Mẫu đơn khởi kiện dân sự, quy trình khởi kiện dân sự

Tham khảo mẫu đơn khởi kiện dân sự mới nhất được cập nhật bởi đội ngũ luật sư hàng đầu Việt Nam theo hướng dẫn của hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao. Những cá nhân, tổ chức có tranh chấp đòi tài sản, quyền lợi, hay có yêu cầu bồi thường thiệt hại... đều có thể sử dụng mẫu đơn khởi kiện dưới đây làm cơ sở pháp lý đầu tiên trong thủ tục kiện tụng dân sự. Ngoài ra, độc giả cũng có thể tham khảo các văn bản, bộ luật mới và chuẩn nhất trên Taingon.net để làm tài liệu khi cần thiết.

robot

Số trang: 2 Lượt xem: 5 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

mẫu đơn khởi kiện, mẫu đơn khởi kiện dân sự, mẫu đơn khởi kiện hành chính, hướng dẫn lập đơn khởi kiện, thủ tục khởi kiện, đơn khởi kiện

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc khoi kien vu an dan su

  Thủ tục khởi kiện vụ án dân sự là một trong số những thủ tục dành cho những vụ án hay sảy ra những tranh chấp dân sự. Thủ tục khởi kiện vụ án dân sự giúp bạn nắm bắt được những thủ tục cũng như những nội dung hay các tài liệu cũng như thông tin cần thiết để tiến hành khởi kiện vụ án dân sự nhanh chóng và đúng với pháp luật nhất. Thủ tục khởi kiện vụ án dân sự được Taingon.net tổng hợp va cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Thủ tục khởi kiện vụ án dân sự

  01,126

 • Mau don khoi kien chia thua ke1 trang

  Trong tranh chấp tài sản, việc sử dụng mẫu đơn khởi kiện chia thừa kế là thủ tục cần thiết nhất trước khi được giải quyết của tòa án. Khi một cá nhân, tổ chức được thừa kế khối lượng tài sản nhất định, tuy nhiên họ cảm thấy không thỏa mãn hoặc có những vấn đề chưa đúng trên cơ sở pháp lý. Chẳng hạn di chúc của bố hoặc mẹ để lại có vấn đề khiến quyền lợi của một cá nhân chưa được đảm bảo. Việc gửi đơn khởi kiện lên tòa án tối cao sẽ giúp bạn giải quyết được những khúc mắc cũng như đòi được sự công bằng cho bản thân.
  Mẫu đơn khởi kiện chia thừa kế

  10

 • Mau don khoi kien co huong dan

  Mẫu đơn khởi kiện có hướng dẫn là mẫu đơn khởi kiện được áp dụng vào trong những trường hợp tiến hành khởi kiện liên quan tới những tranh chấp khác nhau ví dụ như vụ án khởi kiện liên quan tới việc tranh chấp dân sự, hay tranh trấp tới hoạt động kinh doanh thương mại hợp đồng lao động, bồi thường thiệt hại…
  Mẫu đơn khởi kiện có hướng dẫn

  024,500

 • Mau don khoi kien ly hon

  Mẫu đơn khởi kiện ly hôn là mẫu đơn được sử dụng ở trong trường hợp một trong hai bên vợ chồng tiến hành làm mẫu đơn khởi kiện ly hôn. Mẫu đơn khởi kiện ly hôn sau khi được hoàn thành sẽ tiến hành nộp cho tòa án nhân dân, quận huyện xem xét và tiến hành phê duyệt là xử lý.
  Mẫu đơn khởi kiện ly hôn

  027,965

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn khởi kiện dân sự, quy trình khởi kiện dân sựTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2