Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông

Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông là mẫu đơn xin việc dành cho những bạn nào muốn xin việc vào ngành ngân hàng nói chung và ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông nói riêng. Trong đơn xin việc này, người soạn đơn phải ghi rõ tên tuổi, lý do xin ứng tuyển, chức danh vị trí mong muốn được làm việc và lời hứa nếu được ứng tuyển. Cùng với đơn ứng tuyển này, bạn phải chuẩn bị thêm một CV xin việc giới thiệu chi tiết về kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân gửi đến nhà tuyển dụng.

hoanglan

Số trang: 1 Lượt xem: 8 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang VietinBank2 trang

  Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng VietinBank dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Trong đơn, các ứng viên cần trình bày các thông tin cá nhân, quá trình học tập từ bậc phổ thông tính cho đến thời điểm hiện tại, các khóa đào tạo ngắn hạn mà bạn đã tham gia cùng với các chứng chỉ đã đạt được, kinh nghiệm làm việc, quan hệ gia đình, các thành tích trong hoạt động xã hội.... Những thông tin này là tổng hợp ở cả sơ yếu lý lịch, đơn xin việc và cv xin việc. Bên cạnh mẫu đơn này, có thể bạn sẽ phải chuẩn bị một mẫu đơn xin việc và CV xin việc để hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc gửi đến nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng VietinBank

  130

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang Nam a4 trang

  Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng Nam Á dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Trong mẫu đơn này, các ứng viên sẽ phải trình bày các nội dung như thông tin cá nhân và lý lịch trích ngang, quan hệ gia đình, quá trình học tập và công tác, các khóa đào tạo đã tham gia, những kinh nghiệm thành tích có được,... những nội dung này khá giống với CV xin việc mà có thể bạn sẽ phải chuẩn bị kèm theo. Ngoài ra, các ứng viên sẽ phải chuẩn bị thêm một đơn xin việc để gửi đến nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng Nam Á

  120

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang BacABank3 trang

  Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng BacABank là mẫu xin việc vào ngân hàng BacABank, đồng thời cũng là mẫu đơn chung dành cho một số ngân hàng để các bạn đang có nhu cầu xin việc trong lĩnh vực ngân hàng tham khảo. Trong đơn, các bạn cần khai báo thông tin cá nhân, quan hệ gia đình, quá trình học tập, công tác.... Những nội dung này giống với bản sơ yếu lý lịch. Bên cạnh đó, các bạn cũng liệt kê một số kỹ năng mà bản thân có được, cùng với các yêu cầu để đáp ứng cho công việc giống như trong CV xin việc của một số ngành nghề khác. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị thêm một mẫu đơn xin việc để hoàn tất bộ hồ sơ xin việc của mình.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng BacABank

  172

 • Mau don thong tin ung vien ngan hang OceanBank6 trang

  Trong mẫu đơn này, các bạn cần khai báo rõ ràng các thông tin về lý lịch cá nhân, quan hệ gia đình, quá trình học tập, đào tạo, công tác, những thành tích đạt được, năng lực bản thân để đáp ứng yêu cầu công việc. Ngoài ra đơn còn yêu cầu một bài viết trình bày lý do vì sao bạn quan tâm đến vị trí ứng tuyển và những yếu tố cho thấy bạn phù hợp với công việc. Đây là mẫu đơn khá đầy đủ, tổng hợp cả những nội dung của một sơ yếu lý lịch, CV xin việc và đơn xin việc để nhà tuyển dụng tiện theo dõi.
  Mẫu đơn thông tin ứng viên ngân hàng OceanBank

  303

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương ĐôngTải ngay

/ 1
 • 1