Mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01

Mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01 được sử dụng vào trong những trường hợp cá nhân muốn xin đề nghị được cấp lại chứng minh thư nhân dân, cũng như những văn bản hành chính quy phạm khác, mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân cần phải được do cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành, sử dụng đúng mục đích. Trong bài viết này Tai Ngon sẽ cung cấp tới các bạn đọc giả mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01 mới nhất được ban hành theo thông tư số 05/2014/TT-BCA ngày 22/01/2014.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 150,562 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01

09/10/2017

Cách viết mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01 cần được trình bày một cách khoa học, minh bạch rõ ràng, các đối tượng muốn xin cấp đổi mới chứng minh thư cũng có thể tham khảo mẫu kê khai tờ khai cấp chứng minh thư nhân dân mẫu có sẵn, như vậy việc sai xót làm lại sẽ được khắc phục phần nào hơn.
mau don de nghi cap, doi, doi lai chung minh nhan dan theo mau cmnd01
Mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01
Dưới đây TaiNgon sẽ cung cấp tới bạn mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01.

Trong mỗi mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01 cần đảm bảo những nội dung sau :

+ Phần mở đầu : Quốc hiệu, tiêu ngữ là những nội dung không thể thiếu, thời gian địa điểm làm mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01.

+ Phần nội dung : Tên mẫu đơn : ĐƠN XIN ĐỀ NGHỊ CẤP/ĐỔI/ CẤP LẠI CHỨNG MINH THƯ NHÂN DÂN

Trình bày nội dung người tiến hành làm mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01, họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, thông tin cha mẹ, thông tin cha mẹ, vợ chồng, nơi xin đăng ký hộ khẩu thường trú, lý do xin cấp đổi lại sổ hộ khẩu…

+ Phần kết của mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01: Xác nhận chữ ký, dấu của cơ quan chính quyền địa phương và người tiến hành làm đơn đề nghị cấp, đổi, cấp lại chứng minh thư nhân dân.

Sau khi nắm được mẫu tờ khai cấp chứng minh nhân dân, việc tìm hiểu về thủ tục cấp đổi mới lại chứng minh thư nhân dân cũng hết sức cần thiết về cơ bản mỗi cá nhân khi tiến hành làm mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01 cần chuẩn bị theo những yêu cầu sau :

Bước 1 : Hồ sơ chuẩn bị cần có :

+ Sổ hộ khẩu

+ Mẫu đơn đề nghị cấp lại chứng minh thư nhân dân mới nhất

+ 02 ảnh 3x4.

Bước 2 : Tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan công an địa phương, xã phường thị trấn, tại đây công an địa phương sẽ tiến hành hướng dẫn các thủ tục liên quan tới tờ khai cấp lại chứng minh thư nhân dân.

+ Tiến hành kê khai biểu mẫu cấp CMND

+ In vân tay 10 ngón để tiến hành in bản chỉ vào trong chứng minh thư nhân dân.

+ Viết giấy biên nhận hẹn thời gian đến nhận chứng minh thư nhân dân.

Bước 3 : Tiến hành nhận lại chứng minh thư theo thời gian địa điểm có ghi rõ tại giấy biên nhận.

Mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01 cũng không quá phức tạp, yêu cầu là người tiến hành làm đơn cần áp dụng đúng biểu mẫu văn bản, biểu mẫu văn bản ở đây chính là mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01 theo thông tư của BCA mới ban hành, người đi làm lại chứng minh thư nhân dân cũng cần làm theo đúng những chỉ dẫn của cán bộ có chức trách như vậy thời gian thủ tục làm sẽ trở nên nhanh chóng.

Trên đây là toàn bộ những thộng tin liên quan tới mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân áp dụng theo hình thức và biểu mẫu văn bản này bạn đọc sẽ thấy dễ dàng hơn trong quá trình cấp đổi chứng minh nhân dân, cùng với những thông tin hữu ích liên quan tới thủ tục cấp đổi chứng minh nhân dân Tải Ngon còn chia sẻ tới các bạn đọc giả rất nhiều những thông tin hay và bổ ích liên quan tới các văn bản pháp lý khác như là : Mẫu giấy ủy quyền cá nhân được sử dụng trong những trường hợp cá nhân muốn ủy quyền lại công việc, tài sản cho người khác, hoặc hợp đồng mua bán nhà đất mới được ban hành,chúng ta có thể dễ dàng dowload biểu mẫu hợp đồng mua bán nhà đất về máy tính để có thể áp dụng biểu mẫu vào trong công việc để không tốn thời gian hay công sức để soạn thảo. Đối với những ai cũng đang muốn làm thủ tục đăng ký tạm trú tạm vắng cũng có thể tải mẫu đơn đăng ký tạm trú, tạm vắng về máy tính chỉ với những bước đơn giản.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don de nghi cap moi cap doi cap lai giay phep kinh doanh lu hanh quoc te

  Mẫu đơn đề nghị cấp mới, cấp đổi, cấp lại giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến đối với những công ty hay các doanh nghiệp du lịch và lữ hành. Mẫu đơn đề nghị cấp mới, cấp đổi, cấp lại giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế giúp cho việc sử dụng cũng như tiến hành công việc được nhanh chóng và phù hợp với mục đích và nhu cầu nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn đề nghị cấp mới, cấp đổi, cấp lại giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

  0395

 • don de nghi cap doi cap lai xac nhan thay doi giay chung nhan quyen so huu nha o

  Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở là một trong số những đơn được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu cũng như công việc về để nghị cấp, đổi xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở được tổng hợp giúp đáp ứng những người có nhu cầu sử dụng đơn dễ dàng và tiện lợi nhất. Đơn được tồng hợp và cập nhật trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

  01,365

 • To khai de nghi cap doi cap lai the thuong tru Mau NA13

  Tờ khai đề nghị cấp đổi, cấp lại thẻ thường trú - Mẫu NA13 là mẫu đơn đề nghị được Bộ Công an ban hành kèm theo Thông tư số 04/2015/TT-BCA ngày 5/1/2015 áp dụng cho các cá nhân là người nước ngoài đang thường trú tại Việt Nam. Khi viết đơn đề nghị hoặc tờ khai đề nghị cấp đổi, cấp lại thẻ thường trú - Mẫu NA13, người viết đơn cần ghi rõ các thông tin cá nhân của mình, lưu ý rằng họ tên cần viết chữ in hoa có dấu và mẫu đơn cần phải kèm theo 2 ảnh chụp chân dung kích thước 2 x 3 cm với phông nền trắng, trong đó một ảnh dán vào tờ khai và một ảnh để rời.
  Tờ khai đề nghị cấp đổi, cấp lại thẻ thường trú - Mẫu NA13

  052

 • Mau don de nghi cap lai giay phep van phong dai dien thuong nhan

  Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân do sở Công thương Hà Nội tiếp nhận và xử lý khi nhận được đề nghị từ các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu mở văn phòng đại diện thương nhân. Nội dung của mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân được đăng tải đầy đủ dưới đây, mời bạn đọc tham khảo.
  Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân

  081

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01Tải ngay

/ 0