Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động nước ngoài

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động nước ngoài thường do các tổ chức lập ra và gửi đến Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh, thành phố để đề nghị về việc cấp giấy phép lao động nước ngoài. Nếu các bạn chưa nắm được cách viết và nội dung cụ thể trong mẫu đơn đề nghị này thì có thể tham khảo chi tiết cũng như tải về máy biểu mẫu chuẩn xác mà chúng tôi chia sẻ.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 160 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động nước ngoài

29/10/2017

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động nước ngoài là biểu mẫu hành chính nên hình thức cần phải đảm bảo đúng quy cách, được trình bày trên trang giấy A4 với kiểu chữ, cỡ chữ theo quy định, có đầy đủ quốc hiệu, tiêu ngữ. Phần kính gửi trong mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động nước ngoài đề là Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, thành phố. Ngoài ra, người làm đơn cần lần lượt kê khai cụ thể và chính xác các thông tin về tên doanh nghiệp, tổ chức hoặc tên văn phòng đại diện, địa chỉ, điện thoại, giấy phép kinh doanh hoạt động (số, cơ quan cấp, ngày cấp), lĩnh vực kinh doanh hoạt động, họ tên của người cấp giấy phép lao động, quốc tịch, ngày - tháng - năm sinh, trình độ chuyên môn, chức danh công việc, thời gian làm việc, lý do làm việc tại Việt Nam.

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động nước ngoài cần có chữ ký xác nhận, đóng dấu của doanh nghiệp, tổ chức đề nghị. Sau khi nhận được lá đơn của doanh nghiệp, Sở Lao động - Thương bình và Xã hội sẽ dựa trên các nội dung kê khai và xem xét cũng như giải quyết đơn của bạn sao cho đúng với quy định của pháp luật hiện hành.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don de nghi cap Giay phep kinh doanh

  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh là mẫu đơn được sử dụng trong việc các cá nhân muốn tiến hành thành lập doanh nghiệp, làm các thủ tục cần thiết nộp lên các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt ban hành giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp đó.
  Mẫu đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh

  05,542

 • Mau don de nghi cap lai giay phep van phong dai dien thuong nhan

  Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân do sở Công thương Hà Nội tiếp nhận và xử lý khi nhận được đề nghị từ các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu mở văn phòng đại diện thương nhân. Nội dung của mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân được đăng tải đầy đủ dưới đây, mời bạn đọc tham khảo.
  Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân

  081

 • don de nghi gioi thieu xin cap giay phep van tai loai D2 trang

  Mẫu Đơn đề nghị giới thiệu xin cấp giấy phép vận tải loại D do các đơn vị vận tải có nhu cầu soạn và gửi đến Tổng cục Đường bộ Việt Nam với mục đích cấp phép vận tải dành cho các xe vận tải loại D. Thường thì để có được giấy phép này, các đơn vị vận tải phải có giấy giới thiệu và tiến hành các thủ tục cần thiết khác tại cơ quan có thẩm quyền đề nghị cấp phép.
  Đơn đề nghị giới thiệu xin cấp giấy phép vận tải loại D

  352

 • don de nghi cap giay phep kinh doanh1 trang

  Tham khảo mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh dưới đây để nắm rõ các nội dung cần thiết. Theo đó, nội dung văn bản bao gồm các thông tin về tên doanh nghiệp, trụ sở giao dịch, chứng nhận kinh doanh... Cơ quan tiếp nhận đơn là Sở công thương trực thuộc các tỉnh có trách nhiệm xem xét hồ sơ và quyết định có cấp giấy phép kinh doanh cho đơn vị đó hay không. Ngoài ra, Taingon.net cũng giới thiệu đến độc giả rất nhiều mẫu đơn, văn bản hành chính như đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề y...
  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh

  6210

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động nước ngoàiTải ngay

/ 0