Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài

Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài là mẫu đơn dành cho các cá nhân đang làm việc trong các cơ quan giáo dục, gửi đến ban giám hiệu nhà trường và các cấp lãnh đạo trong cơ quan làm việc để xin đi học tập và công tác tại nước ngoài với thời gian trên 1 tháng. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo mẫu đơn giáo dục đào tạo này.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,280 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài

05/04/2017

Việc xin đi học tập, công tác nước ngoài mà không có sự chỉ đạo của nhà trường, đơn vị thường là do các cá nhân này nhận được học bổng học tập hoặc nhận được lời mời làm việc tại các trường học, tổ chức tại nước ngoài. Lúc này theo đúng quy định, các cá nhân cần hoàn thiện mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài và gửi lên các cấp quản lý để được sự cho phép.
mau don xin di hoc tap, cong tac nuoc ngoai
Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài
Khi trình bày nội dung của mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài, người làm đơn cần trình bày rõ các thông tin cá nhân về họ tên, chức vụ làm việc, đơn vị công tác của bản thân và lý do làm đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải trình bày rõ thời gian dự định đi nước ngoài, tên đơn vị, tổ chức theo học và làm việc tại nước ngoài và ngành các bạn dự kiến học và làm việc.

Ngoài ra, khi hoàn thiện mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài, người làm đơn cũng cần đảm bảo đã hoàn tất và bàn giao công việc đầy đủ trước khi đi và cam kết sẽ chấp hành mọi chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật cũng như các quy định của nhà trường và cấp trên.

Với nội dung về mẫu đơn xin đi học tập công tác nước ngoài bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc có thể tải về máy tính của mình để làm tài liệu học tập nghiên cứu lâu dài, các nội dung biểu mẫu, mẫu đơn khác có liên quan cũng đã được chúng tôi cập nhật rất nhiều trên hệ thống các biểu mẫu cơ bản được các bạn đọc giả tìm kiếm nhiều như mẫu đơn xin chuyển công tác dành cho các các bộ Đảng viên công nhân viên chức, hay mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập dành cho các em học sinh sinh viên muốn bảo lưu kết quả học tập một thời gian để giải quyết các công việc cá nhân một thời gian sau đó tiếp tục quay trở lại học.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin thuyen chuyen cong tac2 trang

  Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác dùng trong trường hợp những cán bộ nhân viên muốn chuyển công tác đến một địa phương mới trong cùng đơn vị làm việc. Trong trường hợ này bạn cần sử dụng đơn xin chuyển công tác để nộp lên phòng nhân sự và ban giám đốc để được tạo điều kiện giải quyết. Khi được cấp trên duyệt yêu cầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc ở môi trường mới và vẫn bảo lưu được quyền lợi cũng như hợp đồng lao động cũ. Đồng thời, trách nhiệm của bạn đối với công việc vẫn phải nêu cao để mang lại lợi ích cho công ty, cùng tham khảo mẫu đơn thuyên chuyển công tác mà Tải Ngon chia sẻ dưới đây nhé :
  Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác

  74,92674,926

 • don xin di hoc trong nuoc

  Đơn xin đi học trong nước là mẫu đơn được các nhân dùng tới khi đang công tác tại cơ quan, doanh nghiệp nào đó nhưng mong muốn nâng cao kiến thức, nghiệp vu, chuyên môn nên dùng mẫu đơn này nhằm xin lãnh đạo cấp trên tạo điều kiện cho cá nhân đó đi học. Tùy vào từng nhu cầu học mà đơn xin đi học trong nước sẽ có thời gian khác nhau, có thể là vài tháng, có thể là một năm hoặc cũng có thể là hơn. Lãnh đạo cấp trên sẽ xem xét về nguồn kinh phí mà nhân lực ở thời điểm hiện tại và đưa ra quyết định, nhưng thường sẽ đồng ý bởi khi nhân viên có năng lực, kiến thức thì doanh nghiệp đó mới có thể phát triển một cách bền vững được.
  Đơn xin đi học trong nước

  022,911

 • Mau don xin thue dat cho nguoi nuoc ngoai

  Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho những người có nhu cầu thuê đất cho người nước ngoài. Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài giúp bạn bổ sung giấy tờ, đơn từ hồ sơ đề nghị những cơ quan nhà nước có thẩm quyền đồng ý và phê duyệt cho thuê đất đối với người nước ngoài trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài

  067

 • don xin gia han thoi gian hoc tap tai nuoc ngoai

  Đơn xin gia hạn thời gian học tập tại nước ngoài là mẫu đơn dành cho các cán bộ, viên chức được cử đi học tập tại nước ngoài nhưng vì lý do nào đó muốn xin gia hạn thêm thời gian học tập. Khi đó, các bạn có thể tham khảo đơn xin gia hạn thời gian học tập tại nước ngoài để làm đơn gửi lên cơ quan quản lý để được phê duyệt.
  Đơn xin gia hạn thời gian học tập tại nước ngoài

  0284

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoàiTải ngay

/ 0