được, thể hiện chuyên môn và sự nghiệp nghiệp trong tác phong của bạn.

Bên cạnh đó, với các doanh nghiệp nước ngoài dù không yêu cầu các bạn gửi đơn ứng tuyển bằng tiếng anh thì việc sử dụng mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động song ngữ cũng góp phần giúp bạn thể hiện được trình độ ngoại ngữ của mình và ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Với mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động này bạn đọc có thể dễ dàng tải về máy tính của mình bên cạnh đó chúng tôi còn chia sẻ khá nhiều các nội dung về mẫu đơn dự tuyển lao động khác mà bạn đọc có thể tham khảo như mẫu hợp đồng lao động trong quá trình quản lý quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, hoặc mẫu thỏa ước lao động tập thể cũng là một trong những nội dung quan trọng thỏa ước về những quy định nội quy trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau dang ky su dung hoa don2 trang

  Tài liệu tham khảo về mẫu đăng ký sử dụng hóa đơn bán hàng giúp bạn biết cách đăng ký sử dụng hóa đơn đúng cách. Mẫu hóa đơn bán hàng này giúp quá trình bán hàng, thanh toán của bạn được diễn ra nhanh, tiện lợi hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những tài liệu hay khác như: mẫu hóa đơn, thủ tục cấp hóa đơn bán lẻ, hướng dẫn sử dụng hóa đơn hàng hóa, mẫu hóa đơn phiếu thu....
  Mẫu đăng ký sử dụng hóa đơn

  47982

 • don dang ky xe2 trang

  Nếu chẳng may giấy tờ đăng ký xe của bạn bị mất bạn hoàn toàn có thể làm đơn đăng ký xe để được cấp lại giấy mới. Việc chẳng may mất giấy tờ xe là điều mà không ai mong muốn nhưng công việc cấp phát lại giấy tờ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn làm đúng thủ tục, đúng cơ quan chức năng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm hợp đồng mua bán xe trả góp nếu cần nhé. Những tài liệu này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về máy để sử dụng chỉ bằng một cú click chuột thật đơn giản bạn nhé.
  Đơn đăng ký xe

  266

 • Mau hop dong tuyen lao dong4 trang

  Mẫu hợp đồng tuyển lao động được thực hiện giữa một bên là bên giới thiệu lao động và một bên là doanh nghiệp sử dụng lao động. Về thực chất, đây cũng là một loại hợp đồng lao động mà theo đó, các bên phải thực hiện những công việc của riêng mình. Các điều khoản trong hợp đồng đều tuân theo luật lao động.
  Mẫu hợp đồng tuyển lao động

  198

 • Mau don dang ky kinh doanh0 trang

  Tham khảo mẫu đơn đăng ký kinh doanh mới được chúng tôi cập nhật nếu như bạn hoặc người thân đang có ý định kinh doanh bạn nhé. Mẫu đơn đăng ký kinh doanh ngoài những thông tin cơ bản như họ tên, nơi thường trú của bạn còn có những thông tin liên quan khác như: Tên của doanh nghiệp, hình thức đầu tư, vốn đầu tư...Bạn có thể tham khảo mẫu đơn mới nhất của chúng tôi để nắm rõ quy trình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm thủ tục tiến hành thành lập doanh nghiệp để nắm rõ các bước và biết được bạn nên làm gì trước khi kinh doanh bạn nhé.
  Mẫu đơn đăng ký kinh doanh

  29955

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao độngTải ngay

/ 0