Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân

Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân do sở Công thương Hà Nội tiếp nhận và xử lý khi nhận được đề nghị từ các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu mở văn phòng đại diện thương nhân. Nội dung của mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân được đăng tải đầy đủ dưới đây, mời bạn đọc tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 81 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân

03/04/2017

Các nội dung người làm đơn cần hoàn thiện trong mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân là các thông tin về tên, quốc tịch của thương nhân, địa chỉ trụ sở chính, giấy phép thành lập hay giấy phép đăng ký kinh doanh của thương nhân, lĩnh vực hoạt động chính, vốn điều lệ, số điện thoại liên hệ và thông tin về người đại diện theo pháp luật của thương nhân đó.
mau don de nghi cap lai giay phep van phong dai dien thuong nhan

Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thýõng nhân


Bên cạnh đó, người làm đơn cũng phải trình bày các thông tin về văn phòng đại diện có nhu cầu thành lập như tên văn phòng, địa điểm đặt trụ sở, giấy phép thành lập và nội dung hoạt động của văn phòng đại diện. Các bạn cần ghi cụ thể lĩnh vực hoạt động của văn phòng, tên người đại diện văn phòng trong đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân để cơ quan chức năng xem xét xử lý.

Ngoài ra, khi có nhu cầu thành lập văn phòng đại diện thương nhân thì người làm đơn cũng phải trình bày đầy đủ lý do thành lập của mình và đưa ra những cam kết và trách nhiệm khi hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Với nội dung về mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân này chúng ta có thể theo dõi trực tuyến hoặc có thể tải về máy tính của mình để áp dụng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, các nội dung liên quan đến hoạt động đăng kí kinh doanh, thuế của doanh nghiệp còn khá nhiều, doanh nghiệp bạn mới thành lập đang muốn làm đơn đề nghị đăng ký kinh doanh có thể tham khảo cụ thể về mẫu đơn và thủ tục trên hệ thống của Tải Ngon nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc cap lai giay chung nhan dang ky hoat dong cua van phong dai dien chi nhanh Khi mat5 trang

  Nếu bạn đang tìm kiếm thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của văn phòng đại diện, chi nhánh (Khi mất) thì có thể tải ngay file tài liệu mà Taingon.net vừa chia sẻ về máy để tham khảo. Tài liệu này sẽ cung cấp đầy đủ trình tự thực hiện, thời gian tiếp nhận hồ sơ, thời hạn và cơ quan có trách nhiệm giải quyết cũng như yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ để doanh nghiệp nắm bắt và chuẩn bị đầy đủ, giúp quá trình làm thủ tục diễn ra nhanh chóng và đơn giản nhất.
  Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của văn phòng đại diện, chi nhánh (Khi mất)

  211

 • don de nghi cap giay phep kinh doanh1 trang

  Tham khảo mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh dưới đây để nắm rõ các nội dung cần thiết. Theo đó, nội dung văn bản bao gồm các thông tin về tên doanh nghiệp, trụ sở giao dịch, chứng nhận kinh doanh... Cơ quan tiếp nhận đơn là Sở công thương trực thuộc các tỉnh có trách nhiệm xem xét hồ sơ và quyết định có cấp giấy phép kinh doanh cho đơn vị đó hay không. Ngoài ra, Taingon.net cũng giới thiệu đến độc giả rất nhiều mẫu đơn, văn bản hành chính như đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề y...
  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh

  6210

 • don de nghi gioi thieu xin cap giay phep van tai loai D2 trang

  Mẫu Đơn đề nghị giới thiệu xin cấp giấy phép vận tải loại D do các đơn vị vận tải có nhu cầu soạn và gửi đến Tổng cục Đường bộ Việt Nam với mục đích cấp phép vận tải dành cho các xe vận tải loại D. Thường thì để có được giấy phép này, các đơn vị vận tải phải có giấy giới thiệu và tiến hành các thủ tục cần thiết khác tại cơ quan có thẩm quyền đề nghị cấp phép.
  Đơn đề nghị giới thiệu xin cấp giấy phép vận tải loại D

  352

 • Mau don de nghi cap lai giay chung nhan dang ky thue0 trang

  Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đăng ký thuế là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khi các đơn vị, cá nhân có nhu cầu đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đăng ký thuế. Mẫu đơn đề nghị cấp mẫu đăng ký thuế được Bộ Tài Chính ban hành kèm theo với thông tư số 95/2016/TT-BTC ngày 28/06/2016, với những hướng dẫn đăng ký thuế bạn hãy cùng tham khảo mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đăng ký thuế dưới đây để biết thêm chi tiết và có thể sử dụng đúng nhu cầu và mục đích của mình.
  Mẫu Đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đăng ký thuế

  03,825

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhânTải ngay

/ 0