Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông

Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông là mẫu đơn xin việc dành cho những bạn nào muốn xin việc vào ngành ngân hàng nói chung và ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông nói riêng. Trong đơn xin việc này, người soạn đơn phải ghi rõ tên tuổi, lý do xin ứng tuyển, chức danh vị trí mong muốn được làm việc và lời hứa nếu được ứng tuyển. Cùng với đơn ứng tuyển này, bạn phải chuẩn bị thêm một CV xin việc giới thiệu chi tiết về kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân gửi đến nhà tuyển dụng.

hoanglan

Số trang: 1 Lượt xem: 8 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang OceanBank6 trang

  Trong mẫu đơn này, các bạn cần khai báo rõ ràng các thông tin về lý lịch cá nhân, quan hệ gia đình, quá trình học tập, đào tạo, công tác, những thành tích đạt được, năng lực bản thân để đáp ứng yêu cầu công việc. Ngoài ra đơn còn yêu cầu một bài viết trình bày lý do vì sao bạn quan tâm đến vị trí ứng tuyển và những yếu tố cho thấy bạn phù hợp với công việc. Đây là mẫu đơn khá đầy đủ, tổng hợp cả những nội dung của một sơ yếu lý lịch, CV xin việc và đơn xin việc để nhà tuyển dụng tiện theo dõi.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng OceanBank

  303

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang SeABank4 trang

  Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng SeABank là mẫu tờ khai xin việc dành cho các ứng viên muốn ứng tuyển vào ngân hàng SeABank nói riêng và ngành ngân hàng nói chung. Trong mẫu đơn này, người khai sẽ phải ghi rõ các thông tin về lý lịch cá nhân, quan hệ gia đình, quá trình học tập, đào tạo, công tác kèm theo các mốc thời gian cụ thể, một số liệt kê về trình độ học vấn, trình độ ngoại ngữ, các kỹ năng của bản thân.... Có thể nói, nội dung của mẫu đơn này là tổng hợp của cả sơ yếu lý lịch và CV xin việc. Ngoài ra, các bạn ứng viên cũng phải chuẩn bị thêm một đơn xin việc gửi kèm trình bày nguyện vọng của mình gửi đến nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng SeABank

  261

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang DongA Bank5 trang

  Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng DongA Bank dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Đây là mẫu tờ khai thông tin cá nhân mà hầu hết các ngân hàng đều có và yêu cầu người xin việc phải khai đầy đủ. Nội dung của mẫu đơn này gồm các thông tin về lý lịch cá nhân, quá trình học tập, công tác, đào tạo, một số chứng chỉ và thành tích đạt được.... Ngoài mẫu đơn này, các ứng viên phải chuẩn bị thêm đơn xin việc và CV xin việc để hoàn thiện bộ hồ sơ cá nhân gửi đến nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng DongA Bank

  102

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang VietinBank2 trang

  Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng VietinBank dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Trong đơn, các ứng viên cần trình bày các thông tin cá nhân, quá trình học tập từ bậc phổ thông tính cho đến thời điểm hiện tại, các khóa đào tạo ngắn hạn mà bạn đã tham gia cùng với các chứng chỉ đã đạt được, kinh nghiệm làm việc, quan hệ gia đình, các thành tích trong hoạt động xã hội.... Những thông tin này là tổng hợp ở cả sơ yếu lý lịch, đơn xin việc và cv xin việc. Bên cạnh mẫu đơn này, có thể bạn sẽ phải chuẩn bị một mẫu đơn xin việc và CV xin việc để hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc gửi đến nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng VietinBank

  130

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông Tải ngay

/ 1
 • 1