Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân

Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân do sở Công thương Hà Nội tiếp nhận và xử lý khi nhận được đề nghị từ các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu mở văn phòng đại diện thương nhân. Nội dung của mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân được đăng tải đầy đủ dưới đây, mời bạn đọc tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 81 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân

03/04/2017

Các nội dung người làm đơn cần hoàn thiện trong mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân là các thông tin về tên, quốc tịch của thương nhân, địa chỉ trụ sở chính, giấy phép thành lập hay giấy phép đăng ký kinh doanh của thương nhân, lĩnh vực hoạt động chính, vốn điều lệ, số điện thoại liên hệ và thông tin về người đại diện theo pháp luật của thương nhân đó.
mau don de nghi cap lai giay phep van phong dai dien thuong nhan

Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thýõng nhân


Bên cạnh đó, người làm đơn cũng phải trình bày các thông tin về văn phòng đại diện có nhu cầu thành lập như tên văn phòng, địa điểm đặt trụ sở, giấy phép thành lập và nội dung hoạt động của văn phòng đại diện. Các bạn cần ghi cụ thể lĩnh vực hoạt động của văn phòng, tên người đại diện văn phòng trong đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân để cơ quan chức năng xem xét xử lý.

Ngoài ra, khi có nhu cầu thành lập văn phòng đại diện thương nhân thì người làm đơn cũng phải trình bày đầy đủ lý do thành lập của mình và đưa ra những cam kết và trách nhiệm khi hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Với nội dung về mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân này chúng ta có thể theo dõi trực tuyến hoặc có thể tải về máy tính của mình để áp dụng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, các nội dung liên quan đến hoạt động đăng kí kinh doanh, thuế của doanh nghiệp còn khá nhiều, doanh nghiệp bạn mới thành lập đang muốn làm đơn đề nghị đăng ký kinh doanh có thể tham khảo cụ thể về mẫu đơn và thủ tục trên hệ thống của Tải Ngon nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don de nghi cap Giay phep kinh doanh

  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh là mẫu đơn được sử dụng trong việc các cá nhân muốn tiến hành thành lập doanh nghiệp, làm các thủ tục cần thiết nộp lên các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt ban hành giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp đó.
  Mẫu đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh

  05,542

 • don de nghi cap giay chung nhan2 trang

  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận mới nhất được cập nhật trên Taingon.net giúp bạn dễ dàng hoàn thành các thủ tục cần thiết khi muốn xin giấy tờ hành chính để phục vụ hoạt động kinh doanh như giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận đầu tư... Đầu tiên, bạn điền đầy đủ thông tin trên văn bản, yêu cầu cung cấp chính xác, mục đích, lĩnh vực cần chứng nhận. Sau khi tiếp nhận hồ sơ và xem xét các vấn đề liên quan, bộ phận trực tiếp quản lý sẽ giải quyết nhanh với các trường hợp hồ sơ hợp lệ, đạt yêu cầu.
  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận

  8230

 • Thu tuc cap lai giay chung nhan dang ky hoat dong cua van phong dai dien chi nhanh Khi mat5 trang

  Nếu bạn đang tìm kiếm thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của văn phòng đại diện, chi nhánh (Khi mất) thì có thể tải ngay file tài liệu mà Taingon.net vừa chia sẻ về máy để tham khảo. Tài liệu này sẽ cung cấp đầy đủ trình tự thực hiện, thời gian tiếp nhận hồ sơ, thời hạn và cơ quan có trách nhiệm giải quyết cũng như yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ để doanh nghiệp nắm bắt và chuẩn bị đầy đủ, giúp quá trình làm thủ tục diễn ra nhanh chóng và đơn giản nhất.
  Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của văn phòng đại diện, chi nhánh (Khi mất)

  211

 • Mau don de nghi cap doi doi lai chung minh nhan dan theo mau CMND01

  Mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01 được sử dụng vào trong những trường hợp cá nhân muốn xin đề nghị được cấp lại chứng minh thư nhân dân, cũng như những văn bản hành chính quy phạm khác, mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân cần phải được do cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành, sử dụng đúng mục đích. Trong bài viết này Tai Ngon sẽ cung cấp tới các bạn đọc giả mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01 mới nhất được ban hành theo thông tư số 05/2014/TT-BCA ngày 22/01/2014.
  Mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân theo mẫu CMND01

  0150,562

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhânTải ngay

/ 0