Mẫu đơn xin học thêm mới nhất 2017

Nếu như bạn đang có nhu cầu đăng ký học thêm cho con em mình, bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin học thêm mới nhất sau đây để có thể có những chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng, tránh thiếu sót ghi điền các thông tin cần thiết để giáo viên có thể nắm bắt được đầy đủ các thông tin và sắp xếp học thêm theo số lượng và yêu cầu của phụ huynh. Mẫu đơn này sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể đăng ký thêm một môn học nào đó ngoài giờ dạy chính thức tại trường để con có thể phát triển đầy đủ, đa dạng các kỹ năng hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 86,666 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin học thêm mới nhất 2017

13/02/2017

Ở các thành phố lớn, việc đăng ký cho con một lớp học thêm tại trường không phải điều dễ dàng, bạn phải chuẩn bị đơn xin học thêm và nộp lên trường để trường có thể theo dõi và sắp xếp lớp học phù hợp với năng lực, trình độ của bé cũng như nguyện vọng của các phụ huynh. Đơn xin học thêm sẽ được nhà trường chấp nhận nếu như nguyện vọng của bố mẹ và học sinh phù hợp với xu hướng đào tạo chung của nhà trường, sau đó, nhà trường sẽ bố trí sắp xếp lớp học phù hợp để bé có thể học thêm một môn học nào đó ngoài những môn học bắt buộc tại lớp.
mau don xin hoc them moi nhat 2017
Mẫu đơn xin học thêm mới nhất 2017
Trong mẫu đơn xin học thêm, bạn cần ghi những thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất để nhà trường có thể nắm bắt được các thông tin của học sinh và xếp bé cùng lớp với những bạn có cùng năng lực, trình độ. Đó cũng là cách để tránh tình trạng bé bị quá sức khi đi học thêm, tạo nên sự thú vị riêng khi được hòa mình vào môi trường phù hợp nhất. Mẫu đơn này chủ yếu sử dụng cho các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký học thêm cho con em mình, vì vậy, mẫu đơn này bao gồm các thông tin liên quan đến cả phụ huynh và thông tin của học sinh. Khi điền thông tin, bạn nên chú ý các mục để có thể điền chính xác và đầy, tránh mất thời gian khi phải sửa đi sửa lại quá nhiều lần.

Trong mẫu đơn xin học thêm có ghi rõ
+ Tên địa chỉ, người nhận đơn
+ Tên người làm đơn (phụ huynh học sinh), ghi rõ tên con em mình (học sinh, tên lớp, tên trường)
+ Ghi rõ nguyện vọng muốn xin cho con học thêm, môn học muốn được phụ đạo
+ Cam kết thực hiện đóng tiền, thực hiện các trách nhiệm mà nhà trường mong muốn
+ Ghi rõ ngày, tháng, năm, họ, tên của người viết đơn và có xác nhận bằng chữ ký.

Bên cạnh mẫu đơn xin học thêm, học sinh cũng cần trang bị cho mình những kỹ năng mềm khác như cách viết bản tự kiểm điểm của học sinh sao cho đúng cách và đầy đủ thông tin nhất. Bản tự kiểm điểm học sinh giúp học sinh có thể nhìn nhận những ưu, khuyết điểm của bản thân đã thực hiện hoặc chưa thực hiện được trong quá trình học tập trên lớp, kiểm điểm có thể liên quan đến đạo đức, tính cách, năng lực. Thông thường, bản tự kiểm điểm học sinh được sử dụng khi học sinh mắc lỗi và cần nhìn nhận lại những sai lầm của mình để có cách khắc phục và cam kết không tái phạm, đồng thời nộp trực tiếp lên giáo viên chủ nhiệm để giáo viên có thể theo dõi việc thực hiện những điều có ghi trong cam kết.

Đơn xin học thêm khá giống với đơn xin học hè, tuy nhiên, cũng không giống hoàn toàn. Đơn xin học hè được các bậc phụ huynh sử dụng khi có nhu cầu đăng ký cho con những lớp học thêm văn hóa, kỹ năng trong những dịp bé nghỉ hè, giúp cho nhà trường có thể nắm bắt được nguyện vọng cũng như mong muốn của các bậc phụ huynh để có thể tổ chức và sắp xếp các lớp học phù hợp và tính toán mức kinh phí dựa trên số lượng học sinh một cách chính xác nhất. Mẫu đơn xin học hè có thể áp dụng cho tất cả học sinh các cấp như mẫu giáo, tiểu học, trung học, thậm chí là trung học phổ thông. Bạn có thể tham khảo mẫu đơn này trên Taingon.net và sử dụng khi cần thiết.

Với các gia đình có các con em còn đang đi học nên nắm bắt được các mẫu đơn cơ bản nhất để có thể sử dụng khi có một định hướng mới cho con. Đơn xin chuyển trường cũng rất cần thiết cho bạn, đề phòng trường hợp gia đình bạn chuyển đến một nơi khác và chuyển luôn trường cho con. Đơn xin chuyển trường có phần phức tạp hơn so với các mẫu đơn còn lại, chính vì vậy, bạn có thể tham khảo và có được những thông tin cần thiết nhất để có thể soạn một đơn có đầy đủ những thông tin và được giải quyết nhanh nhất.

Đơn xin học thêm phổ biến và cần thiết cho các gia đình hiện nay bởi nhu cầu học thêm của con em ngày càng cao, bạn cần có mẫu đơn chính xác nhất để có thể xin cho con học những môn mà bé đang yêu thích hoặc phụ huynh thấy con còn yếu và muốn được các thầy cô phụ đạo thêm. Mẫu đơn xin học thêm trên đây là mẫu chung được nhiều người áp dụng, trong đó, có ghi đầy đủ các thông tin cần thiết một cách ngắn gọn, không quá thừa thãi thông tin như một số mẫu khác, bạn có thể download mẫu về, in ra và sử dụng mỗi khi có nguyện vọng xin học thêm cho con em mình.

Hy vọng những chia sẻ hữu ích ở trên đã giúp ích được nhiều cho các bạn đọc giả trong việc xin học thêm cho con em mình, cùng với biểu mẫu đơn này Tải Ngon còn mang tới rất nhiều các dạng mẫu đơn khác như mẫu đơn xin đi học mầm non, mẫu đơn xin học nghề, hay mẫu đơn xin chuyển trường, các bạn đọc giả các em học sinh nhớ đón đọc và theo dõi nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin viec mau11 trang

  Đơn xin việc mẫu là mẫu đơn xin việc được xây dựng theo quy chuẩn đánh giá, giúp người xin việc bộ lộ được hết năng lực của bản thân, từ đó có được những đánh giá cao của nhà tuyển dụng đối với người xin việc. Cv xin việc mẫu được trình bày một cách khoa học, chính xác, áp dụng được cho mọi đối tượng người xin việc mang lại hiệu quả cao nhất.
  Đơn xin việc mẫu

  4,180490

 • Mau don xin giam nhe hinh phat moi nhat

  Mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt được dùng khi bạn hoặc người thân không may rơi vào vòng lao lý mà hành động đó là không cố ý hoặc không gây thiệt hại cũng như ảnh hưởng nặng nề đến xã hội hoặc một cá nhân nào đó thì có thể tiến hành làm mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt trước pháp luật. Mẫu đơn từ này phải kính gửi Tòa án Nhân dân và Viện kiểm soát nhân dân nơi đang thụ lý vụ án để kịp thời xử lý, giảm nhẹ mức hình phạt để bạn hoặc người thân sớm về đoàn tụ cùng gia đình.
  Mẫu đơn xin giảm nhẹ hình phạt mới nhất

  00

 • don xin nghi phep nam mau moi 2017

  Mẫu đơn xin nghỉ việc hưởng lương được dùng trong trường hợp những đối tượng là công nhân, nhân viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp và được áp dụng chế độ nghỉ phép. Theo quy định đối với những nhân viên có thời gian làm việc tối thiểu từ 3 tháng trở lên sẽ được áp dụng quy định nghỉ việc hưởng lương, tức là nghỉ làm nhưng vẫn có lương. Nhà nước quy định một năm nhân viên được nghỉ 12 ngày, tại một số công ty số phép này được cộng dồn nhưng cũng có một số công ty quy định mỗi tháng nhân viên chỉ được nghỉ một ngày, tương ứng với một năm 12 tháng.
  Đơn xin nghỉ phép năm mẫu mới 2017

  010,612

 • Mau don xin lam them

  Mẫu đơn xin làm thêm chi tiết và đầy đủ là biểu mẫu đang được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Khi các bạn sinh viên, học sinh có nhu cầu xin đi làm thêm sau giờ học hoặc muốn tham gia thực tập học việc tại đơn vị nào đó thì lúc này chắc chắn các bạn sẽ cần tham khảo đến mẫu đơn xin làm thêm trên hệ thống của Tải Ngon nhé.
  Mẫu đơn xin làm thêm

  0146

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin học thêm mới nhất 2017Tải ngay

/ 0