Mẫu đơn trình báo mới nhất

Tham khảo mẫu trình báo nếu như bạn phát hiện ở nơi bạn đang sinh sống có dấu hiệu, hiện tượng của hành vi bất thường. Đây là mẫu trình báo mới nhất được chúng tôi cập nhật thường giúp bạn có thể biết cách viết một mẫu trình báo hoàn chỉnh, đúng quy chuẩn để trình bày lên cơ quan chức năng có thẩm quyền. Mẫu đơn trình báo đa dạng, ngoài mẫu đơn trình báo mất tài sản còn có mẫu đơn trình báo khiếu nại, mẫu đơn trình báo công an...Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại giấy tờ khác như mẫu biên bản bàn giao được chúng tôi cập nhật liên tục.

mlinh

Số trang: 2 Lượt xem: 12 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin vao hoc lop 6 moi nhat3 trang

  Bắt đầu từ năm 2016, công tác tuyển sinh vào lớp 6 được thực hiện theo phương thức tuyển sinh do UBND quận/huyện/thị xã quy định, phương thức tuyển sinh mới này giúp bảo đảm 100% học sinh đều có chỗ học trên địa bàn, qua đó việc tuyển sinh vào lớp 6 cũng không cần qua thi cử, vì vậy, các bậc phụ huynh có thể tham khảo mẫu đơn xin vào học lớp 6 để giúp con có thể nhập học đúng thời gian nhất.
  Mẫu đơn xin vào học lớp 6 mới nhất

  1,42485

 • Mau bao cao chung 2016 moi nhat

  Mẫu báo cáo chung là loại mẫu văn bản được áp dụng nhiều trong các cơ quan, đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp trong hoạt động quản lý. Mẫu báo cáo chung là tổng kết những nội dung công việc để báo cáo lên cấp trên. Mẫu báo cáo được chia thành những nội dung rất rõ ràng và khoa học nội dung tùy thuộc vào từng loại văn bản báo cáo mà mỗi cá nhân áp dụng.
  Mẫu báo cáo chung 2016 mới nhất

  031,765

 • Mau thong bao tuyen dung moi nhat

  Khi có thêm nhu cầu sử dụng lao động, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ ra thông báo tuyển dụng để những ai đáp ứng được đủ nhu cầu của công ty có thể ứng tuyển và nếu phù hợp sẽ vào chính cơ quan làm việc. Nếu như công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng lao động, bạn có thể tham khảo mẫu thông báo tuyển dụng ngay sau đây để có thể soạn ra một văn bản đầy đủ và khoa học nhất.
  Mẫu thông báo tuyển dụng mới nhất

  074,279

 • Mau don xin nghi viec khong luong moi nhat1 trang

  Thông thường, trong mỗi hợp đồng lao động giữa người sử dụng lao động và người lao động có quy định rõ, người lao động được nghỉ có lương hoặc nghỉ không có lương tùy thuộc vào thỏa thuận chung của công ty, doanh nghiệp, đơn xin nghỉ việc không còn xa lạ, tuy nhiên, đơn xin nghỉ việc không lương viết thế nào đây? Hãy cùng Taingon.net tham khảo bài viết sau đây để có được những thông tin cần thiết nhất liên quan đến mẫu đơn này và sử dụng khi có nhu cầu.
  Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương mới nhất

  4,798168

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn trình báo mới nhấtTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2