Mẫu đơn xin học thêm hè

Mẫu đơn xin học thêm hè là biểu mẫu hành chính được sử dụng trong trường hợp các bạn học sinh muốn xin được học thêm vào thời gian nghỉ hè để củng cố và nâng cao kiến thức. Mẫu đơn xin học thêm hè thường do phụ huynh học sinh lập ra với đầy đủ các thông tin cần thiết gửi tới ban giám hiệu nhà trường cũng như giáo viên chủ nhiệm để xem xét và chấp thuận.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,392 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Mẫu đơn xin học thêm hè

24/09/2017

Mẫu đơn xin học thêm hè là biểu mẫu quen thuộc trong lĩnh vực giáo dục và trong bài viết này chúng tôi đã cung cấp biểu mẫu chuẩn xác để các bạn tải về máy. Khi học sinh muốn xin được học thêm hè bất kì môn học nào đó trong chương trình để nâng cao kiến thức và kỹ năng thì cũng cần viết mẫu đơn xin học thêm hè và gửi lên ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm để nhà trường nắm được nguyện vọng cũng như mong muốn, từ đó tổ chức các lớp học thêm và cắt cử giáo viên giảng dạy sao cho phù hợp nhất.

Mẫu đơn xin học thêm hè bao gồm các thông tin về họ tên phụ huynh, họ tên học sinh, lớp học, trình bày nguyện vọng và mong muốn cho con đi học thêm hè, lời cam kết thực hiện tốt các nội quy, quy định của nhà trường. Người làm đơn sẽ ký xác nhận ở phía cuối lá đơn là đã có đơn hoàn chỉnh để gửi lên ban giám hiệu nhà trường.

Với cách viết mẫu đơn xin học thêm hè đầy đủ và mới nhất này các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu chi tiết các mẫu đơn xin học thêm được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn để có thể lựa chọn và viết đơn cho những môn học mình có nhu cầu bồi dưỡng kiến thức. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết hay tải trưc tiếp các mẫu đơn để ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin hoc he don dang ky hoc he

  Đơn xin học hè là mẫu đơn được sử dụng cho các em học sinh từ cấp 1 đến cấp THPT và các bậc phụ huynh để xin cho các em được theo học hè tại trường trong khoảng thời gian nghỉ hè. Hiện nay, nhà trường chỉ được phép mở lớp học thêm hè cho học sinh khi có sự đề nghị từ các bậc phụ huynh. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về cách viết đơn xin học hè hay các nội dung cần thiết trong mẫu đơn đăng kí học hè thì có thể tham khảo ngay tại Taingon.net hoặc tải về hoàn toàn miễn phí để xem lại bất cứ khi nào một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  Đơn xin học hè, đơn đăng ký học hè

  0103,788

 • Mau don xin hoc nghe1 trang

  Tham khảo tài liệu mẫu đơn xin học nghề nếu như gia đình bạn hoặc chính bản thân bạn đang có ý định đi học nghề bạn nhé. Mỗi người đều có một sự lựa chọn riêng, có người quyết định theo con đường đại học, có người quyết định theo con đường học nghề. Dù là con đường nào thì bạn cũng cần phải học, và chỉ có học mới là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Cùng tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
  Mẫu đơn xin học nghề

  85252

 • Mau don xin nhap hoc2 trang

  Khi chuyển cấp sang một môi trường giáo dục mới hoặc khi chuyển từ trường nọ sang trường kia chắc chắn bạn phải làm mẫu đơn xin nhập học. Mẫu đơn này họ tên, nơi cư trú, nghề nghiệp của phía đại diện, xin nhập học cho ai, con, cháu, hay anh em họ hàng như thế nào...Cam kết của phía gia đình về việc giáo dục con em trong một môi trường mới...Tham khảo và tải mẫu đơn xin nhập học mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu giấy mời họp lớp nếu như bạn là cán bộ hoặc chi hội phụ huynh của lớp, của trường...
  Mẫu đơn xin nhập học

  30221

 • don xin hoc lai1 trang

  Nếu bạn là học sinh, sinh viên chắc hẳn sẽ không bao giờ muốn viết đơn xin học lại cả bởi vừa tốn kém lại mất thời gian của bạn. Tuy nhiên do công việc học chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà trường mà bạn cần phải học lại thì chắc chắn cũng không thể bỏ qua được nếu như bạn muốn có kết quả tốt và muốn ra được trường. Cùng tham khảo mẫu đơn xin học lại mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học để làm tư liệu cho con, em hoặc người nhà trước khi đăng ký nhập học bạn nhé.
  Đơn xin học lại

  93846

Bình luận bằng Facebook

Mẫu đơn xin học thêm hèTải ngay

/ 0