Mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức

Mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức là một trong số những mẫu đơn được ban hành dành cho các bạn có nhu cầu đăng ký dự tuyển các kỳ thi viên chức. Mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức giúp cho quá trình chuẩn bị các thủ tục cũng như hồ sơ, giấy tơ được diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn. Mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức được Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 19,534 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức

30/10/2017

Trong mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức được trình bày rõ ràng và đầy đủ nhất những thông tin của cá nhân tham gia đăng ký dự tuyển, tên, ngày sinh, quê quán, hộ khẩu, chỗ ở hiện tại, điện thoại liên lạc, dân tộc, trình độ và chuyên ngành, đối tượng ưu tiên điền đầy đủ các thông tin liên quan vào bản sơ yếu lí lịch viên chức. Nêu lý do ứng đăng ký dự tuyển kỳ thi viên chức cùng với những sự phù hợp của bản thân với kỳ thi đều được nêu cụ thể nhất.

Lời cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các quy chế của kỳ thi cùng với việc chấm hành nghiêm chỉnh các nội quy cũng như quy định của cơ quan nhà nước nếu chứng tuyển và thực hiện đúng trách nhiệm với các đơn vị tuyển dụng. Kèm thèo đơn là những hồ sơ, giấy tờ kèm theo, tránh được sự sai sót và thiết giấy tờ. Cuối cùng trong đơn là những cam kết về lời khai, kèm theo chữ ký của người tham gia kỳ thi.

Ngoài những nội dung về mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức bạn cũng có thể tham khảo thêm thủ tục tuyển dụng viên chức hay thủ tục thi tuyển công chức cùng với các tài liệu có liên quan khác để có thể tham khảo, tìm hiểu chi tiết hơn và hoàn thiện đơn từ cũng như chuẩn bị cho kỳ thi tốt nhất. Hay với những mẫu đơn này bạn cũng có thể tải về để sử dụng khi cần thiết mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don dang ky du thi ngach kiem toan vien

  Mẫu đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên mẫu số 01 là biểu mẫu hành chính quan trọng và không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên Nhà nước của các công chức. Nếu bạn chưa nắm được cách viết đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên mẫu số 01 sao cho chính xác thì có thể tải biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này về máy và điền các thông tin cần thiết.
  Mẫu đơn đăng ký dự thi ngạch kiểm toán viên

  06

 • Mau phieu dang ky du tuyen cong chuc thue nam 2016

  Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016 là một trong số những mẫu phiếu thuế cá nhân được sử dụng để khai báo thông tin và đăng ký tham gia dự tuyển công chức ngành thuế đối với những người có nhu cầu. Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016 giúp cho người dự tuyển có thể tiến hành đăng ký nhanh chóng và dễ dàng hơn, hoàn thiện phiếu đăng ký đơn giản nhất. Mời các bạn cùng tham khảo hay có thể tải mẫu đăng ký về để sử dụng nhanh chóng và hợp lý nhất.
  Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016

  04,833

 • Mau phieu dang ky du tuyen tiep vien hang khong Vietnam Airlines

  Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển tiếp viên hàng không Vietnam Airlines đang là biểu mẫu hành chính được nhiều bạn đọc quan tâm, do đó chúng tôi đã sưu tầm và cập nhật mẫu phiếu đăng ký dự tuyển tiếp viên hàng không Vietnam Airlines, các bạn có thể dễ dàng tải về máy và điền các thông tin cá nhân chính xác, nộp kèm với bộ hồ sơ là đã có thể gửi đến nhà tuyển dụng xem xét.
  Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

  0101

 • don dang ky thanh vien

  Đơn đăng ký thành viên là mẫu đơn được sử dụng trong các công ty cổ phần để gửi lên các đơn vị, cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin đăng ký thành viên góp vốn thành lập công ty. Nội dung của đơn đăng ký thành viên được đăng tải đầy đủ dưới đây để bạn đọc tham khảo ngay.
  Đơn đăng ký thành viên

  0132

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chứcTải ngay

/ 0