Mẫu đơn xin chuyển trường

Những mẫu đơn xin chuyển trường mới nhất sẽ được TaiNgon.net cung cấp tới các bạn đọc giả nhằm đáp ứng đúng nguyện vọng của các bạn học sinh. Trong quá trình học tập, vì lý do nào đó bạn muốn chuyển đến một môi trường học tập mới, trước tiên bạn phải làm đơn xin chuyển trường và được sự thông qua của ban giám hiệu trường sở tại. Sau khi hoàn thành thủ tục pháp lý này, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các bước tiếp theo để hoàn thành nguyện vọng đến trường muốn tiếp tục theo học. Cùng với mẫu đơn xin chuyển trường, tại Tải Ngon bạn đọc còn có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin chuyển công tác được cập nhật mới nhất tại Tải Ngon.

tonys

Số trang: 3 Lượt xem: 7,657 Lượt tải: 573 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin chuyển trường

19/12/2016

Bạn đang có nhu cầu chuyển trường và muốn sử dụng mẫu đơn xin chuyển trường để tiến hành thủ tục chuyển trường của mình, chuyển trường là công việc quan trọng do vậy khi tiến hành chuyển chúng ta cần phải đảm bảo được rõ ràng những thủ tục cũng như yêu cầu cần thiết. Quá trình chuyển trường có thể được diễn ra giữa các trường trong tỉnh hoặc là giữa những trường khác tỉnh với nhau. Trong mẫu đơn xin chuyển trường sẽ trình bày rõ ràng những thông tin cơ bản của người tiến hành chuyển trường.

don xin chuyen truong


Mẫu đơn sau khi hoàn thành cần phải được xác nhận rõ ràng nơi trường chuyển đi và chuyển tới. Để giúp ban đọc dễ dàng hình dung hơn về mẫu đơn xin chuyển trường sau đây TaiNgon.net sẽ cung cấp biểu mẫu cụ thể. Bạn đọc có thể theo dõi trực tiếp hoặc cũng có thể tải về máy tính của mình. Bên cạnh đơn xin chuyển trường chúng tôi cũng cung cấp thêm rất nhiều những tài liệu khác liên quan như : đơn xin bảo lưu kết quả, đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn…. Bạn đọc cùng theo dõi để thêm những hiểu biết quý báu nhé.

Mẫu đơn xin chuyển trường mới nhất :
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG
Kính gửi: - Hiệu trưởng Trường (đi)……………………..………….............….;
- Hiệu trưởng Trường (đến)…..…………………………...............…;
Tôi tên là: ………………….................................………………….............................................

Phụ huynh của học sinh ……………………………..............Sinh ngày:.………………..................

đang học lớp ………...................….. năm học: 20…..-20….. tại trường ……....................….....

thuộc huyện ………….....................……………… tỉnh .............................................................

Nay xin chuyển đến học lớp....................... năm học: 20.....-20..... tại trường ..........................

thuộc huyện ...........................................................................................................................

tỉnh .........................................................................................................................................

Lý do: ………………………………...............................................................................................

…………………………………………………................................................................................

………………………………………………………………………………………….................................

Rất mong sự chấp thuận Quý Trường.
……, ngày ….. tháng …… năm 20….

Ký tên

Ý kiến tiếp nhận của trường (đến)

……………………………………..
……………………………………..
……………………………………..

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin thuyen chuyen cong tac2 trang

  Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác dùng trong trường hợp những cán bộ nhân viên muốn chuyển công tác đến một địa phương mới trong cùng đơn vị làm việc. Trong trường hợ này bạn cần sử dụng đơn xin chuyển công tác để nộp lên phòng nhân sự và ban giám đốc để được tạo điều kiện giải quyết. Khi được cấp trên duyệt yêu cầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc ở môi trường mới và vẫn bảo lưu được quyền lợi cũng như hợp đồng lao động cũ. Đồng thời, trách nhiệm của bạn đối với công việc vẫn phải nêu cao để mang lại lợi ích cho công ty, cùng tham khảo mẫu đơn thuyên chuyển công tác mà Tải Ngon chia sẻ dưới đây nhé :
  Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác

  74,92674,926

 • don xin chuyen truong dai hoc2 trang

  Đơn xin chuyển trường đại học được sử dụng trong trường hợp sinh viên muốn chuyển đến học tập tại một trường đại học khác do những lý do cá nhân không thể tiếp tục học ở trường cũ. Theo đó, khi có nhu cầu bạn cần điền các thông tin cần thiết vào đơn như các thông tin cá nhân, quá trình học tập và rèn luyện tại trường sở tại đồng thời trình bày nguyện vọng muốn vào trường mới. Sau đó xin xác nhận của giáo viên chủ nhiệm cũng như ban giám hiệu trường mình đang theo học. Sau khi học thành mẫu đơn xin chuyển trường, bạn sẽ được hướng dẫn các bước tiếp theo để được giải quyết nguyện vọng của mình.
  Đơn xin chuyển trường đại học

  11,821212

 • Mau don xin chuyen muc dich su dung dat0 trang

  Mẫu đơn chuyển mục đích sử dụng đất là văn bản hành chính mang tính chất pháp lý, chính vì vậy đòi hỏi mức độ chính xác tuyệt đối và tuân theo một khuôn mẫu nhất định. Nhằm mang đến cho độc giả những tài liệu mới nhất theo, Taingon.net luôn cập nhật nhanh chóng các văn bản, biểu mẫu để sử dụng trong các lĩnh vực cụ thể.
  Mẫu đơn xin chuyển mục đích sử dụng đất

  031,231

 • Mau don xin viec cho sinh vien moi ra truong2 trang

  Mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường là mẫu đơn phù hợp vơi đối tượng các bạn sinh viên mới ra trường mong muốn tìm được công việc ổn định và phù hợp với năng lực của bạn thân. Do chưa có nhiều kinh nghiệm nên để muốn nhà tuyển dụng quan tâm đến mình đòi hỏi cần phải đơn xin việc thật nổi bật.
  Mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường

  10,9832,033

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin chuyển trườngTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2