Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập

Mẫu đơn bảo lưu kết quả học tập được sử dụng vào trong những trường hợp bạn muốn bảo lưu kết quả học tập vì những lý do cá nhân nào đó không thể tiếp tục việc học của mình, thời gian tiến hành bảo lưu tối đa là 1 năm, sau một năm học sinh sinh viên phải quay trở lại học bình thường. Mặt khác, tùy vào điều kiện của mỗi trường, nếu đang theo học, bạn phải đạt kết quả học tập và không có môn dưới trung bình mới có thể tiến hành bảo lưu kết quả. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập hay và chi tiết nhất, kèm theo đói là những thủ tục hồ sơ cần thiết các bạn đọc giả cùng theo dõi nhé.

pvhungv

Số trang: 1 Lượt xem: 740 Lượt tải: 47 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập

19/12/2016

Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập là mẫu đơn được sử dụng tại các trường học, trung tâm giáo dục day nghề…. Với chức năng dùng để bảo lưu lại kết quả học tập vì một lý do nào đó có thể lý do gia đình, bản thân….  tại thời điểm hiện tại không thể tiếp tục công việc của mình, bảo lưu đến khi nào thu xếp ổn thỏa công việc thì sẽ tiếp tục chương trình học còn dang dở của mình. Bên cạnh mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập chúng ta cũng cần phải nắm được những thủ tục cơ bản liên quan đến bảo lưu kết quả học tập để tránh được những hạn chế và những sai xót không đáng có sau này.
 
Sau đây sẽ là những thủ tục cơ bản của mẫu đơn xin bảo lưu kết quả là :

 

bao luu hoc
 


+ Xin bảng điểm tại phòng đào tại tại trường

+ Hoàn thành đề nghị tạm nghỉ học, tốt hơn hết chúng ta nên cần tìm đến sự tư vấn của các thày cô.

+ Nộp mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập xin xác nhận của trưởng khoa.

+Nộp giấy tạm nghỉ học về phòng công tác chính trị học sinh sinh viên.

+ Thời gian bảo lưu sẽ tiến hành trong 1 năm, người học cần phải trở về học bình thường.
 
 

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin cong nhan ket qua hoc phan0 trang

  Đơn xin công nhận kết quả học phần là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên gửi lên phòng đào tạo của nhà trường để xin được công nhận kết quả học tập học phần của mình. Sau khi nhận được đơn xin công nhận kết quả học phần của sinh viên, nhà trường sẽ cấp giấy chứng nhận kết quả cho sinh viên đó theo đúng yêu cầu.
  Đơn xin công nhận kết quả học phần

  040

 • Mau don xin thuc tap1 trang

  Trước mỗi kỳ thực tập, sinh viên cần gửi đơn xin thực tập đến cơ quan thực tập để thông báo về vấn đề thực tập của mình tại cơ quan đồng thời mong muốn sự giúp đỡ của cơ quan đó dành cho bản thân mình, vì vậy, bạn cần nắm bắt được mẫu đơn xin thực tập để có thể sử dụng. Mẫu đơn xin thực tập mới nhất hiện nay đáp ứng đầy đủ những thông tin yêu cầu chung bao gồm thông tin về sinh viên, thời gian thực tập cụ thể và cam kết cụ thể mà mỗi sinh viên cần thực hiện tại cơ quan thực tập.
  Mẫu đơn xin thực tập

  2,511286

 • Mau don xin nhap hoc2 trang

  Khi chuyển cấp sang một môi trường giáo dục mới hoặc khi chuyển từ trường nọ sang trường kia chắc chắn bạn phải làm mẫu đơn xin nhập học. Mẫu đơn này họ tên, nơi cư trú, nghề nghiệp của phía đại diện, xin nhập học cho ai, con, cháu, hay anh em họ hàng như thế nào...Cam kết của phía gia đình về việc giáo dục con em trong một môi trường mới...Tham khảo và tải mẫu đơn xin nhập học mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu giấy mời họp lớp nếu như bạn là cán bộ hoặc chi hội phụ huynh của lớp, của trường...
  Mẫu đơn xin nhập học

  30221

 • Mau don xin hoc nghe1 trang

  Tham khảo tài liệu mẫu đơn xin học nghề nếu như gia đình bạn hoặc chính bản thân bạn đang có ý định đi học nghề bạn nhé. Mỗi người đều có một sự lựa chọn riêng, có người quyết định theo con đường đại học, có người quyết định theo con đường học nghề. Dù là con đường nào thì bạn cũng cần phải học, và chỉ có học mới là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Cùng tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
  Mẫu đơn xin học nghề

  85252

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tậpTải ngay

/ 1
 • 1