Mẫu đơn đề nghị chuyển công tác

Mẫu đơn đề nghị chuyển công tác giúp bạn có thể nắm rõ được thủ tục khi xin chuyển công tác là phải làm những gì. Mẫu đơn mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt rõ được những thủ tục và hướng dẫn làm đơn xin chuyển công tác để gửi lên cấp lãnh đạo. Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần làm mới hoặc đổi chứng minh thư, mẫu đơn đề nghị cấp chứng minh thư là loại văn bản cần thiết để được cơ quan công an tạo điều kiện trong quá trình làm việc tuân thủ theo đúng trình tự pháp luật của nhà nước.

bedethuong

Số trang: 1 Lượt xem: 8,310 Lượt tải: 252 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • don chuyen cong tac1 trang

  Mẫu đơn chuyển công tác là mẫu đơn dùng để sử dụng ở những đơn vị, cơ quan đoàn thể đáp ứng cho những người có nhu cầu luân chuyển công tác, mẫu đơn xin chuyển công tác được trình bày khoa học rõ ràng, giúp người sử dụng dễ dàng trình bày được nội dung mình mong muốn để đạt được hiệu quả cao. Tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có được mẫu đơn chính xác nhất bạn nhé.
  Đơn chuyển công tác

  1,580651

 • don xin chuyen cong tac3 trang

  Mẫu đơn chuyển công tác là là mẫu đơn sử dụng cho cán bộ giáo viên công nhân viên chức sử dụng dùng để chuyển công tác ở địa phương hoặc là những đơn vị khác. Luân chuyển công tác là công việc không hề đơn giản do vậy trong quá trình làm đơn xin chuyển công tác chúng ta cần phải đầu tư nhiều thời gian cũng như công sức do vậy mỗi mẫu đơn xin luân chuyển được trình bày khoa học rõ ràng cụ thể khoa học đáp ứng được những yêu cầu chung nhất để giúp cho quá trình chuyển công tác được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Đơn xin chuyển công tác

  92,6125,631

 • Mau don de nghi chuyen muc dich su dung rung

  Mẫu đơn đề nghị chuyển mục đích sử dụng rừng thường do các hộ gia đình hoặc cá nhân, tổ chức lập ra và gửi đến cơ quan có thẩm quyền để đề nghị chuyển mục đích sử dụng rừng theo quyết định số 49/2016/QĐ-TTg về quy chế quản lý rừng sản xuất của Thủ tướng chính phủ ban hành. Các bạn có thể tham khảo biểu mẫu và tải về máy để sử dụng thay vì mất thời gian tìm kiếm hoặc biên soạn.
  Mẫu đơn đề nghị chuyển mục đích sử dụng rừng

  07

 • Mau de nghi duyet chi cong tac

  Mẫu đề nghị duyệt chi công tác là mẫu đơn xin duyệt công tác phí của các cá nhân gửi đến ban giám đốc, lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp. Nội dung của mẫu đề nghị duyệt chi công tác được Taingon.net đăng tải dưới đây, mời các bạn lưu lại để sử dụng khi có nhu cầu.
  Mẫu đề nghị duyệt chi công tác

  01,460

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn đề nghị chuyển công tácTải ngay

/ 1
 • 1