Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên

Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên thường được sử dụng trong trường hợp người Đảng viên đã làm mất thẻ Đảng viên và muốn làm lại một chiếc thể mới, trong mẫu đơn này cần nêu lý do làm mất thẻ, thông tin cá nhân của Đảng viên và người làm đơn ký xác nhận ở phần cuối cùng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 39 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên

24/07/2017

Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên được gửi lên Đảng ủy phường hoặc Chi ủy, chi bộ trường để đề nghi được xem xét và quyết định cấp lại thẻ Đảng viên, các thông tin về Đảng viên cần được kê khai trung thực, chính xác. Mẫu đơn xin vào Đảng cũng là một biểu mẫu quan trọng mà các Đảng viên dự bị cần phải nắm được nội dung thông tin cũng như hình thức chuẩn xác, đơn xin vào Đảng sẽ giúp Đảng viên hoàn chỉnh hồ sơ kết nạp thành Đảng viên chính thức nên việc có biểu mẫu chuẩn cũng là điều cần thiết.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban kiem diem dang vien ve mat the dang0 trang

  Mẫu bản kiểm điểm về mất thẻ Đảng viên đúng chuẩn được sử dụng trong trường hợp Đảng viên chính thức do sơ ý làm mất thẻ Đảng viên đã được chi bộ, chi ủy, Đảng ủy cấp khi kết nạp vào Đảng. Khi làm bản kiểm điểm đảng viên về việc mất thẻ cần phải trình bày đầy đủ thông tin cá nhân của Đảng viên cũng như số thẻ, lý do làm mất thẻ. Ngoài ra, Đảng viên còn cần phải tự kiểm điểm lại bản thân vì đã sơ suất trong việc sử dụng và bảo quản thẻ Đảng viên của mình, ngoài mẫu bản kiểm điểm Đảng viên bạn đọc nào đang chuẩn bị được xét kết nạp vào Đảng muốn làm đơn xin vào Đảng cũng có thể theo dõi tại Tải Ngon nhé, các biểu mẫu chuẩn xác mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn hoàn thành mẫu bản kiểm điểm của mình
  Mẫu bản kiểm điểm Đảng viên về mất thẻ Đảng

  091

 • Mau don xin thi lai1 trang

  Nếu là sinh viên chắc hẳn bạn đã từng trải qua ít nhất một lần học lại hoặc thi lại. Và việc viết mẫu đơn xin thi lại là điều rất dễ xảy ra. Nếu như bạn đang loay hoay chưa biết viết mẫu đơn như thế nào thì hoàn toàn có thể tham khảo và tải miễn phí mẫu đơn xin thi lại mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin học lại cùng nhiều tài liệu cần thiết khác có tại TaiNgon.net.
  Mẫu đơn xin thi lại

  1,59182

 • don xin lam the sinh vien0 trang

  Đơn xin làm thẻ sinh viên là một mẫu đơn dành cho các em sinh viên có nhu cầu xin làm thẻ để tiến hành việc học tập của mình được dễ dàng hơn. Đơn xin làm thẻ sinh viên hỗ trợ các em sinh viên trình bày được mong muốn xin làm lại thẻ đến nhà trường để nhà trường giải quyết nhanh chóng và cấp thẻ mới cho các bạn sinh viên. Đơn xin làm thẻ sinh viên được viết như thế nào mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn xin làm thẻ sinh viên

  041

 • don xin hoc lai1 trang

  Nếu bạn là học sinh, sinh viên chắc hẳn sẽ không bao giờ muốn viết đơn xin học lại cả bởi vừa tốn kém lại mất thời gian của bạn. Tuy nhiên do công việc học chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà trường mà bạn cần phải học lại thì chắc chắn cũng không thể bỏ qua được nếu như bạn muốn có kết quả tốt và muốn ra được trường. Cùng tham khảo mẫu đơn xin học lại mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học để làm tư liệu cho con, em hoặc người nhà trước khi đăng ký nhập học bạn nhé.
  Đơn xin học lại

  93846

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viênTải ngay

/ 0