Mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt mới nhất

Mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt được dùng khi bạn hoặc người thân không may rơi vào vòng lao lý mà hành động đó là không cố ý hoặc không gây thiệt hại cũng như ảnh hưởng nặng nề đến xã hội hoặc một cá nhân nào đó thì có thể tiến hành làm mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt trước pháp luật. Mẫu đơn từ này phải kính gửi Tòa án Nhân dân và Viện kiểm soát nhân dân nơi đang thụ lý vụ án để kịp thời xử lý, giảm nhẹ mức hình phạt để bạn hoặc người thân sớm về đoàn tụ cùng gia đình.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt mới nhất

16/02/2017

Mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt phải bao gồm đầy đủ thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư nhân dân, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, chỗ ở hiện tại...Trình bày sự việc cụ thể và đưa ra lý do xin giảm nhẹ hình phạt, tất nhiên người viết đơn phải cam kết những điều mình nói là hoàn toàn đúng sự thật.


mau don xin giam nhe hinh phat moi nhat
Mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt mới nhất
Ngoài mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt bạn tìm hiểu thêm về mẫu hợp đồng vay vốn, biên bản giao nhận tiền đặt cọc...Đây cũng đều là những mẫu đơn thông dụng, được sử dụng phổ biến và rộng rãi, trong những trường hợp khác nhau mục đích sử dụng sẽ khác nhau. Đối với mẫu hợp đồng vay vốn được dùng trong trường hợp cả hai bên có sự thỏa thuận, thống nhất với nhau một bên cho vay còn một bên cho vay. Đối với biên bản giao nhận tiền đặt cọc lại được dùng đến trong trường hợp bên B đã đặt cọc và thanh toán một khoản chi phí cho bên A, bên A sau khi nhận sau phải dùng mẫu đơn này để minh bạch, rõ ràng hơn về tài chính cho cả hai bên.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin nghi viec rieng moi nhat

  Mẫu đơn xin nghỉ việc riêng được dùng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân đều có thể dùng được. Đối với mỗi nhân viên khi làm việc tại các doanh nghiệp thì không thể nào tránh khỏi có những lúc ốm đau hoặc có công việc riêng như cưới xin, ma chay hoặc có bất kỳ công việc đột xuất nào đó cũng có thể viết đơn chờ cấp trên phê duyệt do vậy cùng tham khảo chi tiết nội dung và cách trình bày của mẫu đơn từ này để có có thể áp dụng sử dụng mỗi khi cần nhé.
  Mẫu đơn xin nghỉ việc riêng mới nhất

  00

 • Mau don xin gia han su dung dat moi nhat5 trang

  Khi hết thời hạn sử dụng đất nông nghiệp, nếu như bạn muốn làm thủ tục để được gia hạn thêm thời gian sử dụng đất, bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin gia hạn sử dụng đất ngay say đây. Theo Luật Đất đai 2013 quy định, các hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất khi hết thời hạn sử dụng đất nếu còn có nhu cầu tiếp tục sử dụng đất thì có quyền xin gia hạn thời gian sử dụng đất và trình bày mục đích sử dụng đất.
  Mẫu đơn xin gia hạn sử dụng đất mới nhất

  579

 • Mau don xin nghi viec khong luong moi nhat1 trang

  Thông thường, trong mỗi hợp đồng lao động giữa người sử dụng lao động và người lao động có quy định rõ, người lao động được nghỉ có lương hoặc nghỉ không có lương tùy thuộc vào thỏa thuận chung của công ty, doanh nghiệp, đơn xin nghỉ việc không còn xa lạ, tuy nhiên, đơn xin nghỉ việc không lương viết thế nào đây? Hãy cùng Taingon.net tham khảo bài viết sau đây để có được những thông tin cần thiết nhất liên quan đến mẫu đơn này và sử dụng khi có nhu cầu.
  Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương mới nhất

  4,798168

 • Mau don xin hoc them moi nhat 2017

  Nếu như bạn đang có nhu cầu đăng ký học thêm cho con em mình, bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin học thêm mới nhất sau đây để có thể có những chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng, tránh thiếu sót ghi điền các thông tin cần thiết để giáo viên có thể nắm bắt được đầy đủ các thông tin và sắp xếp học thêm theo số lượng và yêu cầu của phụ huynh. Mẫu đơn này sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể đăng ký thêm một môn học nào đó ngoài giờ dạy chính thức tại trường để con có thể phát triển đầy đủ, đa dạng các kỹ năng hơn.
  Mẫu đơn xin học thêm mới nhất 2017

  086,666

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt mới nhấtTải ngay

/ 0