Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên

Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên thường được sử dụng trong trường hợp người Đảng viên đã làm mất thẻ Đảng viên và muốn làm lại một chiếc thể mới, trong mẫu đơn này cần nêu lý do làm mất thẻ, thông tin cá nhân của Đảng viên và người làm đơn ký xác nhận ở phần cuối cùng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 39 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên

24/07/2017

Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên được gửi lên Đảng ủy phường hoặc Chi ủy, chi bộ trường để đề nghi được xem xét và quyết định cấp lại thẻ Đảng viên, các thông tin về Đảng viên cần được kê khai trung thực, chính xác. Mẫu đơn xin vào Đảng cũng là một biểu mẫu quan trọng mà các Đảng viên dự bị cần phải nắm được nội dung thông tin cũng như hình thức chuẩn xác, đơn xin vào Đảng sẽ giúp Đảng viên hoàn chỉnh hồ sơ kết nạp thành Đảng viên chính thức nên việc có biểu mẫu chuẩn cũng là điều cần thiết.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bieu mau don xin hoc lai1 trang

  Là học sinh, sinh viên thì gần như ai cũng phải thi lại, học lại một lần trong đời. Và nếu như bạn đang mắc phải tình trạng học lại thì có thể tham khảo biểu mẫu đơn xin học lại mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Biểu mẫu này sẽ ghi đầy đủ, chính xác nhất những thông tin bạn cần phải làm đrể quá trình xin học lại được diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có người thân, anh em chuẩn bị nhập học thì cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhâp học mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
  Biểu mẫu " Đơn xin học lại"

  2,772101

 • Mau ban kiem diem dang vien ve mat the dang

  Mẫu bản kiểm điểm về mất thẻ Đảng viên đúng chuẩn được sử dụng trong trường hợp Đảng viên chính thức do sơ ý làm mất thẻ Đảng viên đã được chi bộ, chi ủy, Đảng ủy cấp khi kết nạp vào Đảng. Khi làm bản kiểm điểm đảng viên về việc mất thẻ cần phải trình bày đầy đủ thông tin cá nhân của Đảng viên cũng như số thẻ, lý do làm mất thẻ. Ngoài ra, Đảng viên còn cần phải tự kiểm điểm lại bản thân vì đã sơ suất trong việc sử dụng và bảo quản thẻ Đảng viên của mình, ngoài mẫu bản kiểm điểm Đảng viên bạn đọc nào đang chuẩn bị được xét kết nạp vào Đảng muốn làm đơn xin vào Đảng cũng có thể theo dõi tại Tải Ngon nhé, các biểu mẫu chuẩn xác mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn hoàn thành mẫu bản kiểm điểm của mình
  Mẫu bản kiểm điểm Đảng viên về mất thẻ Đảng

  091

 • don de nghi cap doi cap lai the huong dan vien du lich

  Đơn đề nghị cấp, đổi, cấp lại thẻ hướng dẫn viên du lịch là mẫu đơn tiếp theo mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn trong bài viết này. Trong trường hợp thẻ của mình bị hư hỏng hoặc mất thì các bạn hướng dẫn viên có thể làm đơn đề nghị cấp, đổi, cấp lại thẻ hướng dẫn viên du lịch để có thể tiếp tục công việc của mình theo đúng quy định của pháp luật. Trong mẫu đơn đề nghị bao gồm thông tin cá nhân của hướng dẫn viên, họ tên sẽ được viết in hoa có dấu, lý do đề nghị cấp, đổi, cấp lại thẻ và cam kết.
  Đơn đề nghị cấp, đổi, cấp lại thẻ hướng dẫn viên du lịch

  0203

 • Mau don xin thi lai1 trang

  Nếu là sinh viên chắc hẳn bạn đã từng trải qua ít nhất một lần học lại hoặc thi lại. Và việc viết mẫu đơn xin thi lại là điều rất dễ xảy ra. Nếu như bạn đang loay hoay chưa biết viết mẫu đơn như thế nào thì hoàn toàn có thể tham khảo và tải miễn phí mẫu đơn xin thi lại mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin học lại cùng nhiều tài liệu cần thiết khác có tại TaiNgon.net.
  Mẫu đơn xin thi lại

  1,59182

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viênTải ngay

/ 0