Mẫu đơn xin chuyển lớp

Mẫu đơn xin chuyển lớp là biểu mẫu được các em học sinh, sinh viên sử dụng trong trường hợp có mong muốn được chuyển sang học tập và sinh hoạt tại một lớp khác trong trường vì một lý do nào đó. Mẫu đơn xin chuyển lớp sẽ được gửi tới Ban giám hiệu nhà trường với đầy đủ các thông tin và nội dung theo quy định để ban giám hiệu xem xét và giải quyết.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 25,734 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin chuyển lớp

19/09/2017

Mẫu đơn xin chuyển lớp là biểu mẫu quen thuộc trong lĩnh vực giáo dục, song không phải học sinh nào cũng nắm được cách viết và trình bày mẫu đơn sao cho đúng chuẩn theo quy định của một văn bản hành chính. Do đó, chúng tôi đã cung cấp mẫu đơn xin chuyển lớp với hình thức đúng quy cách, bao gồm đầy đủ quốc hiệu, tiêu ngữ và nội dung đầy đủ, các bạn chỉ cần tải về máy là có thể điền các thông tin cá nhân vào và hoàn chỉnh lá đơn nộp lên Ban giám hiệu nhà trường.

Cấu trúc của mẫu đơn xin chuyển lớp bao gồm phần thông tin của học sinh xin chuyển lớp: họ tên, lớp, trường, lớp mong muốn được chuyển sang. Phần lý do xin chuyển lớp cần trình bày ngắn gọn và chính đáng để ban giám hiệu nhà trường cũng như giáo viên chủ nhiệm nắm bắt được, từ đó có những sự xem xét thỏa đáng và đưa ra quyết định phù hợp với năng lực học tập của học sinh cũng như tình trạng lớp học của trường.

Việc chuyển lớp giữa các lớp thường với lớp chọn cần phải căn cứ vào năng lực học tập của học sinh, chính vì vậy, nếu các em đang học tập ở lớp thường mong muốn được vào các lớp chọn, chuyên thì cần phải chứng minh năng lực bằng các kết quả học tập và kết quả thi trong các kỳ thi hết học kỳ, giữa học kỳ của năm học. Mẫu đơn xin chuyển lớp cần phải có xác nhận của người làm đơn và xác nhận của hiệu trưởng trường. Mời các bạn tham khảo kỹ lưỡng hơn mẫu đơn để hoàn chỉnh lá đơn của mình.

Ngoài mẫu đơn xin chuyển lớp dành cho học sinh được cung cấp đầy đủ trên đây các bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nhiều hơn nũa những mẫu đơn khác như mẫu đơn xin việc viết tay dành cho các ứng viên có nhu cầu xin việc làm. Tất cả những mẫu đơn từ giấy tờ được cung cấp đầy đủ trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo để lựa chọn và sử dụng cho nhu cầu hợp lý nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin chuyen muc dich su dung dat

  Mẫu đơn chuyển mục đích sử dụng đất là văn bản hành chính mang tính chất pháp lý, chính vì vậy đòi hỏi mức độ chính xác tuyệt đối và tuân theo một khuôn mẫu nhất định. Nhằm mang đến cho độc giả những tài liệu mới nhất theo, Taingon.net luôn cập nhật nhanh chóng các văn bản, biểu mẫu để sử dụng trong các lĩnh vực cụ thể.
  Mẫu đơn xin chuyển mục đích sử dụng đất

  031,231

 • don xin chuyen truong1 trang

  Bạn đang có nhu cầu muốn chuyển trường cho con em mình và chưa biết cách làm đơn xin chuyển trường như thế nào cho đúng và chính xác để được nhà trường chấp thuận và nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục chuyển trường dễ dàng nhất. Liên quan đến cách viết sơ yếu lý lịch khi chuyển trường, đơn xin xác nhận hộ khẩu.... đây đều là những giấy tờ quan trọng đáp ứng việc chuyển trường vậy nên bạn đọc đừng quên tham khảo nhé.
  Đơn xin chuyển trường

  120,658110,325

 • Mau don xin chuyen truong mam non cho be

  Mẫu đơn xin chuyển trường mầm non cho bé là một trong số những mẫu đơn được ứng dụng khá phổ biến cho nhu cầu xin chuyển trường cho các bé mầm non, mẫu đơn này được các bậc phụ huynh lập ra giử tới nhà trường với mong muốn chuyển trường cho các bé nhà mình. Mẫu đơn xin chuyển trường được cập nhật đầy đủ dưới đây mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng hơn.
  Mẫu đơn xin chuyển trường mầm non cho bé

  02,708

 • Mau don xin vao hoc lop 6 moi nhat3 trang

  Bắt đầu từ năm 2016, công tác tuyển sinh vào lớp 6 được thực hiện theo phương thức tuyển sinh do UBND quận/huyện/thị xã quy định, phương thức tuyển sinh mới này giúp bảo đảm 100% học sinh đều có chỗ học trên địa bàn, qua đó việc tuyển sinh vào lớp 6 cũng không cần qua thi cử, vì vậy, các bậc phụ huynh có thể tham khảo mẫu đơn xin vào học lớp 6 để giúp con có thể nhập học đúng thời gian nhất.
  Mẫu đơn xin vào học lớp 6 mới nhất

  1,42485

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin chuyển lớpTải ngay

/ 0