Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông

Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông là mẫu đơn xin việc dành cho những bạn nào muốn xin việc vào ngành ngân hàng nói chung và ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông nói riêng. Trong đơn xin việc này, người soạn đơn phải ghi rõ tên tuổi, lý do xin ứng tuyển, chức danh vị trí mong muốn được làm việc và lời hứa nếu được ứng tuyển. Cùng với đơn ứng tuyển này, bạn phải chuẩn bị thêm một CV xin việc giới thiệu chi tiết về kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân gửi đến nhà tuyển dụng.

hoanglan

Số trang: 1 Lượt xem: 8 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang Nam a4 trang

  Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng Nam Á dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Trong mẫu đơn này, các ứng viên sẽ phải trình bày các nội dung như thông tin cá nhân và lý lịch trích ngang, quan hệ gia đình, quá trình học tập và công tác, các khóa đào tạo đã tham gia, những kinh nghiệm thành tích có được,... những nội dung này khá giống với CV xin việc mà có thể bạn sẽ phải chuẩn bị kèm theo. Ngoài ra, các ứng viên sẽ phải chuẩn bị thêm một đơn xin việc để gửi đến nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng Nam Á

  120

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang BacABank3 trang

  Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng BacABank là mẫu xin việc vào ngân hàng BacABank, đồng thời cũng là mẫu đơn chung dành cho một số ngân hàng để các bạn đang có nhu cầu xin việc trong lĩnh vực ngân hàng tham khảo. Trong đơn, các bạn cần khai báo thông tin cá nhân, quan hệ gia đình, quá trình học tập, công tác.... Những nội dung này giống với bản sơ yếu lý lịch. Bên cạnh đó, các bạn cũng liệt kê một số kỹ năng mà bản thân có được, cùng với các yêu cầu để đáp ứng cho công việc giống như trong CV xin việc của một số ngành nghề khác. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị thêm một mẫu đơn xin việc để hoàn tất bộ hồ sơ xin việc của mình.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng BacABank

  172

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang OceanBank6 trang

  Trong mẫu đơn này, các bạn cần khai báo rõ ràng các thông tin về lý lịch cá nhân, quan hệ gia đình, quá trình học tập, đào tạo, công tác, những thành tích đạt được, năng lực bản thân để đáp ứng yêu cầu công việc. Ngoài ra đơn còn yêu cầu một bài viết trình bày lý do vì sao bạn quan tâm đến vị trí ứng tuyển và những yếu tố cho thấy bạn phù hợp với công việc. Đây là mẫu đơn khá đầy đủ, tổng hợp cả những nội dung của một sơ yếu lý lịch, CV xin việc và đơn xin việc để nhà tuyển dụng tiện theo dõi.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng OceanBank

  303

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang AB Bank3 trang

  Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng AB Bank dành cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc những người đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành ngân hàng tham khảo. Trong mẫu đơn này, các ứng viên phải trình bày thông tin cá nhân, quan hệ gia đình, quá trình học tập và công tác giống như khi khai sơ yếu lý lịch xin việc. Bên cạnh đó, bạn cũng phải nói rõ các khóa đào tạo mà mình đã tham gia, các chứng chỉ đã có, các thành tích hoạt động xã hội, kinh nghiệm làm việc giống với nội dung trong một CV xin việc. Ngoài mẫu đơn này, một số ngân hàng còn yêu cầu cả đơn xin việc và CV xin việc để họ biết được cụ thể hơn nguyện vọng của các ứng viên cùng những kỹ năng nghề nghiệp mà các ứng viên có được để đáp ứng yêu cầu công việc sau này.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng AB Bank

  110

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông Tải ngay

/ 1
 • 1