Mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở

Mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở là biểu mẫu do các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng lao động xây dựng, soạn thảo nhằm đề nghị được thành lập công đoàn cơ sở ở cơ quan mình theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở dưới đây để soạn thảo khi cần.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,711 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở

04/09/2017

Mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở khi được soạn thảo xong sẽ được gửi đến cơ quan ban thường vụ liên đoàn lao động cấp quận, huyện để được xem xét phê duyệt. Nội dung cần trình bày trong đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở bao gồm các thông tin về doanh nghiệp, đơn vị như tên đơn vị, số giấy phép thành lập, ngày tháng năm thành lập, địa chỉ văn phòng, địa chỉ xưởng sản xuất, số điện thoại liên hệ.
mau don de nghi thanh lap cong doan co so

Mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở


Ngoài ra, trong mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở, doanh nghiệp cần trình bày tổng số lao động của đơn vị mình, số lao động thường xuyên, số công nhận trực tiếp sản xuất là bao nhiêu. Mỗi hạng mục có bao nhiêu lao động nữ cũng cần kê khai chi tiết. Ngành nghề sản xuất, kinh doanh của đơn vị cũng cần trình bày cụ thể.

Tiếp đó, trong mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở, ban lãnh đạo doanh nghiệp, đơn vị cũng cần trình bày rõ nguyện vọng thành lập công đoàn cơ sở tại đơn mình, sự tự nguyện tham gia của các thành viên và danh sách đề cử đính kèm để các cơ quan chức năng phê duyệt theo đúng quy định và điều lệ của công đoàn Việt Nam.

Đi kèm với mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở là nội dung mẫu nghị quyết đại hội công đoàn sử dụng dùng để đánh giá các hoạt động đánh giá kết quả hoạt động công đoàn của các đơn vị cơ quan tổ chức trong suốt quá trình làm việc công tác, từ đó sẽ đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác, tiến hành thông qua mẫu nghị quyết giới thiệu đảng viên ưu tú vào Đảng

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay bien nhan cua cong doan co so

  Mẫu giấy biên nhận của công đoàn cơ sở là một trong số những mẫu văn bản mà công đoàn cơ sở xác nhận về những nội dung hay bất cử các vấn đề nào đó hỗ trợ cho công việc được tốt nhất. Mẫu giấy biên nhận của công đoàn cơ sở với đầy đủ những thông tin cùng các lý do biên nhận hay những trường hợp rõ ràng nhất. Bạn hãy cùng tham khảo thêm trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Mẫu giấy biên nhận của công đoàn cơ sở

  0932

 • Mau don de nghi chuyen cong tac1 trang

  Mẫu đơn đề nghị chuyển công tác giúp bạn có thể nắm rõ được thủ tục khi xin chuyển công tác là phải làm những gì. Mẫu đơn mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt rõ được những thủ tục và hướng dẫn làm đơn xin chuyển công tác để gửi lên cấp lãnh đạo. Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần làm mới hoặc đổi chứng minh thư, mẫu đơn đề nghị cấp chứng minh thư là loại văn bản cần thiết để được cơ quan công an tạo điều kiện trong quá trình làm việc tuân thủ theo đúng trình tự pháp luật của nhà nước.
  Mẫu đơn đề nghị chuyển công tác

  8,310252

 • Mau don de nghi chung nhan co so an toan dich benh dong vat tren can

  Mẫu đơn đề nghị chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật trên cạn là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến đối với việc chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật trên cạn. Mẫu đơn đề nghị chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật trên cạn giúp các cơ sở có nhu cầu hoàn thiện đơn từ nhanh chóng, đúng với quy đinh cũng như thực hiện công việc hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn đề nghị chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật trên cạn

  04

 • Mau to trinh cong nhan BCH cong doan co so moi nhat

  Mẫu tờ trình công nhận BCH công đoàn cơ sở mới nhất là một trong số những mẫu văn bản do ban chấp hành công đoàn soạn thảo với mục đích giải trình và đề nghị cơ quan thẩm quyền công nhận BCH công đoàn cơ sở để ban chấp hành công đoàn có thể đi vào hoạt động thực hiện nhiệm vụ và nghĩa vụ của ban chấp hành công đoàn cơ sở một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu tờ trình được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
  Mẫu tờ trình công nhận BCH công đoàn cơ sở mới nhất

  018,164

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sởTải ngay

/ 0