Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động nước ngoài

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động nước ngoài thường do các tổ chức lập ra và gửi đến Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh, thành phố để đề nghị về việc cấp giấy phép lao động nước ngoài. Nếu các bạn chưa nắm được cách viết và nội dung cụ thể trong mẫu đơn đề nghị này thì có thể tham khảo chi tiết cũng như tải về máy biểu mẫu chuẩn xác mà chúng tôi chia sẻ.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 160 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động nước ngoài

29/10/2017

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động nước ngoài là biểu mẫu hành chính nên hình thức cần phải đảm bảo đúng quy cách, được trình bày trên trang giấy A4 với kiểu chữ, cỡ chữ theo quy định, có đầy đủ quốc hiệu, tiêu ngữ. Phần kính gửi trong mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động nước ngoài đề là Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, thành phố. Ngoài ra, người làm đơn cần lần lượt kê khai cụ thể và chính xác các thông tin về tên doanh nghiệp, tổ chức hoặc tên văn phòng đại diện, địa chỉ, điện thoại, giấy phép kinh doanh hoạt động (số, cơ quan cấp, ngày cấp), lĩnh vực kinh doanh hoạt động, họ tên của người cấp giấy phép lao động, quốc tịch, ngày - tháng - năm sinh, trình độ chuyên môn, chức danh công việc, thời gian làm việc, lý do làm việc tại Việt Nam.

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động nước ngoài cần có chữ ký xác nhận, đóng dấu của doanh nghiệp, tổ chức đề nghị. Sau khi nhận được lá đơn của doanh nghiệp, Sở Lao động - Thương bình và Xã hội sẽ dựa trên các nội dung kê khai và xem xét cũng như giải quyết đơn của bạn sao cho đúng với quy định của pháp luật hiện hành.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi gioi thieu xin cap giay phep van tai loai D2 trang

  Mẫu Đơn đề nghị giới thiệu xin cấp giấy phép vận tải loại D do các đơn vị vận tải có nhu cầu soạn và gửi đến Tổng cục Đường bộ Việt Nam với mục đích cấp phép vận tải dành cho các xe vận tải loại D. Thường thì để có được giấy phép này, các đơn vị vận tải phải có giấy giới thiệu và tiến hành các thủ tục cần thiết khác tại cơ quan có thẩm quyền đề nghị cấp phép.
  Đơn đề nghị giới thiệu xin cấp giấy phép vận tải loại D

  352

 • don de nghi cap giay phep kinh doanh1 trang

  Tham khảo mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh dưới đây để nắm rõ các nội dung cần thiết. Theo đó, nội dung văn bản bao gồm các thông tin về tên doanh nghiệp, trụ sở giao dịch, chứng nhận kinh doanh... Cơ quan tiếp nhận đơn là Sở công thương trực thuộc các tỉnh có trách nhiệm xem xét hồ sơ và quyết định có cấp giấy phép kinh doanh cho đơn vị đó hay không. Ngoài ra, Taingon.net cũng giới thiệu đến độc giả rất nhiều mẫu đơn, văn bản hành chính như đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề y...
  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh

  6210

 • don de nghi cap giay chung nhan2 trang

  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận mới nhất được cập nhật trên Taingon.net giúp bạn dễ dàng hoàn thành các thủ tục cần thiết khi muốn xin giấy tờ hành chính để phục vụ hoạt động kinh doanh như giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận đầu tư... Đầu tiên, bạn điền đầy đủ thông tin trên văn bản, yêu cầu cung cấp chính xác, mục đích, lĩnh vực cần chứng nhận. Sau khi tiếp nhận hồ sơ và xem xét các vấn đề liên quan, bộ phận trực tiếp quản lý sẽ giải quyết nhanh với các trường hợp hồ sơ hợp lệ, đạt yêu cầu.
  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận

  8230

 • don de nghi cap giay phep xay dung tram BTS

  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS đây là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với ngành xây dựng. Việc xin cấp phép xây dựng trạm BTS trở nên đơn giản và diễn ra nhanh chóng hơn khi bạn có thể tiến hành làm đơn cũng như thực hiện những những giấy tờ có liên quan nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS

  0320

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động nước ngoàiTải ngay

/ 0