Mẫu đơn xin học nghề

Tham khảo tài liệu mẫu đơn xin học nghề nếu như gia đình bạn hoặc chính bản thân bạn đang có ý định đi học nghề bạn nhé. Mỗi người đều có một sự lựa chọn riêng, có người quyết định theo con đường đại học, có người quyết định theo con đường học nghề. Dù là con đường nào thì bạn cũng cần phải học, và chỉ có học mới là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Cùng tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.

hoasua

Số trang: 1 Lượt xem: 852 Lượt tải: 52 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin học nghề

30/12/2016

Mẫu đơn xin học nghề sử dụng khi bạn thuộc đối tượng học nghề theo quy định của Nhà nước và mong muốn được xác nhận để học nghề phù hợp với năng lực bản thân của mình. Thông qua mẫu đơn xin học nghề, bạn sẽ trình bày đầy đủ những nguyện vọng học nghề của bản thân và xin xác nhận của các cơ quan có thẩm quyền xác nhận cho bạn được phép được học nghề, nâng cao năng lực của bản thân để hỗ trợ cho công việc sau này.
mau don xin hoc nghe

Mẫu đơn xin học nghề


Nếu như bạn đang muốn học nghề để có thể giải quyết nhu cầu việc làm về sau hay đơn giản bạn muốn nâng cao tay nghề cho công việc hiện tại, bạn sẽ phải sử dụng đến mẫu đơn xin học nghề để xin phép xác nhận của chính quyền địa phương, sau đó sẽ gửi trực tiếp lên cơ quan, xí nghiệp, tổ chức học nghề để có thể được tham gia vào khóa đào tạo nghề của chính cơ quan, tổ chức đó. Trước hết, bạn cần đáp ứng được đầy đủ những thông tin có trong mẫu đơn xin học nghề để tránh được những sai sót trong các khâu, các đoạn, giúp nguyện vọng của bạn được dễ dàng thực hiện nhanh nhất.

Trong mẫu đơn xin học nghề, bạn cần đáp ứng một số thông tin cụ thể sau:
- Đơn vị bạn xin học nghề: Ghi rõ cơ quan, công ty, xí nghiệp mà bạn đang có ý định xin học nghề.
- Thông tin người xin học nghề, bao gồm:
+ Họ và tên: Viết bằng chữ in hoa, có dấu.
+ Sinh ngày: Ghi rõ ngày/tháng/năm sinh.
+ Nơi sinh: Ghi theo hộ khẩu hoặc giấy tạm trú, tạm vắng mới nhất.
+ Số CMND: Ghi rõ số, ngày cấp, nơi cấp (Ví dụ: Số CMND: 113622434, Ngày cấp: 02/03/2011, Nơi cấp: TP. Hà Nội)
+ Hộ khẩu thường trú: Ghi rõ nơi ở hiện tại của bạn.
+ Dân tộc; Tôn giáo.
+ Trình độ văn hóa (ví dụ: 10/12, 12/12)
- Thông tin cha mẹ người có nhu cầu học nghề, bao gồm:
+ Họ và tên cha/mẹ.
+ Năm sinh cha/mẹ.
+ Nghề nghiệp cha/mẹ.
+ Hộ khẩu thường trú.
- Xin phép Ban lãnh đạo công ty, doanh nghiệp xét duyệt đơn cho người làm đơn được học lớp nghề đào tạo.
- Cam kết thực hiện đầy đủ những quy định chung của công ty.
- Người làm đơn: Ký và ghi rõ họ tên.
- Xác nhận của chính quyền địa phương, đóng dấu, ký và ghi rõ họ tên.
Sau khi đơn xin học nghề có xác nhận của chính quyền địa phương, bạn trực tiếp gửi đơn lên công ty, tổ chức học nghề để được xét duyệt đơn và báo kết quả sớm nhất. Học nghề sẽ là một trong những giải pháp giúp nâng cao trình độ, rèn luyện kiến thức chuyên môn đồng thời có thể giải quyết được những vấn đề liên quan đến việc làm về sau.

Thay vì đến các trường đại học để học kiến thức, nhiều bạn trẻ lựa chọn đến các trung tâm học nghề để có thể học nghề, phục vụ cho những định hướng sắp tới của mình, chính vì vậy, mẫu đơn xin học nghề sẽ là một mẫu cần thiết giúp bạn có thể nắm bắt được cấu trúc của đơn xin học nghề để có thể soạn thảo đơn phù hợp và đáp ứng được những nội dung cần thiết theo yêu cầu chung.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin hoc bong2 trang

  Đơn xin học bổng là mẫu đơn xin trợ cấp học phí dành cho các bạn sinh viên nghèo muốn có được thêm trợ cấp kinh phí học tập. Mẫu đơn xin học bổng trình bày khoa học, rõ ràng giúp cho các em sinh viên dễ dàng trong quá trình hoàn thiện, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu để dễ dàng được phê duyệt.
  Đơn xin học bổng

  2,002852

 • Bieu mau don xin hoc lai1 trang

  Là học sinh, sinh viên thì gần như ai cũng phải thi lại, học lại một lần trong đời. Và nếu như bạn đang mắc phải tình trạng học lại thì có thể tham khảo biểu mẫu đơn xin học lại mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Biểu mẫu này sẽ ghi đầy đủ, chính xác nhất những thông tin bạn cần phải làm đrể quá trình xin học lại được diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có người thân, anh em chuẩn bị nhập học thì cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhâp học mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
  Biểu mẫu " Đơn xin học lại"

  2,772101

 • Mau don xin vao hoc lop 63 trang

  Ngoài mẫu đơn xin nhập học là mẫu đơn thông thường thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn khác như mẫu đơn xin học vào lớp 6...Đối với mẫu đơn này các bạn cần phải điền đầy đủ một số thông tin như họ và tên học sinh, bé học trường nào, đạt danh hiệu học sinh gì...thông tin cần thiết của bố mẹ như địa chỉ, nghề nghiệp...Bạn có thể tham khảo đầy đủ thông tin ở mẫu đơn xin vào học lớp 6 mà chúng tôi mới cập nhật, chỉ cần một cú click chuột để tải miễn phí về là bạn đã có có trong tay mẫu đơn này rồi.
  Mẫu đơn xin vào học lớp 6

  1,42485

 • Mau don xin viec2 trang

  Mẫu đơn xin việc là mẫu đơn được xây dựng dựa trên kết cấu, yêu cầu cần có của một mẫu đơn xin việc, giúp người xin việc có thể dễ dàng hoàn thiện từ thông tin, kinh nghiệm kỹ năng... trình bày một cách nổi bật phù hợp với yêu cầu chung của các nhà tuyển dụng. Một đơn xin việc chuyên nghiệp thường kèm với cv xin việc nên khi gửi bạn cần mô tả rõ kinh nghiệm công tác trong cv xin việc để nhà tuyển dụng ấn tượng với bạn nhé
  Mẫu đơn xin việc

  1,306282

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin học nghề Tải ngay

/ 1
 • 1