Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông

Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông là mẫu đơn xin việc dành cho những bạn nào muốn xin việc vào ngành ngân hàng nói chung và ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông nói riêng. Trong đơn xin việc này, người soạn đơn phải ghi rõ tên tuổi, lý do xin ứng tuyển, chức danh vị trí mong muốn được làm việc và lời hứa nếu được ứng tuyển. Cùng với đơn ứng tuyển này, bạn phải chuẩn bị thêm một CV xin việc giới thiệu chi tiết về kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân gửi đến nhà tuyển dụng.

hoanglan

Số trang: 1 Lượt xem: 8 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang VPBank708 trang

  Hiện nay các công việc thuộc lĩnh vực ngân hàng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhờ mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc đáng mơ ước. Để có được một vị trí công việc tốt thì CV xin việc và đơn xin việc là những thủ tục bạn phải chuẩn bị rất cẩn thận và chu đáo. Hầu hết các ngân hàng đều có mẫu đơn điền thông tin các ứng viên theo mẫu chung chuẩn nhất đi kèm với cv xin việc và đơn xin việc. Chúng tôi xin cung cấp mẫu đơn ứng viên được sử dụng khi xin việc vào ngân hàng VPBank, mời các bạn tham khảo.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng VPBank

  72

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang Arigbank2 trang

  Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng Arigbank dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Đây là mẫu đơn xin việc của ngành ngân hàng nói chung và ngân hàng Arigbank nói riêng, được chúng tôi cập nhập với mẫu mới nhất hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn khi đi xin việc vào ngân hàng.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng Arigbank

  102

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang AB Bank3 trang

  Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng AB Bank dành cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc những người đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành ngân hàng tham khảo. Trong mẫu đơn này, các ứng viên phải trình bày thông tin cá nhân, quan hệ gia đình, quá trình học tập và công tác giống như khi khai sơ yếu lý lịch xin việc. Bên cạnh đó, bạn cũng phải nói rõ các khóa đào tạo mà mình đã tham gia, các chứng chỉ đã có, các thành tích hoạt động xã hội, kinh nghiệm làm việc giống với nội dung trong một CV xin việc. Ngoài mẫu đơn này, một số ngân hàng còn yêu cầu cả đơn xin việc và CV xin việc để họ biết được cụ thể hơn nguyện vọng của các ứng viên cùng những kỹ năng nghề nghiệp mà các ứng viên có được để đáp ứng yêu cầu công việc sau này.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng AB Bank

  110

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang OceanBank6 trang

  Trong mẫu đơn này, các bạn cần khai báo rõ ràng các thông tin về lý lịch cá nhân, quan hệ gia đình, quá trình học tập, đào tạo, công tác, những thành tích đạt được, năng lực bản thân để đáp ứng yêu cầu công việc. Ngoài ra đơn còn yêu cầu một bài viết trình bày lý do vì sao bạn quan tâm đến vị trí ứng tuyển và những yếu tố cho thấy bạn phù hợp với công việc. Đây là mẫu đơn khá đầy đủ, tổng hợp cả những nội dung của một sơ yếu lý lịch, CV xin việc và đơn xin việc để nhà tuyển dụng tiện theo dõi.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng OceanBank

  303

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương ĐôngTải ngay

/ 1
 • 1