Mẫu đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe

Mẫu đơn đề nghị giấy phép lái xe được ban hành kèm theo Thông tư số 07/2009/ TT - BGTVT ngày 19 tháng 6 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định các trường hợp có nguyện vọng đổi giấy phép lái xe từ dạng thẻ giấy sang thẻ cứng cần phải làm đơn nộp cùng các giấy tờ khác bao gồm: Chứng minh thư, giấy khám sức khỏe... Trong bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến các loại đơn từ, thủ tục hành chính, độc giải có thể tham khảo trên Taingon.net để tìm kiếm những tài liệu cần thiết. Ví dụ, đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh, đơn xin cấp lại giấy phép...

pthung

Số trang: 2 Lượt xem: 333 Lượt tải: 62 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi hoc sat hach de cap giay phep lai xe

  Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe là mẫu đơn được sử dụng rất phổ biến hiện nay dành cho mọi công dân đủ 18 tuổi trở lên. Đơn đề nghị học sát hạch cấp giấy phép lái xe sẽ được các cá nhân lập ra và gửi đến các cơ quan có thẩm quyền quản lý việc học và sát hạch để cấp giấy phép lái xe để được xét duyệt cho học và tham gia thi lấy bằng lái xe theo đúng quy định.
  Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe

  04,746

 • Mau don de nghi sua doi giay phep2 trang

  Mẫu đơn đề nghị sửa đổi giấy phép được ban hành theo thông tư số 05/2006/TT-BKHCN ngày 11 tháng 01 năm 2006 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Với các cá nhân, đơn vị có nguyện vọng sửa đổi giấy phép cho một dự án khoa học hay nghiên cứu nào đó cần phải làm đơn trình lên Bộ khoa học công nghệ để được phê duyệt. Ngoài ra, khi một nghiên cứu muốn áp dụng vào thực tế cũng cần hoàn thành các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật như cá nhân, tổ chức đó phải làm đơn đăng ký giấy phép kinh doanh gửi đến Sở công thương.
  Mẫu đơn đề nghị sửa đổi giấy phép

  14024

 • Mau don xin hoc thi lay giay phep lai xe1 trang

  Nếu có ý định mua xe chắc chắn bạn phải dùng đến mẫu đơn xin học, thi lấy giấy phép lái xe. Để có được tấm bẳng lái trong tay, bên cạnh việc tuân thủ đầy đủ những quy định của pháp luật, bạn cũng cần phảo có một bài thi tốt cùng một mẫu đơn xin học, thi lấy giấy phép chính xác, nếu quá trình này sai sẽ mất nhiều thời gian của bạn và gây lãng phí tiền bạc. Bên cạnh giấy phép lái xe bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
  Mẫu đơn xin học, thi lấy giấy phép lái xe

  84352

 • Thu tuc doi giay phep lai xe

  Thủ tục đổi giấy phép lái xe được sử dụng khá phổ biến hiện nay được dùng cho những trường hợp có nhu cầu đổi giấy phép lái xe, do bị mất, bị hỏng. Bạn có thể làm đơn đề nghị đổi mới hay cấp lại giấy phép lái xe đối với những cơ quan có thẩm quyền, vì thế bạn cần nắm vững những thủ tục đổi giấy phép lái xe cũng như những yêu cầu để tiến hành đổi giấy phép lái xe nhanh chóng, hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Thủ tục đổi giấy phép lái xe

  03,399

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn đề nghị đổi giấy phép lái xeTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2