Mẫu đơn kháng cáo

Mẫu đơn kháng cáo là một trong số những mẫu đơn được các cá nhân có mong muốn đề nghẹ xem xét giải quyết nhẹ nhàng các hành phạt được gửi tới tòa án nhân dân về việc kháng cáo vụ án. Mẫu đơn kháng cáo sẽ cung cấp đầy đủ những nội dung cũng như những thông tin kháng cáo và các giấy tờ có liên quan, mẫu đơn này được ban hành kèm them nghị quyết 05/2006/NQ-HĐTP bạn có thể thảm khảo thêm trên Taingon.net hoặc cũng có thể tải mẫu đơn kháng cáo về để có thể sử dụng khi cần thiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,917 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn kháng cáo

27/02/2018

Mẫu đơn kháng cáo với rất nhiều những trường hợp khác nhau, đều được ban hành theo những quy mẫu và theo quy định của nhà nước. Mẫu đơn kháng cáo được sử dụng với những hành vi vi phạm pháp luật, những trường hợp kháng cáo, để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về mẫu đơn kháng cáo Taingon.net xin giới thiệu đến bạn mẫu đơn kháng cáo mới nhất và chi tiết nhất bạn có thể tìm hiểu hoặc tải về để sử dụng khi cần thiết.

mau don khang cao

Mẫu đơn kháng cáo vụ đầy đủ nhất

Trên đây là mẫu đơn kháng cáo mà bạn có thể sử dụng, với hình thức đơn giản là điền những thông tin vào theo mẫu trên là có thể hoàn thiện đơn kháng cáo đúng chuẩn nhất. Ngoài quốc hiệu và tiêu ngữ là điều không thể thiếu trong các mẫu đơn, ở phần số (1) bạn ghi chi tiết tên Tòa án xét xử sơ thẩm vụ án,trường hợp nếu đơn kháng cáo được gửi đi bằng bưu điện mà không phải trực tiếp thì hãy ghi địa chỉ cụ thể của Tòa án đó.

Tiếp đến là tên người kháng cáo, đối với những trường hợp là cá nhân thì ghi tên của cá nhân, còn đối với các cơ quan tổ chức thì ghi rõ ràng tên cơ quan tổ chức và ghi rõ người đại diện theo pháp luật của cơ quan đó. Viết đầy đủ thông tin cũng như địa chỉ cư trú, số điện thoại liên hệ, ghi đầy đủ thông tin cũng như tư cách pháp lý của người kháng cáo, viết đầy đủ và cụ thể kháng cáo bản án. Đầy đủ lý do cụ thể của việc kháng cáo là gì. Trong mẫu đơn kháng cáo cũng cần nêu cụ thể từng vấn đề mà người kháng cáo yêu cầu Tòa án yêu cầu phúc thẩ và giải quyết. Đối với những trường hợp có các tài liệu và những chứng cứ bổ sung thì bạn cũng cần ghi đầy đủ những thông tin của tài liệu và liệt kê những chứng cứ đính kèm với đơn kháng cáo.

Cuối cùng mẫu đơn kháng cáo là chữ ký của cá nhân hay người đại diện của cơ quan tổ chức làm đơn kháng cáo. Với mẫu đơn kháng cáo này cũng tùy thuộc vào từng trường hợp cũng như có những nội dung và cách viết khác nhau, nhưng mẫu đơn kháng cáo là mẫu chuẩn để bạn có thể sử dụng hiệu quả nhất. Những trường hợp kháng cáo theo thủ tục phúc thẩm cũng là những hoạt động tố tụng của các chủ thể và có quyền kháng cáo theo đúng với các quy định của luật pháp, với mục đính là chống lại bản áo khi chưa có quyết định sơ thẩm và yêu cầu Tòa án xem xét lại vụ án.

Với mẫu đơn kháng cáo này bạn không cần phải quá lo lắng với những vấn đề kháng nghị hay phúc thẩm lại vụ án của mình, sau khi bạn thực hiện làm đơn kháng cáo, nếu đúng và đáp ứng đủ những yêu cầu của đơn kháng cáo thì vụ án sẽ được xem xét và xử lý một cách hợp lý nhất. Tuy nhiên quá trình kháng cáo không phải chỉ cần có đơn kháng cáo mà còn cần những thủ tục kháng cáo vì thế bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu thêm những thủ tục kháng cáo và mẫu đơn kháng cáo cùng với rất nhiều những thông tin khác trên Taingon.net để có thể hoàn thiện mẫu đơn kháng cáo đúng đắn nhất. Ngoài mẫu đơn kháng cáo chung chúng tôi còn gửi tới các bạn đọc giả rất nhiều các mẫu đơn nội dung biểu mẫu có liên quan như đơn kháng cáo hình sự, giải quyết đơn tố cáo.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don to cao moi cap nhat1 trang

  Tham khảo mẫu đơn tố cáo mới cập nhật để có thể biết được quy chuẩn của mẫu đơn tố cáo là như thế nào. Trong cuộc sống, gian lận, sai trái là điều không ai muốn, thế nhưng cứ che dấu hành vi sai cũng là một cái tội, và nếu như hành vi đó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn thì tố cáo là điều bạn cần phải làm. Ngoài đơn tố cáo bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn bảo lãnh được chúng tôi cập nhật để giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức cần thiết trước khi quyết định làm bất cứ việc gì bạn nhé.
  Mẫu đơn tố cáo mới cập nhật

  1,25689

 • Mau don khieu nai hoac to cao2 trang

  Mẫu đơn khiếu nại hoặc tố cáo là một trong những mẫu đơn được điền bất cứ khi nào bạn thấy hành vi phạm tội, vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợ của xã hội hoặc cá nhân một cách sai trái. Lý do duy nhất để điền điều mẫu này đơn giản là để yêu cầu bộ tư pháp tố tụng trước khi yêu cầm một thẩm phán hành chính để giúp thụ lợi ích cho bạn. Nếu bạn còn chưa rõ về mẫu đơn khiếu nại hoặc tố cáo thì hãy cùng Taingon.net để biết rõ hơn hoặc có thể tải về để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn khiếu nại hoặc tố cáo

  1109,763

 • don to cao mau so 461 trang

  Tham khảo tài liệu đơn tố cáo mẫu số 46 nếu cần dùng đến bạn nhé. Như bạn cũng biết là việc ban hành mẫu đơn hay những mẫu tờ khai nhằm tạo sự thống nhất trong thực hiện hồ sơ, thủ tục hành chính và đồng thời cũng tiện lợi cho người khai, người điền giúp quá trình làm thủ tục được diễn ra nhanh chóng nhất. Ngoài đơn tố cáo mẫu số 46 bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu đơn tố cáo khác được chúng tôi cập nhật liên tục, tham khảo vả tải về máy để có thể sử dụng khi cần bạn nhé.
  Đơn tố cáo mẫu số 46

  40875

 • Giai quyet don to cao4 trang

  Bất cứ một công việc nào cũng cần phải có quy chuẩn và giải quyết đơn tố cáo cũng cần phải có quy chuẩn của nó. Không thể vộ vàng, để giải quyết vụ việc này bạn cần phải tuần tự thực hiện các bước: Đầu tiên bạn phải đến cơ quan có chức năng được hướng dẫn, lấy mẫu đơn, sau đó nộp hờ sơ có đủ điều kiện và chờ ngày đến nhận kết quả. Đây là những bước giải quyết tố cáo cơ bản nhất mà các cơ quan vẫn thường hay làm. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn tố cáo mà TaiNgon.net mới cập nhật.
  Giải quyết đơn tố cáo

  203

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn kháng cáoTải ngay

/ 0