Mẫu đơn đề nghị sửa đổi giấy phép

Mẫu đơn đề nghị sửa đổi giấy phép được ban hành theo thông tư số 05/2006/TT-BKHCN ngày 11 tháng 01 năm 2006 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Với các cá nhân, đơn vị có nguyện vọng sửa đổi giấy phép cho một dự án khoa học hay nghiên cứu nào đó cần phải làm đơn trình lên Bộ khoa học công nghệ để được phê duyệt. Ngoài ra, khi một nghiên cứu muốn áp dụng vào thực tế cũng cần hoàn thành các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật như cá nhân, tổ chức đó phải làm đơn đăng ký giấy phép kinh doanh gửi đến Sở công thương.

pthung

Số trang: 2 Lượt xem: 140 Lượt tải: 24 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi gioi thieu xin cap giay phep van tai loai D2 trang

  Mẫu Đơn đề nghị giới thiệu xin cấp giấy phép vận tải loại D do các đơn vị vận tải có nhu cầu soạn và gửi đến Tổng cục Đường bộ Việt Nam với mục đích cấp phép vận tải dành cho các xe vận tải loại D. Thường thì để có được giấy phép này, các đơn vị vận tải phải có giấy giới thiệu và tiến hành các thủ tục cần thiết khác tại cơ quan có thẩm quyền đề nghị cấp phép.
  Đơn đề nghị giới thiệu xin cấp giấy phép vận tải loại D

  352

 • don de nghi cap giay phep kinh doanh1 trang

  Tham khảo mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh dưới đây để nắm rõ các nội dung cần thiết. Theo đó, nội dung văn bản bao gồm các thông tin về tên doanh nghiệp, trụ sở giao dịch, chứng nhận kinh doanh... Cơ quan tiếp nhận đơn là Sở công thương trực thuộc các tỉnh có trách nhiệm xem xét hồ sơ và quyết định có cấp giấy phép kinh doanh cho đơn vị đó hay không. Ngoài ra, Taingon.net cũng giới thiệu đến độc giả rất nhiều mẫu đơn, văn bản hành chính như đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề y...
  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh

  6210

 • don de nghi nghi phep nam mau de nghi nghi phep nam1 trang

  Như thường lên, đơn đề nghị nghỉ phép năm là mẫu đơn hoàn toàn chính đáng nếu như bạn là một công nhân hoặc nhân viên tại một doanh nghiệp, chỉ cần làm việc từ một năm trở lên là bạn đã có thể viết đơn xin nghỉ phép rồi nhé, tùy vào từng tính chất công việc và thời gian làm việc mà bạn sẽ có mức nghỉ phép khác nhau. Ngoài ra nếu bạn đang là một học sinh, sinh viên hoặc có con em mình đang là sinh viên thi có thể tham khảo thêm cả mẫu đơn xin nghỉ học để viết cách trình bày mẫu đơn một cách khoa học, bài bản bạn nhé.
  Đơn đề nghị nghỉ phép năm, mẫu đề nghị nghỉ phép năm

  374

 • don de nghi cap giay phep hoat dong gioi thieu viec lam chuan nhat2 trang

  Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm chuẩn nhất được chúng tôi cung cấp dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu việc làm với mục đích soạn một mẫu đơn đề nghị chuẩn nhất, phù hợp nhất. Đơn được gửi từ doanh nghiệp lên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, không thông qua giấy giới thiệu từ bất kỳ cơ quan nào, đơn được gửi kèm với một số hồ sơ thủ tục cần thiết và cam kết về thời gian có hiệu lực của giấy phép.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm chuẩn nhất

  13829

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn đề nghị sửa đổi giấy phépTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2