Mẫu đơn khởi kiện cách viết đơn khởi kiện dân sự

Tham khảo mẫu đơn khởi kiện mới nhất hiện nay trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Khi có tranh chấp đất đai, tài sản hoặc xúc phạm đến nhân phẩm, danh dự, cá nhân hay tổ chức có thể thiến hành gửi đơn khởi kiện lên tòa án tối cao để đảm bảo quyền lợi. Tuy nhiên, mỗi sự việc, sự kiện có các mẫu văn bản khác nhau, ví dụ mẫu đơn khởi kiện dân sự dùng trong các trường hợp tranh chấp dân sự, tài sản. Để hiểu rõ hơn về loại văn bản pháp lý này, mời độc giả tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

wcat

Số trang: 2 Lượt xem: 1 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

mẫu đơn khởi kiện, lập mẫu đơn khởi kiện, thủ tục khởi kiện, đơn khởi kiện hành chính, đơn khởi kiện dân sự, hướng dẫn lập đơn khởi kiện

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don khoi kien chia thua ke1 trang

  Trong tranh chấp tài sản, việc sử dụng mẫu đơn khởi kiện chia thừa kế là thủ tục cần thiết nhất trước khi được giải quyết của tòa án. Khi một cá nhân, tổ chức được thừa kế khối lượng tài sản nhất định, tuy nhiên họ cảm thấy không thỏa mãn hoặc có những vấn đề chưa đúng trên cơ sở pháp lý. Chẳng hạn di chúc của bố hoặc mẹ để lại có vấn đề khiến quyền lợi của một cá nhân chưa được đảm bảo. Việc gửi đơn khởi kiện lên tòa án tối cao sẽ giúp bạn giải quyết được những khúc mắc cũng như đòi được sự công bằng cho bản thân.
  Mẫu đơn khởi kiện chia thừa kế

  10

 • Mau don khoi kien co huong dan0 trang

  Mẫu đơn khởi kiện có hướng dẫn là mẫu đơn khởi kiện được áp dụng vào trong những trường hợp tiến hành khởi kiện liên quan tới những tranh chấp khác nhau ví dụ như vụ án khởi kiện liên quan tới việc tranh chấp dân sự, hay tranh trấp tới hoạt động kinh doanh thương mại hợp đồng lao động, bồi thường thiệt hại…
  Mẫu đơn khởi kiện có hướng dẫn

  024,500

 • don de nghi rut don khoi kien0 trang

  Đơn đề nghị rút đơn khởi kiện mà chúng tôi cung cấp được dùng trong trường hợp bạn đang tiến hành đệ đơn tố cáo một cá nhân, tổ chức nào đó nhưng sau đó vì một lý do khác mà bạn không muốn khởi kiện, tố cáo nữa thì dùng mẫu đơn thủ tục tố tụng này gửi lên cơ quan chức năng có thẩm quyền đề nghị rút đơn khởi kiện.
  Đơn đề nghị rút đơn khởi kiện

  09,649

 • Mau don khoi kien bo thuong thiet hai2 trang

  Mẫu đơn khởi kiện bồi thường thiệt hại được sử dụng trong trường hợp các cá nhân, tổ chức bị đối tượng nào đó xâm phạm đến tài sản vật chất nghiêm trọng. Theo đó, người tiến hành đâm đơn kiện lên tòa án nhân dân phải trình bày rõ nội dung vụ việc trong mẫu đơn khởi kiện bao gồm tên, tuổi nguyên đơn, bị đơn, thời điểm bị phá hoại, các tài sản thiệt hại, tương đương giá trị quy ra tiền. Sau khi xem xét, nếu thông tin nguyên đơn cung cấp chính xác và số tiền thiệt hại đạt nằm trong mức bị truy cứu trách nhiệm hành sự, tòa án nhân dân sẽ có có các biện pháp xử lý thích đáng giành cho bị đơn.
  Mẫu đơn khởi kiện bồ thường thiệt hại

  20

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn khởi kiện cách viết đơn khởi kiện dân sựTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2