Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông

Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông là mẫu đơn xin việc dành cho những bạn nào muốn xin việc vào ngành ngân hàng nói chung và ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông nói riêng. Trong đơn xin việc này, người soạn đơn phải ghi rõ tên tuổi, lý do xin ứng tuyển, chức danh vị trí mong muốn được làm việc và lời hứa nếu được ứng tuyển. Cùng với đơn ứng tuyển này, bạn phải chuẩn bị thêm một CV xin việc giới thiệu chi tiết về kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân gửi đến nhà tuyển dụng.

hoanglan

Số trang: 1 Lượt xem: 8 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang Arigbank2 trang

  Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng Arigbank dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Đây là mẫu đơn xin việc của ngành ngân hàng nói chung và ngân hàng Arigbank nói riêng, được chúng tôi cập nhập với mẫu mới nhất hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn khi đi xin việc vào ngân hàng.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng Arigbank

  102

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang VPBank708 trang

  Hiện nay các công việc thuộc lĩnh vực ngân hàng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhờ mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc đáng mơ ước. Để có được một vị trí công việc tốt thì CV xin việc và đơn xin việc là những thủ tục bạn phải chuẩn bị rất cẩn thận và chu đáo. Hầu hết các ngân hàng đều có mẫu đơn điền thông tin các ứng viên theo mẫu chung chuẩn nhất đi kèm với cv xin việc và đơn xin việc. Chúng tôi xin cung cấp mẫu đơn ứng viên được sử dụng khi xin việc vào ngân hàng VPBank, mời các bạn tham khảo.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng VPBank

  72

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang VietinBank2 trang

  Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng VietinBank dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Trong đơn, các ứng viên cần trình bày các thông tin cá nhân, quá trình học tập từ bậc phổ thông tính cho đến thời điểm hiện tại, các khóa đào tạo ngắn hạn mà bạn đã tham gia cùng với các chứng chỉ đã đạt được, kinh nghiệm làm việc, quan hệ gia đình, các thành tích trong hoạt động xã hội.... Những thông tin này là tổng hợp ở cả sơ yếu lý lịch, đơn xin việc và cv xin việc. Bên cạnh mẫu đơn này, có thể bạn sẽ phải chuẩn bị một mẫu đơn xin việc và CV xin việc để hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc gửi đến nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng VietinBank

  130

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang Nam a4 trang

  Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng Nam Á dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Trong mẫu đơn này, các ứng viên sẽ phải trình bày các nội dung như thông tin cá nhân và lý lịch trích ngang, quan hệ gia đình, quá trình học tập và công tác, các khóa đào tạo đã tham gia, những kinh nghiệm thành tích có được,... những nội dung này khá giống với CV xin việc mà có thể bạn sẽ phải chuẩn bị kèm theo. Ngoài ra, các ứng viên sẽ phải chuẩn bị thêm một đơn xin việc để gửi đến nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng Nam Á

  120

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương ĐôngTải ngay

/ 1
 • 1