Mẫu đơn khởi kiện cách viết đơn khởi kiện dân sự

Tham khảo mẫu đơn khởi kiện mới nhất hiện nay trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Khi có tranh chấp đất đai, tài sản hoặc xúc phạm đến nhân phẩm, danh dự, cá nhân hay tổ chức có thể thiến hành gửi đơn khởi kiện lên tòa án tối cao để đảm bảo quyền lợi. Tuy nhiên, mỗi sự việc, sự kiện có các mẫu văn bản khác nhau, ví dụ mẫu đơn khởi kiện dân sự dùng trong các trường hợp tranh chấp dân sự, tài sản. Để hiểu rõ hơn về loại văn bản pháp lý này, mời độc giả tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

wcat

Số trang: 2 Lượt xem: 1 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

mẫu đơn khởi kiện, lập mẫu đơn khởi kiện, thủ tục khởi kiện, đơn khởi kiện hành chính, đơn khởi kiện dân sự, hướng dẫn lập đơn khởi kiện

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don khoi kien vu an hanh chinh Khoi kien vu an hanh chinh2 trang

  Mẫu đơn khởi kiện vụ án hành chính thường được sử dụng khi cá nhân, tổ chức muốn khởi kiện vụ án nào đó liên quan đến vấn đề hành chính. Mẫu đơn khởi kiện này có có thông tin gồm những thông tin về bên khởi kiện, nội dung cụ thể yêu cầu tòa án giải quyết kèm theo các thông tin quan trọng khác. Sau khi xem xét hồ sơ, tòa án nhân dân sẽ tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật để đòi lại công bằng cho mỗi bên, đồng thời có biện pháp xử phạt thích đáng đối với các đối tượng vi phạm hành chính.
  Mẫu đơn khởi kiện vụ án hành chính "Khởi kiện vụ án hành chính"

  10

 • Mau don khoi kien chia thua ke1 trang

  Trong tranh chấp tài sản, việc sử dụng mẫu đơn khởi kiện chia thừa kế là thủ tục cần thiết nhất trước khi được giải quyết của tòa án. Khi một cá nhân, tổ chức được thừa kế khối lượng tài sản nhất định, tuy nhiên họ cảm thấy không thỏa mãn hoặc có những vấn đề chưa đúng trên cơ sở pháp lý. Chẳng hạn di chúc của bố hoặc mẹ để lại có vấn đề khiến quyền lợi của một cá nhân chưa được đảm bảo. Việc gửi đơn khởi kiện lên tòa án tối cao sẽ giúp bạn giải quyết được những khúc mắc cũng như đòi được sự công bằng cho bản thân.
  Mẫu đơn khởi kiện chia thừa kế

  10

 • Mau don khoi kien co huong dan

  Mẫu đơn khởi kiện có hướng dẫn là mẫu đơn khởi kiện được áp dụng vào trong những trường hợp tiến hành khởi kiện liên quan tới những tranh chấp khác nhau ví dụ như vụ án khởi kiện liên quan tới việc tranh chấp dân sự, hay tranh trấp tới hoạt động kinh doanh thương mại hợp đồng lao động, bồi thường thiệt hại…
  Mẫu đơn khởi kiện có hướng dẫn

  024,500

 • Mau don khoi kien ly hon

  Mẫu đơn khởi kiện ly hôn là mẫu đơn được sử dụng ở trong trường hợp một trong hai bên vợ chồng tiến hành làm mẫu đơn khởi kiện ly hôn. Mẫu đơn khởi kiện ly hôn sau khi được hoàn thành sẽ tiến hành nộp cho tòa án nhân dân, quận huyện xem xét và tiến hành phê duyệt là xử lý.
  Mẫu đơn khởi kiện ly hôn

  027,965

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn khởi kiện cách viết đơn khởi kiện dân sựTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2